Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015

New Renault Scenic báo trước Mercedes C250 AMG


New Renault Scenic báo trước một cách tiếp cận mới với các phân khúc MPV compact. Nhờ hình thức của nó nhỏ gọn, đường nét căng, đèn sau và thể thao đặc biệt ngoại hình front-end, mà lấy cảm hứng từ những người của Renault Megane Coupe, Scenic toát lên một cảm giác của sự năng động thể thao dễ dàng hơn gắn liền với thế giới của xe saloon.

Renault Scenic kiểu dáng đặc trưng với sự pha trộn của dòng chất lỏng và căng. Kháng cáo năng động của nó được nhấn mạnh bởi nó lưới tản nhiệt ba phần đó, như của Renault Megane Coupe, được dựa trên một máy hút trung tâm kết hợp với một thanh ngang màu đen thông minh, hai bên là hai muỗng vớt ra bởi satin-crôm kết thúc. Các đường của những muỗng mang theo đến đèn pha để cho kết thúc trước tính cách không thể phủ nhận Renault Scenic của. Dòng ngọn lửa hiệu ứng bên dưới đèn pha tiếp tục trong các hình thức của các dòng nhân vật vốn càn quét ra phía sau để tiếp tục nhấn mạnh cái nhìn năng động của phong cách, một cảm giác mà được củng cố bởi roofline giảm mạnh và dốc-cào màn hình phía sau. Hai phần 'đèn sau boomerang' hình cũng tương tự như những người mới Renault Scenic Đại. Tuy nhiên, thay vì quét về phía trước, chúng được biến vào bên trong đối với việc khởi động, một chi tiết mà là độc quyền cho Renault Scenic.

Renault Scenic toát lên một ấn tượng không thể nhầm lẫn của vững mạnh được thể hiện bởi những đường cong của cánh trước và hai cánh phía sau của nó. Rộng phía trước và phía sau bài hát (1,545mm trước; sau 1,547mm) đảm bảo rằng Renault Scenic ngồi thẳng trên đường với sự ổn định vốn có của nó. Tỷ lệ của nó, beltline và tấm cửa lớn cũng chuyển tải một cảm giác bảo vệ sự an toàn.
Renault Scenic (2010)
2010 Renault Scenic

Nó cũng tự hào có vật liệu chất lượng cao và cơ thể phẳng phù hợp và sự hoàn thiện. Các cản trước và sau kín đáo kết hợp các cảm biến đỗ xe gần, trong khi sự chú ý đặc biệt đã được trả cho các khung cửa bên trong. Mái nhà được brazed sang hai bên cơ thể bằng cách sử dụng một kỹ thuật hàn laser trong đó loại bỏ sự cần thiết cho mái cắt tỉa.

Các kiểu dáng nội thất được dựa trên dòng chất lỏng, và môi trường lái xe đặc biệt gọn gàng. Các điều khiển thoải mái liên quan đến lái xe và đi du lịch là một trong hai quần tụ quanh steeringwheel hoặc khác đặt trên giao diện điều khiển trung tâm để giải phóng nhiều không gian cabin càng tốt cho người cư ngụ.

Chăm sóc đặc biệt cũng đã được thực hiện với cả hai lựa chọn nguyên vật liệu - bao gồm bảng điều khiển kết thúc mềm cảm ứng - và chất lượng lắp ráp nội thất cho mọi phiên bản. Sự chú ý bằng đã được trả cho các chi tiết nội thất như các dải trang trí khác nhau và bao bọc trong một nỗ lực để đạt được một loạt các ambiences cá nhân cho từng cấp thiết bị. Như vậy, khách hàng sẽ có thể lựa chọn một trong hai màu be, màu sắc thanh lịch, hoặc một kết thúc thể thao tối hơn.

Các mạnh mẽ, kiểu dáng năng động đặc trưng cho tất cả các mô hình tạo nên gia đình Renault Megane là gợi ý đầu tiên-lớp đi du lịch thoải mái và xử lý.

Chiếm THIỆN NỘI THẤT

Chiều dài Renault Scenic là 4,34m, làm cho nó 80mm dài hơn người tiền nhiệm của nó. Nội thất của nó cũng đã được suy nghĩ thông qua một cách cẩn thận để làm cho đi du lịch những trải nghiệm thú vị nhất có thể cho tất cả người cư ngụ. Xây dựng trên những điểm mạnh đó đã giúp rèn sự thành công của Renault Scenic tôi và Scenic II, nó mang lại không gian nhiều hơn cabin, thoải mái và xếp giải pháp.

Thêm không gian

Việc định vị ở phía sau nhiều trụ cột của kính chắn gió Renault Scenic đã dẫn đến một sân rộng hơn về tầm nhìn. Thật vậy, các lĩnh vực ngang tầm nhìn đã được mở rộng hơn tám phần trăm (87 độ), đảm bảo khả năng hiển thị tăng cường cho trình điều khiển tại các nút giao và các bùng binh. Đồng thời, các trường thẳng đứng của tầm nhìn được tăng lên hơn 15 phần trăm đến 31 độ.

Chiều dài cơ sở dài hơn (2,702mm, tăng 20mm so với Renault Scenic II) cho phép người cư ngụ hàng thứ hai để được hưởng lợi từ tốt nhất-trong-lớp kneeroom của 235mm, và cho phép bốn hoặc năm người lớn để đi du lịch thoải mái.

Nội thất Renault Scenic là hoàn toàn mô-đun:

    về phía trước gấp trước seatback hành khách,
    các seatbacks thứ hai liên tiếp có thể nghiêng về phía trước, trong khi chỗ mình có thể được gập lại hoàn toàn hoặc loại bỏ hoàn toàn. Việc bố trí sau này mất khả năng vận chuyển đến hơn 1,8 mét khối,
    ghế thứ hai hàng cá nhân có thể điều chỉnh có thể trượt phía trước / phía sau thông qua 130mm, và có năm vị trí cho seatbacks ngả. Tiền boa hành khách và thứ hai seatbacks hàng ghế phía trước cho phép các mặt hàng lên đến 2,5 mét chiều dài để được tiến hành. 

Thoải mái thậm chí lớn hơn

Tất cả các điều khiển trực quan và dễ dàng rơi vào tay. Điều khiển trung tâm nhà viện trợ chính lái xe (bãi đậu xe phanh hỗ trợ, kiểm soát hành trình / hạn chế tốc độ), cũng như các kết nối đa phương tiện (cho máy nghe nhạc MP3, USB hoặc iPod ©), cộng với một nguồn điện 12V.

    Một saloon xe kiểu vị trí lái xe: tầng đã được nâng lên bởi 15mm, trong khi steeringwheel là 2,4 độ hơn thẳng đứng so với Renault Scenic II, cho phép Renault Scenic chủ để tìm một vị trí lái xe mà là hơn giống như của một chiếc xe saloon, mà không làm mất đi những khả năng nhìn xa mà khách hàng MPV đặc biệt đánh giá cao.
    Tốt nhất điều chỉnh mức du lịch: Để giúp tìm vị trí lái xe lý tưởng, ghế lái điều chỉnh của có khả năng chiều cao điều chỉnh phân khúc hàng đầu của 70mm cho chiều cao ghế đệm, trong khi thắt lưng điều chỉnh là bây giờ cũng có sẵn cho phiên bản entry-level. Năm ba phần 'confort lớn' tựa đầu cung cấp tăng cường hỗ trợ và an toàn. 

Để đảm bảo sự thoải mái tối ưu nhiệt cho tất cả những người, Renault Scenic được trang bị điều khiển khí hậu như là tiêu chuẩn. Dual-zone 'Soft-Auto-Fast "kiểm soát khí hậu tự động cũng có sẵn. Sự thoải mái của hành khách phía sau đã được tăng cường hơn nữa nhờ sự bao gồm các lỗ thông hơi hàng thứ hai.

Tính năng tiện nghi khác liên quan có sẵn cho Renault Scenic là:

    nhập và đánh lửa rảnh tay với một chức năng khóa trung tâm như thẻ giữ bỏ đi khỏi xe. Một chức năng chiếu sáng từ xa cho phép chủ sở hữu để xác định vị trí chiếc xe của họ trong một bãi đậu xe lớn, ví dụ, nhờ vào một nút cụ thể trên thẻ mà kích hoạt đèn.
    bãi đậu xe phanh hỗ trợ. Phanh đỗ xe tự động áp dụng khi động cơ tắt, sau đó phát hành một lần nữa bằng cách đơn giản nhấn vào bàn đạp ga khi động cơ đang chạy. Nó cũng có thể được kích hoạt bằng tay thông qua một chuyển đổi trên giao diện điều khiển trung tâm. 

Giải pháp xếp cho tất cả những người

New Renault Scenic đứng đầu thị trường với 86 lít không gian xếp trong cabin nhờ vào một loạt các giải pháp thiết thực cho tất cả những người thông minh:

    bốn khoang dưới sàn (hai khoang 2,5-lít ở phía trước và hai khoang 3,2 lít dưới bàn chân của người ngồi thứ hai liên tiếp), cộng với bốn ngăn kéo 4.5 lít bên dưới ghế ngồi phía sau phía trước và bên ngoài. Đây là tiêu chuẩn cho tất cả các cấp trang thiết bị.
    một chiếu sáng, ướp glovebox 11 lít.
    một trung tâm mở console trốn cho các hạng mục nhỏ.
    điều khiển trung tâm đúp trượt (tay vịn và giao diện điều khiển trình chiếu độc lập với nhau) kết hợp chín lít gian xếp hàng chia thành hai phần: bên dưới tay vịn cho tiết mục nhỏ (như bút, kính, thẻ tín dụng, vv) và các chính bin mà có thể lấy đối tượng lớn hơn, chẳng hạn như một chai 1,5 lít.
    sáu bản đồ túi trên seatbacks trước: hai túi nhỏ cho stashing các hạng mục như một máy chơi game cầm tay, máy nghe nhạc MP3 hay một món đồ chơi mềm mại, cộng với túi đồ lớn hơn bên dưới bảng hàng không kiểu.
    ba 12V cung cấp điện năng cho người cư ngụ trước (trên điều khiển trung tâm), cư ngụ thứ hai liên tiếp và trong cốp xe để chạy và tính mặt hàng điện tử như điện thoại di động, máy chơi game và nghe nhạc MP3 hoặc video, hoặc để cung cấp năng lượng một hộp tủ lạnh điện (có sẵn như một phụ kiện).
    móc đặt ở phía sau của trung tâm điều khiển trượt và trong cốp để treo túi nhỏ nhằm ngăn chặn các nội dung của họ không lan ra khi chiếc xe đang di chuyển. 

Việc khởi động của Renault Scenic là nhờ đặc biệt là thực tế không chỉ đến khả năng chịu đựng của 522 mét khối (với hàng ghế thứ hai ở vị trí quan trọng nhất của họ), nhưng cũng để chiều cao của nó thấp phía sau ngưỡng cửa (602mm) và truy cập cổng sau rộng (1,092mm) . Việc cung cấp không gian xếp hàng cho các bộ sửa chữa lốp xe giải phóng 33dm3 không gian bổ sung. Kit này cho phép lốp xe phải được tái thổi phồng hoặc lỗ nhỏ được cắm.

TECHNOLOGIES EXCLUSIVE để tạo điều kiện DRIVING

Renault Scenic lợi ích từ một danh sách dài các tính năng công nghệ được thiết kế để có những căng thẳng ra khỏi động cơ và tăng cường sự thoải mái đi du lịch. Danh sách này bao gồm một đa chức năng TFT (Thin Film Transistor) hiển thị bảng điều khiển màu sắc, tích hợp hệ thống định vị Carminat TomTom® mới và một cảm biến đỗ xe gần âm thanh kết hợp với một camera lùi.

Một rõ ràng, màn hình TFT màu sắc tùy biến này sẽ tự động hiển thị thông tin liên quan đến lái xe và khi nó là cần thiết.

Renault Scenic được trang bị với một tùy biến, có độ phân giải cao, màu sắc TFT (Thin Film Transistor) màn hình hiển thị rõ các số liệu như tốc độ xe, vòng quay, vv, cũng như các chức năng khác: kiểm soát hành trình / thông tin giới hạn tốc độ và cửa mở / dây an toàn cảnh báo áp suất / lốp xe, cũng như xem camera lùi (ngoài các bãi đậu xe âm thanh cảnh báo gần).

Phải mất trình điều khiển không có thời gian để thích nghi với tất cả các giao diện này để hương vị cá nhân của họ nhờ vào một nút đặt ở phía trước của màn hình. Ngoài các lựa chọn của sáu đồ họa, nút này có thể được sử dụng để kích hoạt, tắt hoặc sửa đổi các thông số chức năng nhất định, chẳng hạn như âm lượng của âm thanh bãi đậu xe gần cảnh báo cảm biến, ngôn ngữ được sử dụng hoặc kích hoạt đèn pha tự động. Trong khi đó, độ tương phản của các entry-level trắng trên nền đen màn hình LCD cung cấp độ tương phản nổi bật (30 lần vượt trội của công nghệ trước đó).
Hai hệ thống định: Carminat TomTom® và Carminat Bluetooth® DVD

Các thương hiệu mới tích hợp hệ thống định vị Carminat TomTom® là kết quả của một quan hệ đối tác độc quyền với TomTom và có giá € 490. Nó là đơn giản để sử dụng và cung cấp tất cả các chức năng mong đợi của một hệ thống định vị hàng đầu, trong đó có chính xác, bản đồ chi tiết hiển thị trên một màn hình 5,8-inch lớn, thông tin giao thông, các tuyến đường thay thế, hạn chế tốc độ, một danh sách dài các điểm quan tâm, tốc độ máy ảnh địa điểm (tùy thuộc vào quốc gia), và một loạt các tính năng tùy biến. Các thẻ SD làm cho nó dễ dàng cho chủ sở hữu của họ để cập nhật hệ thống Carminat TomTom® nhờ vào một trang web riêng biệt để tải về dữ liệu chuyển hướng hoặc tuỳ chọn tuỳ chỉnh để làm cho hệ thống của họ thật sự độc đáo. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét