Thứ Sáu, 16 tháng 10, 2015

Mercedes S500 với những thiết kế đẹp từ trong ra ngoài


Các tin tức lớn nhất từ ​​năm 2008 Năm mẫu Lotus line-up là sự ra đời của Supercharged Lotus Elise SC, một PS phiên bản 220 của roadster đa từng đoạt giải thưởng, dễ dàng xác định hướng gió phía sau mới và thiết kế mới độc đáo của bánh xe đường hợp kim.
Mặc dù có sự tương đồng trên giấy với Exige S, đây là trao đổi không có động cơ đơn thuần - đây là một allnew, lắp đặt không Intercooled áp dụng cho 1,8 lít 2-ZZ cơ VVTL-i của Elise hiện tại.
The Lotus-thiết kế, sản xuất Magnuson-supercharger sử dụng một gói nhỏ hơn Eaton rotor (một đơn vị M45) so với Exige S hiện tại, và kết hôn với lượng thông gió đa dạng như là một phần của một đúc đơn mảnh. Kết hợp với sự vắng mặt của một intercooler và hệ thống đường ống liên quan, tích hợp bộ siêu tăng áp này / lắp ráp lượng góp phần vào việc giảm 8kg trọng lượng động cơ so với Exige S.
Một lợi ích nữa của pha chế với intercooler cho các ứng dụng Lotus Elise SC là supercharger bao bì khả năng tồn tại cho Elise và cải thiện tầm nhìn phía sau khi được thông qua vào Exige S, nơi tầm nhìn từ gương chiếu hậu được che đậy bởi những cài đặt intercooler hiện hành. Lotus Elise SC đã được thiết kế để có đặc điểm lái xe khác nhau cho Exige S. Để phù hợp với vai trò của nó như là một chiếc xe đường vô cùng nhanh chóng hơn là máy theo dõi cực đoan, phản ứng ga là rất tiến bộ nhưng cũng rất trực tiếp, kết quả trong một đo, tinh tế kinh nghiệm lái xe.
Nhưng, như bạn có thể mong đợi của một chiếc xe với 220 PS và trọng lượng chỉ 903 kg (1987 lbs), hiệu suất của Lotus Elise SC được điện khí - 0-60 mph trong 4.4 giây / 0-100 km / h trong 4,6 giây ( ước tính); 0-100 mph / 160 km / h trong 10,7 giây (ước tính); tốc độ tối đa 150 mph / 240 km / h (ước tính). Mặc dù đối với các hồ sơ, Exige S vẫn là chiếc xe nhanh hơn trên đường đua, nhờ gói khí động học vượt trội của nó mà tạo ra 42 kg (92 lbs) của downforce ở 100 mph (160 km / h). Các nền kinh tế nhiên liệu của Lotus Elise SC là ấn tượng với một con số với ước tính 9,1 lít / 100 km (31,0 mpg).

Một thiết kế bánh xe bespoke mới được giới thiệu với Lotus Elise SC, các nuôi đã tăng lên một nửa inch, rộng tới 8,0 inch, để cho hiệu suất grip thậm chí tốt hơn từ các tiêu chuẩn lốp xe Lotus cụ Yokohama AD07 LTS 225/45 R17.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét