Thứ Tư, 28 tháng 10, 2015

Saab 9-7X là một Mercedes E200


Saturn giới thiệu toàn mới 2008 Saturn Vue, một crossover năm cửa nhỏ gọn với thiết kế châu Âu và đi xe thể thao, xử lý. Chiếc xe đã được tiết lộ vào Greater Los Angeles International Auto Show.

Các Vue mới là mô hình Saturn mới nhất để giới thiệu nhân vật thiết kế mới của thương hiệu và tăng cường tập trung vào đặc điểm lái xe. Khi nó trở nên có sẵn trong quý II năm 2007, nó sẽ là mô hình Saturn toàn mới thứ tư kể từ đầu năm 2006 năm dương lịch. Các mô hình hoàn toàn mới khác là roadster Sky, Aura sedan và tiện ích lớn hơn chéo Outlook.

"The 2008 Saturn tiếp tục sự phục hồi sản phẩm tại Saturn," Saturn Tổng Giám đốc Jill Lajdziak nói. "The Vue toàn mới là linh hoạt, công nghệ tiên tiến và được nạp với các thiết bị an toàn. Saturn khách hàng sẽ được như hài lòng với chiếc xe như họ đang có với các điều trị khách hàng mà họ đã luôn luôn nhận được tại cửa hàng bán lẻ Saturn của họ."

Saturn cũng đã khẳng định sẽ tiếp tục cung cấp các phiên bản hybrid Green Line của Vue, bắt đầu sau này trong các mô hình năm 2008. Khi nó xuất hiện lần đầu trong đội hình năm 2007, Vue hybrid là chiếc xe đầu tiên sử dụng hệ thống truyền động mới giá cả phải chăng hybrid của GM.

Ngoài lai, các Vue mới sẽ có sẵn trong XE, XR và Red Line cắt các cấp. Những mô hình này sẽ cung cấp một loạt các hệ truyền động, bao gồm một động cơ bốn xi-lanh mạnh mẽ hơn, và hai V-6 lựa chọn giao phối với hộp số tự động sáu tốc độ. Sau đó trong năm mô hình, một năm tốc độ truyền dẫn sử dụng sẽ có sẵn. All-wheel ổ đĩa có sẵn với cả V-6 động cơ.
Saturn Vue (2008)
2008 Saturn Vue

Ride và xử lý

Tại cốt lõi của nhân vật lái xe châu Âu của Vue là một cứng, thép cơ thể khung cấu trúc không thể tách rời. Đi xe và xử lý được tăng cường bởi mô hình cụ thể điều chỉnh tỷ lệ mùa xuân và bánh xe du lịch. Mặt trận và ổn định phía sau quầy bar, MacPherson strut hệ thống treo trước độc lập và độc lập đa liên kết hệ thống treo sau, cùng với một động cơ nôi đôi cô lập, thêm vào các chuyến đi suôn sẻ. Thủy lực trợ lực lái trên V-6 mô hình, bốn bánh phanh tiêu chuẩn chống khóa đĩa, điều khiển lực kéo tiêu chuẩn và tiêu chuẩn GM StabiliTrak ổn định điện tử điều khiển cho phép điều khiển xe vượt trội.

Một gói kéo với xô và hệ thống dây điện có sẵn trên tất cả các Vues. Một hệ thống ổn định kéo sử dụng phanh hoạt động để giúp kiểm soát các xe trong trailering tình huống. Các Vue (ngoại trừ Red Line) cũng có thể được kéo như một RV "xuồng ba lá xe" với tất cả bốn bánh xe trên mặt đất.

Sự an toàn

Ngoài các tính năng xử lý mà giúp lái xe tránh tai nạn, các Vue toàn mới giúp bảo vệ người với một danh sách dài các tính năng bảo vệ an toàn sụp đổ tiêu chuẩn. Túi kép giai đoạn ghế trước không khí, mặt ghế túi khí phía trước ngực và túi khí rèm che đầu phía trước và phía sau hàng là tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình.

Bổ sung các túi khí là hệ thống cảm biến rollover của GM, trong đó sử dụng các cảm biến để chủ động dự đoán xe tip-up trên một bề mặt đường bằng phẳng và áp lực phanh đến phía trước bên ngoài và bánh sau để giảm bớt lực lượng bên trong xe. Nó cũng kích hoạt túi khí đường sắt mái nếu cảm biến xác định một rollover sắp xảy ra. Các tính năng an toàn tiêu chuẩn khác bao gồm mặt hàng pretensioners vành đai an toàn kép, tách rời bàn đạp gập lại và tựa đầu chủ động.

Giống như tất cả các xe Saturn, Vue tiêu chuẩn đi kèm với sự an toàn và bảo mật hệ thống OnStar của GM, trong đó có một thuê bao một năm kế hoạch Safe & Sound. Các dịch vụ OnStar bao gồm nâng cao tự động sụp đổ Notification (AACN), làm cho dữ liệu tai nạn có sẵn với các dịch vụ khẩn cấp để có khả năng điều động nhân viên cứu sống thích hợp và thiết bị sụp đổ cảnh nhanh hơn. Nếu giữ xe trong một vụ tai nạn đó kích hoạt túi khí, hệ thống tự động thông báo một cố vấn OnStar, người sẽ liên lạc với những người cư ngụ và triệu tập trợ giúp khẩn cấp nếu cần thiết. OnStar cũng cung cấp dịch vụ door-mở khóa từ xa và có thể hỗ trợ chính quyền trong việc định vị một chiếc xe nếu nó được báo cáo bị đánh cắp.

Ngoài

Triển lãm ngoài Vue mới của tín hiệu thiết kế châu Âu mới của sao Thổ, với một cái nhìn đó là sạch sẽ, điêu khắc và rất đặc trưng của thể thao. Tight bánh xe-to-cơ thể các mối quan hệ, đèn pha báu lớn và một dòng hồ sơ trên sâu rộng góp phần thiết kế nổi bật của Vue. Các dòng mái hình nón là một trong những tín hiệu thiết kế rút ra từ khái niệm PreVue hiện vào năm 2006 New York Auto Show.

Một cue lấy cảm hứng từ khái niệm PreVue là khuôn fender giọng nằm theo chiều dọc dọc theo phía trước phía trước cửa hàng. Các tính năng kiểu dáng được đúc trong màu than củi và kết hợp một tín hiệu rẽ bên repeater. Điểm nhấn sáng xung quanh mặt kính phía thêm vào sự hấp dẫn của hồ sơ của xe. Lưới tản nhiệt tự hào để nhận thanh chrome thương hiệu của sao Thổ có một huy hiệu Saturn lớn.

Bánh xe hợp kim Sixteen-inch là tiêu chuẩn trên các mô hình XE, trong khi bánh xe hợp kim 17-inch lớn hơn đi kèm với các uplevel Vue XR. XE và XR mô hình được tiếp tục phân biệt với nhau bằng fascias cụ thể, các rocker và mở bánh xe trim. Các mô hình Red Line, được công bố sau đó, sẽ được trang bị tín hiệu thiết kế lấy cảm hứng từ hiệu riêng của mình.

Nội thất

Bên trong, Vue tiếp tục chủ đề cao cấp với chất liệu tinh tế và phù hợp chính xác và kết thúc. Các nhà thiết kế sử dụng màu sắc nhẹ hơn để mang lại một cảm giác rộng rãi cho cabin, và kết hợp một loạt các giải pháp lưu trữ hữu ích.

Các nội thất cung cấp một loạt các tính năng tiện lợi và thoải mái, nhiều trong số đó là không phổ biến trong phân khúc này. Chúng bao gồm các tùy chọn điện điều khiển chỗ của tám cách; chuẩn lật xuống thứ hai liên tiếp tay vịn với lưu trữ; stereo CD tiêu chuẩn với khả năng MP3; Trung tâm thông tin lái xe tiêu chuẩn ở cụm đồng; sẵn có hệ thống kiểm soát khí hậu tự động với điều khiển điện tử; hệ thống định vị có sẵn; và một gói tăng tính tiện dụng tùy chọn bao gồm một hệ thống gạt nước mưa cảm biến tự động, khởi động từ xa, từ xa phổ quát về nhà và làm nóng hệ thống kính chắn gió máy giặt.

Cabin nổi bật khác bao gồm:

    Vật liệu phong phú bao gồm rôm dấu vào các lỗ thông hơi, điều khiển trung tâm stack, cụm đồng hồ và loa
    Ủng hộ chỗ ngồi bọc với hai cấp độ của vải dệt phẳng với chèn cụ thể; ghế ngồi bọc da có sẵn trên hầu hết các mô hình
    Low-gloss, bảng điều khiển phía trên thấp chói với hạt nổi
    Amber đèn nền trong bảng điều khiển trung tâm và faceplates chồng kiểm soát
    Ample phủ, kéo và lưu trữ damped, bao gồm một khóa hộp găng tay đủ lớn cho một ví kích thước trung bình
    Một thùng chứa trượt dưới ghế hành khách phía trước
    Flat-gấp 60/40 chia seatback phía sau
    Một hệ thống quản lý hàng hóa phía sau đó sử dụng đường ray trên và dưới và lưới lưu trữ để chứa lưới lưu trữ cho tất cả mọi thứ từ chai nước giải khát để phụ kiện nhà hoàn thiện 

Powertrain

Không có chiếc xe khác trong phân khúc này sẽ cung cấp rộng một loạt các lựa chọn động cơ là 2008 Vue. Các mô hình XE FWD và Vue Green Line được trang bị các Ecotec 2.4L với điều khiển van biến. Nó sản sinh 164 mã lực (122 kW) tại 6.300 rpm và 160 lb.-ft. (221 Nm) mô-men xoắn tại 4.500 rpm. Nó được phối giống với Hydra-Matic 4T45, bốn tốc độ, điều khiển điện tử transaxle. Một tay năm tốc độ sẽ có mặt trên bốn xi-lanh mô hình Vue XE vào đầu năm 2008.
All-wheel-drive mô hình Vue XE được trang bị một động cơ 3.5L V-6, cung cấp 215 mã lực (260 kW) tại 5.900 rpm và 220 lb.-ft. (304 Nm) mô-men xoắn tại 2.800 rpm, với một đường cong mô-men xoắn rộng và tốt mô-men xoắn thấp cho khả năng tăng tốc nhanh chóng.

Vue XR và Vue Red Line, được cung cấp bởi tinh vi,-tính năng cao 60 độ trục cam kép 3.6L V-6 VVT GM mang 250 mã lực (186 kW) tại 6.500 rpm và 243 lb.-ft. (329 Nm) mô-men xoắn tại 4.400 rpm.

Tất cả các mô hình Vue trang bị động cơ V-6 nhận Hydra-Matic sáu tốc độ truyền động tự động mới, giúp tối đa hóa hiệu suất động cơ và nền kinh tế.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét