Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015

Mercedes Vietnam là nhà phân phối độc quyền của Mercedes benz


Việc khởi công, hoàn toàn mới Land Rover Range Rover Evoque ra mắt công chúng toàn cầu của mình tại 2010 Paris Motor Show.
Tiến sĩ Ralf Speth, Giám đốc điều hành, Jaguar Land Rover, cho biết: "Đây là thời gian thú vị cho việc kinh doanh của chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư của chúng tôi với sự bổ sung hoàn toàn mới này để Range Rover line-up Không chỉ các Land Rover Range Rover Evoque. tăng thị phần trên toàn thế giới của chúng ta, nhưng nó thể hiện sự cam kết của chúng tôi để xây dựng bền vững, sản phẩm chưa cao mong muốn. "
Tiến sĩ Speth nói tiếp: "Các Evoque giúp xác định một phân khúc mới cho SUV compact cao cấp mà có nhiều nghi thể thao và phong cách Nó làm cho một tuyên bố mạnh mẽ về hướng tương lai của thương hiệu Range Rover và sẽ có một sức hấp dẫn tình cảm mạnh mẽ đến một phạm vi rất rộng. của người mua xe cao cấp. "

Phil Popham, giám đốc quản lý của Land Rover, nói:. "Các tính đột phá, hoàn toàn mới Range Rover Evoque sẽ đưa thương hiệu vào lãnh thổ mới thú vị cao có liên quan và đương đại, các Evoque sẽ kháng cáo cho một nhóm hoàn toàn mới của khách hàng những người có thể không có xem xét một chiếc Range Rover trước.
"Đối với các sản phẩm cao đặc biệt này, chúng tôi đã chọn một cái tên đặc biệt. Các Land toàn mới Rover Range Rover Evoque sẽ được bán tại hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới và tên của nó sẽ ngay lập tức nhận ra qua ngôn ngữ và ranh giới văn hóa trên khắp thế giới. Evoque nghĩa độc quyền và gợi lên những cảm xúc, và có một hào quang tinh vi phù hợp với đô thị sang trọng của xe, "ông nói thêm.
Tiến sĩ Speth tiếp:. "Chiếc xe này đã được thiết kế, xây dựng và sẽ được sản xuất tại Anh, cho phép tạo ra hơn 1.000 việc làm tại nhà máy Halewood đoạt giải thưởng đa của chúng tôi ở Merseyside tăng việc làm này, kết hợp với thực tế là hơn 80 phần trăm sản lượng Range Rover Evoque được lên kế hoạch để xuất khẩu, sẽ là một sự hỗ trợ tuyệt vời cho nền kinh tế Anh. "
Sự phát triển của thiết kế Range Rover
Đất toàn mới Rover Range Rover Evoque lấy cảm hứng trực tiếp từ khái niệm xe LRX, thu hút được sự ca ngợi trên toàn thế giới để giải thích mới thú vị của tín hiệu thiết kế Range Rover cổ điển.
Thiết kế thông minh kết hợp với kỹ thuật tỉ mỉ cho phép tinh thần của các khái niệm LRX để được biến thành hiện thực mà không ảnh hưởng các giá trị cốt lõi của Range Rover sang trọng nội thất, hiệu suất tinh chế và năng lực mọi địa hình.
Gerry McGovern, giám đốc thiết kế Land Rover, cho biết: "Các Range Rover Evoque đánh dấu một bước tiến táo bạo của thiết kế Range Rover bằng cách áp dụng những giải thích mới của tín hiệu thiết kế Range Rover cổ điển và sống đúng với giá trị cốt lõi của Range Rover.
"Với beltline tăng kịch tính của nó, một vai cơ bắp chạy theo chiều dài của chiếc xe, và một côn biệt để roofline nổi, Evoque áp dụng một hồ sơ rất năng động với một lập trường mạnh mẽ và thể thao."
Đẩy bánh xe ra vào bốn góc giúp cung cấp cho xe lập trường có mục đích của nó. Các wheelarches rộng, nhưng nhẹ nhàng lồng ghép vào cơ thể, trong khi các góc chạm trổ cẩn thận làm giảm đáng kể nhô ra hình ảnh của chiếc xe phía trước và phía sau.
Nội thất sang trọng hoàn hảo crafted
Bên dưới bên ngoài ấn tượng của nó, là Land Rover Range Rover Evoque cung cấp cho khách hàng một cabin sang trọng hoàn hảo thủ công, kết hợp với các vật liệu chất lượng cao cấp và thiết kế thanh lịch dự kiến ​​của một chiếc Range Rover nội thất.
Gerry McGovern nói tiếp: "Kẻ mạnh, kiến ​​trúc đơn giản của cabin là hiển nhiên với các ngã tư táo bạo giữa các yếu tố ngang vững chắc của bảng điều khiển và các đường thẳng đứng mạnh mẽ của các điều khiển trung tâm."
Độc đáo trong phân khúc SUV nhỏ gọn, Evoque cho phép khách hàng để xác định một hoang phí bổ nhiệm cabin, với mềm, bọc da cao cấp và thêu đẹp thiết kế riêng, twin-kim cung cấp một kết thúc sang trọng đến hầu hết mọi bề mặt của các nhạc cụ bảng điều khiển, cửa ra vào và chỗ ngồi.
Ngược lại đậm với mùi thơm dễ chịu và cảm giác dẻo dai của da tự nhiên, kim loại kết thúc xác thực cung cấp một loạt các điểm nổi bật đáng chú ý. Lạnh để liên lạc và sắc sảo crafted, kết thúc bằng kim loại là một xúc giác và nhắc nhở trực quan về chất lượng nội thất cao cấp.
Các cụm đồng, nằm bên dưới một binnacle cong nhỏ gọn, làm tăng thêm nét thể thao, cảm giác cao cấp của nội thất. Kim đồng hồ đôi có một hấp dẫn, hình thức ba chiều với chunky, chaplets chiếu sáng và bơm kim tiêm, và được đặt sâu trong vỏ tròn xong với viền mạ crôm sáng.
Tổng thoải mái và thực tiễn
Các trình điều khiển thông qua một vị trí ngồi thấp hơn so với một trong những lớn hơn Range Rover, cung cấp một thể thao hơn cảm nhưng vẫn giữ lại quan trọng lệnh Lái xe Chức vụ. Kết quả là hào phóng hơn headroom hơn là truyền thống được tìm thấy trong nhiều quán rượu thể thao, mặc dù chiếc coupe roofline cấu hình thấp.
Những người lái xe đưa Range Rover Evoque off-road của họ sẽ được yên tâm khi biết rằng ngoài việc giải phóng mặt bằng vô cùng hào phóng, chiếc xe có một góc breakover, cách tiếp cận góc độ và khởi hành góc độ tốt hơn đáng kể so với mẫu SUV compact cao cấp khác.
Xử lý năng động và dễ dàng, hiệu suất tinh chế
Kỹ sư Land Rover đã phát triển chiếc Range Rover Evoque để cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm lái xe đánh bóng kết hợp xử lý năng động và thể thao hơn với đáp ứng, thực hiện nỗ lực và tinh tế.
Murray Dietsch, giám đốc chương trình Land Rover, cho biết: "Chúng tôi đã điều chỉnh khung gầm của Evoque và chỉ đạo Electric Power-Assisted (EPAS) để cung cấp chỉ đạo chính xác và đáp ứng với tốc độ thấp hơn, làm chiếc xe nhanh nhẹn và vui vẻ để lái xe trong thành phố. Khi Evoque là nhẹ hơn, với một dấu chân nhỏ gọn, nó phản ứng nhanh chóng và tích cực vào đầu vào người lái xe ở tốc độ cao, đảm bảo rằng trình điều khiển nhiệt tình được cung cấp sự linh hoạt mà họ muốn từ một chiếc xe hơi. "
Nhân vật hấp dẫn và thể thao này đã không đạt được tại các chi phí của sự khắc nghiệt hoặc thoải mái nghèo và tinh tế. Thích ứng Dynamics sử dụng bộ giảm chấn MagneRide ™ nâng cao cung cấp một sự cân bằng đặc biệt tốt của tự tin, xử lý nhanh nhẹn và dẻo dai, điều khiển xe. Việc đình chỉ cung cấp cơ thể kiểm soát chặt hơn, với xử lý bằng phẳng hơn và phản ứng sắc nét hơn.
Như một sự thật Range Rover, các Evoque mang đến thời tiết tất cả, khả năng tất cả các bề mặt đó là một dấu hiệu của các thương hiệu. Chung với anh chị em của nó lớn hơn, mô hình mới cung cấp tiềm năng đáng gờm mọi địa hình, tăng cường bởi các phiên bản mới nhất của hệ thống Terrain ResponseTM chữ ký của công ty.
Các Evoque sẽ là Range Rover đầu tiên cung cấp cho khách hàng một sự lựa chọn giữa các tiêu chuẩn, toàn thời gian, thông minh, hệ thống bốn bánh lái, mang đến hiệu năng vượt trội và lực kéo trên tất cả các bề mặt, và các-bon thấp, hai bánh xe này lái xe lựa chọn để nâng cao hơn nữa nền kinh tế nhiên liệu.
Các hệ thống động cơ tăng áp sẽ cung cấp các thực hiện trơn tru và đáp ứng. Khách hàng có thể lựa chọn các cập nhật toàn diện turbodiesel 2.2 lít với 190PS hoặc 150PS dẫn xuất. Các phiên bản bốn bánh kết hợp với 150PS 2.2 lít sẽ cung cấp lên đến một 50mpg ấn tượng và 145g / km CO2. Các nhà nước-of-the-nghệ thuật 240PS mới, 2,0-lít động cơ xăng Si4 kết hợp phun trực tiếp nhiên liệu, tăng áp và đôi điều khiển van biến cho driveability vượt trội và tiết kiệm nhiên liệu.
Murray Dietsch tiếp tục: "Nhà nước-of-the-nghệ thuật, bốn xi-lanh, động cơ tăng áp kết hợp sáu xi-lanh tinh tế và hiệu quả với các số liệu kinh tế nhiên liệu lên đến 58mpg và khí thải của phụ 130g / km CO2 Những con số ấn tượng đã đạt được. bởi cam kết của nhóm phát triển sản phẩm để cung cấp một sản phẩm nhỏ gọn và trọng lượng-hiệu quả, không có sự thỏa hiệp về độ bền và sức mạnh. "
Nghiêm trọng về tính bền vững
Land Rover Range Rover Evoque sẽ gửi một thông điệp mạnh mẽ rằng các thương hiệu được xác định để cung cấp các sản phẩm mới có liên quan mà không phải là chỉ mong muốn, nhưng cũng bền vững hơn đáng kể.
Thông tin xanh hơn những chiếc xe mới xuất phát từ một cách tiếp cận toàn diện để giảm tác động môi trường của mình trong suốt vòng đời sản phẩm, từ sự phát triển và sản xuất, thông qua việc sử dụng của khách hàng và cuối cùng của cuộc sống tái chế.
Trong khi các Evoque cung cấp sự sang trọng cao cấp và khách hàng hiệu quả mong đợi từ một chiếc Range Rover, nó cũng thể hiện mức độ hiệu quả và thiết kế chịu trách nhiệm mà làm cho nó một trong những chiếc xe bền vững nhất trong các lớp học.
Đổi mới sản phẩm mà dẫn đến cách hiệu màu xanh lá cây của nó bao gồm:

    
Kích thước nhỏ gọn - tại 4.350 mm, chiếc Range Rover Evoque là 430 mm ngắn hơn so với một chiếc Range Rover Sport
    
Công nghệ nhẹ - vật liệu tiên tiến xuyên suốt thân xe và khung gầm
    
Hiệu quả hệ thống truyền động - nhà nước-of-the-nghệ thuật động cơ xăng và diesel, với các tính năng hiệu suất cao như tiêm trực tiếp và stop-start
    
Công nghệ CO2 thấp - trong đó có chỉ đạo Electric Power-Assisted (EPAS), sạc tái sinh thông minh và hộp truyền động tối ưu hóa
    
Sẵn có của bánh trước ổ đĩa - giảm cân và giảm thiểu tổn thất driveline
    
Tái chế và tái sử dụng - tối đa hóa việc sử dụng các vật liệu bền vững và tái chế, cộng với việc tối ưu hóa cuối cùng của cuộc sống năng tái chế
Kết quả là một chiếc Range Rover mà bộ tiêu chuẩn mới trong phân khúc compact SUV cao cấp cho nền kinh tế nhiên liệu và khí thải CO2, với các động cơ diesel hai bánh có khả năng là ngoại lệ phụ 130g / km CO2.

Vietnam Star | Đại lý Ủy Quyền của Mercedes-Benz Việt Nam Đặc trưng của Evoque
Nhà thiết kế Land Rover và các kỹ sư đã phát triển một loạt các tính năng độc đáo và sáng tạo, để đảm bảo Range Rover Evoque nổi bật trước đám đông.
Ánh sáng đóng một phần lớn vào sự hấp dẫn đặc biệt của Evoque. Đầu tiên để bắt mắt là một hình ảnh mạnh mẽ chữ ký trong các đèn chạy trước, được tạo ra bằng cách sáng tạo công nghệ LED ánh sáng lưỡi. Một đồ họa tương tự được lặp đi lặp lại trong các đèn LED phía sau, với thiết kế cánh hoa 3D như ngọc của họ.
Tiếp cận chiếc xe vào ban đêm và bạn cũng sẽ thấy một chiếc xe đồ họa đậm cùng với những cánh cửa phía trước, được chiếu sáng bởi "đèn vũng nước 'mà tỏa sáng từ các gương.
Nhiều nét đặc biệt chào đón bạn khi bạn nhập vào xe. Các hiển thị nội thất đến với cuộc sống với một trình tự khởi động dàn dựng, trong khi tự động shifter quay hoàn thành 'chúc mừng' vì nó tăng âm thầm vào tay của người lái xe.
LED chiếu sáng môi trường xung quanh cung cấp ánh sáng tinh vi và chính xác trong cabin; một loạt các màu sắc có thể được lựa chọn bởi các trình điều khiển cho phù hợp với tâm trạng của họ. Chọn chế độ năng động, tuy nhiên, và một bảng màu đỏ thể thao lấp đầy nội thất cũng như các dụng cụ quay số và màn hình hiển thị cluster.
Hoàn thành nhiều tính năng, các mái nhà nhìn toàn cảnh đầu tiên được trang bị cho chiếc Range Rover có thể được chỉ định, cung cấp một vista toàn diện giúp để làm cho mỗi cuộc hành trình một dịp đặc biệt.
Có ba chủ đề thiết kế phương tiện chính, mỗi trong số đó có nhân vật đặc biệt của nó, điều trị ngoại thất và nội thất trọn gói cẩn thận phối hợp. Ba chủ đề là:

    
Pure - kết hợp các khái niệm xe tuyệt đẹp bên ngoài với một phong cách, nội thất sạch màu sắc trung tính để làm nổi bật, hình thức đơn giản tinh khiết của các kiến ​​trúc cabin. Chạm nhẹ nhàng, vật liệu bọc trên bề mặt lớn tương phản với cắt nhôm thực kim loại chải.
    
Uy tín - cuối cùng Range Rover sang trọng, kết hợp một ngoại thất bespoke bao gồm độc đáo, bánh xe 19-inch và các chi tiết kim loại lấp lánh với nội thất nuông chiều mà là gần như hoàn toàn bọc da. Duo-tone màu chủ đạo sang trọng được tô điểm bằng da cao cấp, khâu twin-kim và gỗ thật và kết thúc bằng kim loại.
    
Năng động - đậm bên ngoài với bánh xe 20-inch và cản xe độc ​​đáo, ngưỡng cửa, lưới tản nhiệt và ống xả cho một quyết đoán hơn, thái độ tự tin. Tương phản với mái và spoiler màu là một lựa chọn miễn phí, trong khi nội thất thể thao cao cấp cung cấp một môi trường tối hơn với những mảng màu tương phản sáng, cùng với ghế da đục lỗ và thể thao độc đáo chi tiết.
Land Rover Range Rover Evoque đã biến LRX concept rất được hoan nghênh thành hiện thực, trung thành bắt tinh thần của thiết kế mốc cross-coupe của nó.
Đúng với thương hiệu Range Rover, các Evoque dàng tạo ra độ cao của nghề thủ công, sang trọng và hiệu suất, nhưng thu nhỏ bọc vào một gói nhỏ gọn hơn.
Nhẹ nhất và hầu hết nhiên liệu hiệu quả Range Rover bao giờ hết, các Evoque thể hiện cam kết của nhãn hiệu đối với sự bền vững môi trường, mang lại sub-130g / km CO2 khả năng vào lớp SUV cao cấp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét