Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015

Ở cấp điện tiếp theo lên Mercedes GLC 250 4MATIC


Ở cấp điện tiếp theo lên, Volkswagen cài đặt một TDI 1.968 cc với 110 kW / 150 PS trong Alltrack trong đó có một tiêu thụ nhiên liệu kết hợp của chỉ 4,9 l / 100 km (127 g / km CO2). Phiên bản này luôn đi kèm với một 6-tốc độ hộp số tay. TDI 2.0 lít có hai trục cân bằng mà làm cho nó chạy rất êm. Nó phát triển tối đa sức mạnh của nó giữa 3.500 và 4.000 rpm, mô-men xoắn tối đa của nó và 340 Nm có sẵn từ mức thấp 1.750 rpm (lên đến 3000 rpm). Volkswagen Golf Alltrack 2.0 TDI có tốc độ tối đa 207 km / h, và nó tăng tốc lên 100 km / h trong 8,9 giây.

2.0 TDI với 184 PS

Golf Alltrack 2.0 TDI Đây là một trong những chiếc xe Variant diesel mạnh mẽ nhất trong các lớp học với một sản lượng điện 135 kW / 184 PS (từ 3.500 đến 4.000 rpm). Động cơ tăng áp hai-lít của nó chuyển một mô-men xoắn tối đa 380 Nm của các DSG 6 cấp - mà đi kèm như là tiêu chuẩn trong chiếc xe này - từ mức thấp 1.750 rpm. Nó liên tục duy trì giá trị này lên đến 3.250 rpm. Của xe điện và mô-men xoắn - cùng với hệ thống dẫn động bốn bánh của nó - không chỉ hoàn thiện đặc tính off-road của nó mà còn cho phép tải trailer của lên đến 2.000 kg (phanh trên 12% nghiêng). TDI cũng mang lại hiệu năng lái xe rất thể thao: 7,8 giây để chạy nước rút đến 100 km / h và tốc độ tối đa 219 km / h là bằng chứng về điều này. Golf Alltrack 2.0 TDI tiêu thụ chỉ 5,0 l / 100 km (132 g / km CO2).

Hồ sơ Side

Golf Alltrack, trong đó có đến 20 mm giải phóng mặt bằng bổ sung, về cơ bản có thân xe tương tự như các biến thể Golf. Tuy nhiên, phần lớn bên ngoài các mô hình mới đã được tùy chỉnh. Từ phía bên, các đường gờ bánh xe vòm màu đen của VW Golf Alltrack trực quan nổi bật; bảo vệ chắc chắn này được tiếp tục trong các đường gờ chạy trên các ngưỡng cửa bên và vào khu vực dưới của cản xe được thiết kế lại. Các ngưỡng cửa bên, sơn mờ "Reflex Silver", có pháo sáng thể thao, và cung cấp bảo vệ bổ sung. Cơ thể phụ kiểu dáng của chiếc xe được bổ sung bởi 17-inch "thung lũng" bánh xe hợp kim được thiết kế đặc biệt cho các mô hình Volkswagen Alltrack (hoặc 18-inch tùy chọn "Canyon" hợp kim), nắp cửa gương sơn bóng loáng "Reflex Silver", một "Alltrack "huy hiệu trên cánh, một dải crôm (matt) ở bên dưới cửa sổ bên và" Silver "anodised mái đường ray.

Phần phía trước và phía sau

Sự kết thúc phía trước của Volkswagen Golf Alltrack có cấu hình thấp lưới tản nhiệt xà ở khu vực phía trước trên đó một môn thể thao bóng cao chrome nhìn và mở rộng sang đèn pha. Lưới tản nhiệt thiết kế tổ ong với một chrome "Alltrack" huy hiệu đã được thiết kế trong mờ "Black". Không khí làm mát thấp hơn trong thiết kế lại hoàn toàn bội cũng có một cấu trúc tổ ong. Một điểm nổi bật hình ảnh ở đây là một thanh ngang đặc trưng trong "Matt Reflex Silver", mà mở rộng trên toàn bộ chiều rộng của cản và vào cơ thể phía nơi, như một cánh, nó kết hợp đèn sương mù tiêu chuẩn (có đèn vào cua tích hợp). Bảo vệ gầm xe trong "Silver Reflex" hoàn thành phần dưới của mặt trước. Ở phía sau, các Alltrack Golf - được trang bị với đèn đuôi đỏ đậm - cũng có một thiết kế mới bội thu với bảo vệ gầm xe trong "Matt Reflex Silver". Các phiên bản với động cơ 180-PS TSI được phân biệt bởi hệ thống ống xả kép chi nhánh của nó với ống xả mạ crôm ở bên trái và bên phải. Trong khi đó, các phiên bản TDI tạo ra một sự hiện diện trực quan thể thao với ống xả kép mạ crôm ở phía bên trái.

Nội địa

Nội thất cao cấp của Volkswagen Golf Alltrack phản ánh thể thao nhân vật off-road. Trên chiếc xe này, phong cách nội thất được xác định bởi các chi tiết như một tay lái bọc da, cắt và dụng cụ thay đổi đòn bẩy, ghế tùy chỉnh bao phủ với các "Alltrack" huy hiệu trên lưng của ghế trước, điểm nhấn trong "Dark Magnesium" (điều khiển trung tâm và panel dash) và "Tracks" (bảng điều khiển và nội thất cửa cắt) cũng như đèn xung quanh trong trang trí cửa. Tính năng tiêu chuẩn khác (ngoài những Comfortline) bao gồm: kiểm soát khí hậu tự động ("Climatronic"), LED đèn đọc sách cho phía trước và phía sau ghế ngồi, đèn chiếu sáng trong khu vực footwell phía trước, "Thành phần Touch" hệ thống thông tin giải trí và điều khiển Hệ thống cảnh báo. Tính năng độc quyền bao gồm một dải crôm với "4Motion" huy hiệu về trung tâm điều khiển ngăn nắp, cửa thép không gỉ vệ sill với "Alltrack" huy hiệu và chrome dấu cho lệnh khác nhau và các nút (đèn, cửa sổ điện, gương). Tính năng thể thao bao gồm (tùy chọn) mở đầu đen, kể cả trên mái trụ cột trim, và bàn đạp tùy chỉnh và phần còn lại chân nhôm nhìn.

Miracle của không gian

Giống như mọi Golf Variant, VW Golf mới Alltrack, cũng là một phép lạ nhỏ gọn không gian. Ngay cả với năm người lớn trên tàu, hàng công suất lên tới 605 lít (nạp lên đến ghế tựa lưng phía sau). Nếu không gian lưu trữ với chiều rộng tối thiểu của 1.003 mm và chiều cao tối thiểu là 936 mm được sử dụng lên đến backrests ghế trước và để các ngôi sao biểu diễn, nó cung cấp một khối lượng 1.620 lít. Các khu vực hàng hóa là 1.055 mm dài đến lưng của ghế sau, và 1.831 mm chiều dài lên đến lưng của ghế trước.Mercedes GLC 250 | Giá xe Mercedes GLC 250 4Matic 2016 mới tốt nhất

Tính năng không gian vận chuyển hàng hóa

Các sàn hàng hóa trong khoang hành lý có thể thay đổi chiều cao hoặc hoàn toàn bị phá bỏ chỉ với một vài động tác tay. Một tính năng tiêu chuẩn là một bìa bootspace thiết kế như một người mù lăn. Khi nó không phải là cần thiết, người mù lăn - như các phân vùng mạng - có thể được lưu trữ dưới sàn hàng hóa. Tính năng thực tế là unlatching từ xa của 60:40 tách seatbacks băng ghế phía sau và cơ chế gấp của họ. Các seatbacks được dễ dàng phát hành bởi đòn bẩy unlatching trong các bức tường bên của khu vực hành lý; sau đó backrests tự động gập về phía trước, tạo ra một bề mặt gần mức cùng với các sàn hàng hóa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét