Thứ Bảy, 10 tháng 10, 2015

Mercedes S63 AMG được bán với giá 20 $


Một trong những chiếc xe phổ biến nhất trong cuối thập niên 90 'trên thị trường Mỹ, Mercedes SL500, được bán với giá chỉ 20 USD, bởi các huấn luyện viên thứ hai của Steelers Pittsburgh, Ray Horton, trước khi lên làm điều phối viên phòng thủ của Arizona Cardinals.
Nhân viên tiệm cà phê của câu lạc bộ Maurice Matthews phát hiện ra rằng Ray Horton đã bán mình 1999 Mercedes SL500 và anh ấy hỏi bao nhiêu anh muốn cho chiếc xe. Huấn luyện viên trả lời: "Bao nhiêu bạn có trong túi của bạn?" "20 đô la", người đầu bếp nói và trao tiền cho Horton, người hét lên: "Bán cho 20 đô la"
 
Huấn luyện viên cho ông chìa khóa xe và sau một chút ", bạn không thể đủ khả năng khí ở trong đó" trò đùa, anh nói: "Hey, bạn luôn luôn thích chiếc xe này, bạn là một anh chàng tốt, tôi biết bạn sẽ chăm sóc nó".
Tiếp theo thời gian khi một huấn luyện viên sẽ bán McLaren F1 xin vui lòng liên hệ với tôi. Cho đến lúc đó chúng ta có thể kết thúc câu chuyện này với một thực tế: 64.000 dặm có SL500 cùng với Kelly Blue Book giá trị của $ 17,735. 
Dưới sự lãnh đạo của Mercedes-Benz giáo sư giám đốc thiết kế Gorden Wagener, đội ngũ thiết kế của công ty "bị bắt" "Team của năm" danh hiệu, được trao bởi Hội đồng Thiết kế Đức trong Nhãn hiệu Contest Automotive.

Các nhà sản xuất xe Stuttgart dựa trên ấn tượng ban giám khảo với các model CLS, trong đó có các cuối cùng "Best of the Best" giải thưởng cho thiết kế bên ngoài của nó, trong khi các giải thưởng thiết kế nội thất đã đi đến Concept A-Class.
"Chúng tôi đều rất vui mừng được nhận giải thưởng có giá trị này để ghi nhận những nỗ lực chung tráng lệ. Tất cả mọi người trong nhóm chúng tôi làm việc với sự cống hiến tuyệt vời ngày-in, ngày lấy ra, để đảm bảo rằng các mô hình Mercedes-Benz của tương lai giữ lại đặc biệt, dấu ấn của họ, Mercedes nhân vật phù hợp với các tiêu chuẩn thẩm mỹ rất cao ", nói Gorden Wagener.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét