Thứ Năm, 29 tháng 10, 2015

Ra mắt tại châu Âu Mercedes CLA45 AMG 4Matic


Ra mắt tại châu Âu vào năm 1996, Subaru Outback đi tiên phong trong khái niệm 'Crossover', kết hợp sự tiện nghi, không gian nội thất và cấp trên xử lý trên đường của một bất động sản gia đình, với khả năng off-road và giải phóng mặt bằng của một chiếc xe thể thao. Điều này đặc biệt pha trộn của những khả năng đã được cải tiến hơn nữa.

Các Subaru Outback mới dài hơn, rộng hơn và cao hơn so với các mô hình mà nó thay thế. Nó cũng có khả năng hơn và hấp dẫn hơn để lái xe trên và off-road, và cung cấp tăng không gian và sự thoải mái cho tất cả người cư ngụ.

Trong khi nó vẫn giữ được độ đậm nhạt, đảm bảo quan điểm của các bậc tiền bối của nó, là Outback mới tự hào có một đặc trưng mới 'khuôn mặt'. Có một lưới tản nhiệt nổi bật các tính năng mà Subaru của doanh nghiệp-thương hiệu 'cánh' motif. Đây đậm chi tiết, cùng với một cặp cực kỳ hiện đại, đèn pha ba chiều, cho phép di chuyển mọi nơi xe một cái nhìn tinh tế chưa có mục đích.

Trong hồ sơ, cảm nhận bảo hiểm Subaru Outback vẫn tiếp tục nhờ vào cơ bắp, vòm bánh xe loe, tiêu chuẩn-fit hợp kim 17-inch, và một loại kính nhà chrome khung. Roofline nó quét hướng về phía sau, nơi nó đáp ứng cơ thể màu mới D-trụ cột.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy một thiết kế nội thất tinh tế mà bổ sung hoàn hảo đường ngoại thất tinh tế cơ bắp mới của Subaru Outback. Đội ngũ thiết kế của Subaru tập trung chủ yếu vào sản xuất một cảm giác rộng rãi và chất lượng và, nhờ một số cải tiến như tăng điều chỉnh được chỗ ngồi, đệm mềm hơn và giảm mức NVH, cabin Subaru Outback là một nơi nhiều hơn sang trọng và cosseting trong đó để đi du lịch.
Subaru Outback (2011)
2011 Subaru Outback

Các động cơ diesel 1,998cc, trong đó có một tay sáu tốc độ hộp số, sản xuất tối đa là 150ps và một số mô-men xoắn 350Nm đầu.

Tự hào với hệ thống treo hoàn toàn tái thiết kế và tất cả các thép cấu trúc đơn nhất mới, xử lý và tính ổn định của Subaru Outback của đã được cải thiện rất nhiều. Sự hiện diện của hệ thống AWD rất hoan nghênh các công ty Nhật Bản cũng sẽ trấn an người mua nó là chắc chắn chân trong mọi điều kiện thời tiết.

Tạo kiểu tóc VÀ THIẾT KẾ

Rõ ràng kế thừa sự năng động 'chéo' phong cách của những người tiền nhiệm của nó, nhưng với một hình bóng táo bạo hơn và đặc biệt hơn, các, thế hệ thứ tư mới Subaru Outback dự án hiện diện lớn hơn, cả hai và off-road. Việc tăng chiều dài, chiều rộng, chiều cao và chiều dài cơ sở của chiếc xe cung cấp cho nhóm thiết kế Subaru với một cơ hội để cung cấp cho các Subaru Outback một thiết kế cơ bắp và diễn cảm.

Lưới tản nhiệt phía trước thẳng đứng, trong đó cổ phiếu của Subaru family'wing 'motif, được đặt nổi bật hơn và ở một vị trí cao hơn, truyền đạt một mạnh mẽ hơn, cái nhìn cao hơn cho chiếc xe. Các, hình dạng ba chiều riêng biệt của đèn pha góc cạnh hơn, với riêng biệt, đèn sương mù tròn vị trí ở cả hai đầu của bumper phong phú, chuyển tải một cảm giác gia tăng ổn định.

Các mặt của các xe hiện nay là một tính năng nổi bật hơn của thiết kế tổng thể, nhờ các vòm bánh xe mới rõ rệt và cơ bắp đó gợi ý tại Subaru Outback của đi-bất cứ nơi nào, All-Wheel Drive nền tảng. Các cạnh của kính nhà được đóng khung bởi các đường gờ mạ chrome để củng cố một cảm nhận bảo hiểm chất lượng.

Roofline thon gọn tinh tế về phía sau, nơi nó đáp ứng mới, cơ thể màu D-trụ cột (trong thế hệ trước Outback D-trụ cột này đã mặc một màu đen-panel để mở rộng thị kính nhà). Tính năng thiết kế mới này nhấn mạnh sự phát triển của thiết kế bên ngoài và tăng cường ý thức cố kết của sự vững chắc.

Với tất cả Subaru Outback, bánh xe hợp kim 17-inch được trang bị tiêu chuẩn.

Thêm không gian bên trong mới, chất lượng cao cabin

Một thiết kế nội thất tinh tế hài hòa với những đường nét tinh tế bên ngoài cơ bắp và có mục đích Subaru Outback, và endows cabin rộng rãi hơn nhiều với một cảm giác thực sự của chất lượng.

Chú trọng đội ngũ thiết kế là "Active và chất lượng Feeling", và trong khi khai thác không gian cabin nâng cao có sẵn bên trong thân xe mới, nó tập trung vào sự chú ý chi tiết để đảm bảo chức năng dễ sử dụng cho người lái và hành khách, và thoải mái tối đa cho mở rộng hành trình. Double-con dấu trên tất cả các cửa ra vào và cửa sổ tăng cường tinh tế bằng cách giảm sự xâm nhập của tiếng ồn gió.

Các ghế ngồi phía trước lớn hơn toàn mới cung cấp tiện nghi tuyệt vời và hỗ trợ, với sự điều chỉnh 10 chiều điện vào chỗ ngồi của lái xe (bao gồm cả hỗ trợ thắt lưng), và điều chỉnh điện bốn chiều trên ghế hành khách. Các ghế trước được trang bị đệm mềm hơn 20% và nhẹ nhàng hơn backrests 10%.

Lợi ích ghế lái điều chỉnh được từ hơn, với mức tăng 10 mm ở phía trước / phạm vi trượt phía sau, hơn 20 mm chiều cao trào, tăng 2 độ trong đệm nghiêng và ngang lưng điều chỉnh 20 mm. Hành khách phía sau chỗ ngồi cũng được cung cấp tăng cường sự thoải mái, với 60/40 split tựa lưng reclinable trên một phạm vi 20 độ.

Đối mặt với các trình điều khiển, một cụm đồng hồ mới có bốn mặt đồng hồ được phác thảo trong vòng nhôm, và ba chấu tay lái mới là bọc da, với âm thanh và hành trình tích hợp điều khiển, và một phạm vi rộng lớn hơn của điều chỉnh - 40 mm cho cả hai đạt và cào .

Các Subaru Outback đi kèm với da bọc như là tiêu chuẩn.

COMFORT VÀ THUẬN TIỆN

Các nội thất chất lượng phong cách, rộng rãi hơn và cao của Subaru Outback mới được trang bị toàn diện để đảm bảo sự thoải mái nhất và thuận tiện cho người lái và hành khách.

Hệ thống treo tự cân bằng, thừa nhận sự nổi tiếng lâu dài của Subaru Outback như một Workhorse tải lugging hoặc kéo xe. Tuy nhiên khó khăn chiếc xe có thể được làm việc, bên trong nhiệt độ có thể được điều chỉnh một cách cẩn thận bởi hai khu vực, hoàn toàn tự động điều hòa không khí kết hợp một bộ lọc chống bụi và nhiệt ống dẫn để các footwells hành khách phía sau.

Một hệ thống cao cấp âm thanh, với một cầu thủ radio / CD, sáu loa (bao gồm hai loa) và lái điều khiển từ xa gắn trên bánh xe, là tiêu chuẩn. Đối với Subaru Outback mới, nhận vô tuyến đã được cải thiện đáng kể bằng việc lắp hai hiệu suất cao râu trong kính cửa sổ phía sau.

Các hệ thống âm thanh là MP3 tương thích và một hệ thống rảnh tay Bluetooth được trang bị. Kích hoạt bằng giọng nói từ micro tay-miễn phí cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi điện thoại và vận hành các thiết bị âm thanh.

Đối mặt với các lái xe Outback mới, bảng điều khiển công cụ mới tích hợp rõ ràng, chức năng và sự phong phú trong việc giữ hình ảnh với các nhân vật cao cấp của mô hình mới. Bốn mặt đồng hồ được khoanh vòng bằng nhôm, được trang bị một màn hình hiển thị tinh thể lỏng thêm ở trung tâm. Kim đồng hồ và màn hình hiển thị được chiếu sáng liên tục, ngay cả vào ban ngày, để cải thiện khả năng hiển thị. Kim đồng hồ xuất hiện màu trắng với bộ phận đánh lửa tắt và chuyển sang màu xanh nhạt với những đánh lửa trên.

Khi đánh lửa được bật, kim đo quét vào vị trí tối đa và sau đó nhanh chóng trở về zero - nâng cao sự hứng thú và mong đợi của cuộc hành trình sắp tới. Một chỉ số ánh sáng và các hạt diesel đèn báo bộ lọc được thêm vào một phần của gói.

Multi-Information Display mới (MID) là vị trí trên bề mặt phía trên trung tâm ngăn xếp để nó có thể được xem từ tất cả các ghế. Các MID cho thấy nhiệt độ môi trường, thông tin tiêu thụ nhiên liệu (nhiên liệu hiệu quả tức thời, hiệu quả nhiên liệu trung bình và phạm vi lái xe để trống), hành khách thắt dây an toàn đèn cảnh báo và một đồng hồ kỹ thuật số.

Điều khiển chính trong Subaru Outback được đặt ra để giảm thiểu sự xâm nhập vào cả hai dòng của người lái xe của cảnh và thời gian khi bàn tay của người lái xe phải được ra khỏi tay lái. Điều khiển nhỏ và công tắc được định vị để tối ưu hóa tính dễ sử dụng.

Danh sách toàn diện các Subaru Outback của thiết bị tiêu chuẩn cũng mở rộng để hoạt động tự động của đèn pha và cần gạt nước kính chắn gió, kiểm soát hành trình, mặt trước và cửa sổ điện phía sau (với tự động lên / xuống chức năng trên cửa của người lái xe), một ly 'tilt-n-slide' cửa sổ trời , và ghế da nóng với chức năng bộ nhớ.

Thực tiễn và Bảo quản

Các cabin của Subaru Outback dài hơn, rộng hơn và cao hơn so với người tiền nhiệm của nó, cho phép cải tiến được thực hiện thoải mái và thực tiễn trong. Nội thất cũng thể hiện bài học kinh nghiệm trong 'đóng gói đổi mới' chương trình mới nhất nghiên cứu của Subaru.

Ghế lớn hơn là được trang bị để thực hiện tốt nhất sử dụng của không gian tăng xung quanh mỗi người cư ngụ. Không gian giữa các ghế trước đã tăng thêm 30 mm và khoảng cách giữa ghế trước và phía sau được tăng 62 mm. Ghế tựa lưng phía sau được chia 60/40% và nếp gấp phẳng để cung cấp cho người dân / hàng hóa tốt nhất mang tính linh hoạt. Với hàng ghế sau thẳng đứng, công suất vận chuyển hàng hóa đang tăng lên 67 lít đến 526 lít, so với mô hình trước đó.
Cửa sau lớn hơn dẫn đến cải thiện tiếp cận với hàng ghế sau, và sự chú ý chi tiết cho các hình dạng cửa sổ và bố trí trụ cột đảm bảo một cảm giác lớn hơn của không gian và ánh sáng cho những người cư ngụ chỗ ngồi phía sau trong Subaru Outback mới.

Trong khi chiều rộng và chiều cao của khoang hành lý được tăng lên, độ sâu của môi giữa cản sau và hàng hóa đã được giảm nhẹ để đảm bảo nó dễ dàng hơn cho người dùng để tải và dỡ bỏ các vật nặng khi nâng chúng vào bên trong. Các cổng sau, mà là 33 mm rộng hơn 45 mm và cao hơn so với trước đây để truy cập dễ dàng hơn, có công tắc điện để dễ dàng mở với một cảm ứng ánh sáng, được hỗ trợ bởi đôi hỗ trợ thanh chống khí. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét