Chủ Nhật, 11 tháng 10, 2015

Mercedes tiết lộ mới Mercedes G63 AMG


Phải nằm trong cùng một "mái nhà" với các đối thủ đến từ Audi, người gần đây đã tiết lộ xe A5 DTM mới của họ, Mercedes trình bày cho công chúng phiên bản 2012 của họ về các đối thủ cạnh tranh có hai vị khách rất đặc biệt cho sự kiện: Michael Schumacher và Nico Rosberg.
Thế hệ mới của Mercedes DTM đi kèm với một monocoque sợi carbon với một rollcage có độ bền cao, và để bảo vệ người lái tốt hơn các xe được trang bị với sáu cấu trúc sụp đổ năng lượng hấp thụ.

"Mercedes-Benz đã chọn IAA International Motor Show ở Frankfurt để trình bày mới 2012 DTM AMG Mercedes C-Coupe. Chiếc xe mới là sự kế thừa cho AMG Mercedes C-Class, mà ghi bàn 84 trận thắng trong 156 chủng tộc để trở thành chiếc xe thành công nhất trong lịch sử 27 năm của DTM. HWA AG đã bắt đầu phát triển, thiết kế và xây dựng của DTM AMG Mercedes C-Coupe vào tháng Sáu năm 2012. Khung xe đầu tiên được lắp ráp vào tháng Sáu năm 2011, với những chiếc xe đầu tiên hoàn thành vào tháng ", như sản xuất ô tô Đức cho biết.
Mercedes G63 AMG | Giá xe Mercedes G63 AMG 2015 mới tốt nhất
Theo Mercedes-Benz, mới DTM AMG C-Coupe được trang bị động cơ V8 đua 4.0 lít, được cung cấp 500 mã lực, giao phối với một số sáu tốc độ vận hành bằng khí hộp số tuần tự với mái chèo gắn trên vô-lăng.
"Chiếc xe sẽ rất tốt nhưng về an toàn này là nó cung cấp nhiều ấn tượng hơn nhiều. Tôi tin rằng trong một thời gian ngắn nó sẽ trở thành một tiêu chuẩn trong các cuộc đua du lịch ", ông Michael Schumacher trong bài trình bày.
Các roadster nhỏ nhất trong đội hình của Mercedes 'cho năm 2012, SLK, đã được tiết lộ trong ấn bản thứ 64 của Frankfurt Motor Show trong một phiên bản đặc biệt AMG chỉnh, được hứa hẹn sẽ nhẹ nhàng hơn anh em của nó lớn hơn CLS và E63 AMG, và không tạo ra một cuộc cạnh tranh cho SL63 AMG thành công.
Hãng xe Đức nói rằng mới SLK55 AMG có công suất từ ​​động cơ V8 5.5 lít, trọng lượng chỉ 187 kg và cung cấp 415 mã lực tại 6.800 rpm và 398 lb-ft tại 4.500 rpm, phối giống với các tiêu chuẩn AMG Speedshift Thêm 7G- TRONIC hộp số tự động với ba chế độ điện tử, với rev khớp trên downshifts đến như là tiêu chuẩn.
Ngay cả khi thế hệ mới của các SLK55 AMG là cung cấp khoảng 70 mã lực so với trước đó, mức tiêu thụ nhiên liệu đã được cải thiện bằng 30 phần trăm, trong khi lượng khí thải CO2 của nó sẽ không nhiều hơn 200 g / km, tất cả những việc này với một khả năng tăng tốc 0-100 km / h trong 4,6 giây với tốc độ giới hạn điện tử hàng đầu của gần 250 km / h (155 mph).
Với phiên bản AMG mạnh mẽ của SLK mới được tung ra, Mercedes được đưa vào xem xét việc giới thiệu một công cụ 250CDI diesel, trong đó sẽ có thể cung cấp một mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 4,9 l mỗi 100 km trong một chu kỳ trung bình, với một tốc độ hàng đầu mà sẽ chỉ có 7 km / h chậm hơn so với SLK55.
Mercedes đã không thông báo khi có phiên bản khác của SLK sẽ được đưa ra nhưng có một điều chắc chắn là: thiết kế bên ngoài của họ sẽ không có gì chung với SLK55 AMG.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét