Thứ Tư, 28 tháng 10, 2015

Saturn Astra 5 cửa Mercedes E400


Saturn đã công bố việc bổ sung hoàn toàn mới 2008 Astra vào dòng sản phẩm của mình, mang lại một hương vị decidedly châu Âu cho thị trường xe compact Bắc Mỹ. Nó được đóng gói với một loạt các thiết bị và tính năng an toàn tiêu chuẩn, và mang lại hiệu năng thể thao hơn với nền kinh tế nhiên liệu rất tốt.

Saturn Astra sẽ được cung cấp trong các mô hình ba cửa và năm cửa, mỗi củng cố bằng một, đình chỉ dạy châu Âu lai mang một sắc nét, kinh nghiệm lái xe đáp ứng. Sức mạnh đến từ một 1.8L Ecotec động cơ bốn xi-lanh đó là cả hai tràn đầy năng lượng và kinh tế, cung cấp 140 mã lực (104 kW) và nền kinh tế nhiên liệu tốt.

"Tại châu Âu, sự kết hợp của Astra của phong cách, hiệu suất, công nghệ an toàn và tiết kiệm nhiên liệu đã làm cho nó một hit với chủ sở hữu và các nhà phê bình tự động như nhau," Jill Lajdziak, Saturn tổng giám đốc nói. "Bây giờ, Saturn được đưa Astra mới được thiết kế lại với Bắc Mỹ và kết hôn với nó với kinh nghiệm của khách hàng nổi tiếng của chúng tôi."

Astra sẽ được bán ra trong quý IV năm nay. Đây là sản phẩm thứ năm trong hoàn thành cải tạo dòng sản phẩm của sao Thổ. Trong thực tế, khi Astra chạm showroom, các "già nhất" chiếc xe trong danh mục đầu tư của sao Thổ sẽ là roadster Sky, được ra mắt vào tháng Ba năm 2006. mô hình mới khác bao gồm sedan Aura toàn mới, được thiết kế lại Vue chéo nhỏ gọn - bao gồm cả các Vue Xanh dòng lai - và crossover Outlook.

"Nó không phải là một căng ra để nói Saturn là hoàn toàn mới," Lajdziak nói. "The Astra vòng ra danh mục đầu tư của chúng tôi với một thông minh lái xe, được trang bị xe nhỏ mà chia sẻ các mẫu thiết kế châu Âu hiển nhiên trong tất cả các loại xe mới của chúng tôi."
Saturn Astra 5 cửa (2008)
2008 Saturn Astra 5 cửa

Sản phẩm nổi bật

Saturn cung cấp hai cấp độ trim (XE và XR) cho các mô hình năm cửa, và một trim đơn (XR) trong cấu hình ba cửa, mà đã được tạo ra với các trình điều khiển nhiệt tình hơn trong tâm trí.

Sự kết hợp hệ thống truyền động tiêu chuẩn trong tất cả các mô hình là 1.8L Ecotec DOHC động cơ bốn xi-lanh, được kết hợp với một năm tốc độ truyền dẫn sử dụng. Các động cơ Ecotec được nâng cao với điều khiển van biến để tối ưu hóa công suất và hiệu suất nhiên liệu. Một hộp số tự động bốn tốc độ là tùy chọn trên tất cả các mô hình.

Astra cung cấp công nghệ để cung cấp một nhanh nhẹn, chưa thoải mái, kinh nghiệm lái xe. StabiliTrak hệ thống kiểm soát ổn định điện tử với điều khiển lực kéo là tiêu chuẩn trên tất cả các Astras ba cửa, và có sẵn trên các mô hình năm cửa. Hệ thống này hoạt động trong buổi hòa nhạc với bốn bánh, phanh đĩa chống bó cứng tiêu chuẩn để giúp các lái xe duy trì kiểm soát trong điều kiện bất lợi đường hoặc trong các tình huống khẩn cấp lái xe đột ngột.

Một hệ thống lái điện-thủy lực, rack-and-pinion là tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình. Nó cung cấp các chất rắn, cảm giác tuyến tính của một hệ thống lái trợ lực thủy lực, nhưng cải thiện hiệu quả nhiên liệu bằng cách vận hành máy bơm trợ lực lái chỉ khi cần thiết. Hệ thống này có hai cấu hình có sẵn: các tiêu chuẩn 15: tỷ lệ 1 trên các mô hình năm cửa và một 14: Tỷ lệ Sport 1 (tiêu chuẩn trên ba cửa; tùy chọn trên năm cửa).

Astras năm cửa đi kèm với tiêu chuẩn bánh xe 16-inch, nhưng có thể được nâng cấp lên bánh xe bằng nhôm 17-inch. Mô hình ba cửa đến tiêu chuẩn với bánh xe bằng nhôm 17-inch, có thể nâng cấp đến 18-inch bánh xe bằng nhôm và lốp hiệu suất.

Chi tiết thiết kế

Astra có một, thiết kế hiện đại sạch sẽ được truyền với dấu hiệu phong cách chữ ký của sao Thổ, trong đó có một đậm, tươi sáng thanh lưới tản nhiệt với logo nổi bật của sao Thổ. Cả hai mô hình ba cửa và năm cửa được phân biệt với người thân châu Âu của họ với phía trước độc đáo và fascias phía sau cho phù hợp với tiêu chuẩn bội thu tại Bắc Mỹ.

Phía sau kiểu dáng còn có quầy bar trang trí tươi sáng, với lớn, taillamps bao quanh ống kính và rõ ràng. Các trung tâm dừng đèn cao gắn trên sử dụng công nghệ LED cho nhanh và sắc nét chiếu sáng.

Tỷ lệ trên cả hai phong cách cơ thể gợi ý một kinh nghiệm lái xe nhiệt tình, với các bánh xe đẩy để các góc và pháo sáng fender tinh tế quấn chặt quanh lốp xe cho một lập trường phù.

Thiết kế và các tính năng nội thất

Thiết kế mạnh mẽ, tinh tế và thực hiện chính xác là điểm nổi bật của nội thất Saturn Astra, mà bao bọc lấy hành khách trong một môi trường hiện đại nhằm tối đa hóa không gian và thoải mái. Chi tiết bao gồm một sự tiếp nối của trung tâm mui xe nhăn của bên ngoài vào trung tâm của bảng điều khiển, cũng như một hình chữ V giữa đống motif mà còn bổ sung cho ngôn ngữ thiết kế của bên ngoài.

Tất cả các mô hình truyền tải nhân vật của Astra thể thao thông qua công ty, ghế hỗ trợ tốt và một, ba chấu tay lái dày với rake và kính thiên văn điều chỉnh. Trước tay lái là một binnacle buồng lái tròn, với một vị lớn, ba chiều đo cluster - bao gồm đồng hồ tốc độ và máy đo tốc độ quay lớn. Các thao Astra ba cửa nhận chỗ ngồi cụ thể với bolsters hung hăng hơn và hỗ trợ thắt lưng.

Điểm nổi bật nội thất bao gồm:

+ Hộp găng tay Illuminated với damped cửa dẫn động
+ Một lớn, hai bảng điều khiển cửa sổ trời: lớn nhất trong lớp của nó (có sẵn trên năm cửa chỉ)
+ Ghế ngồi có sưởi có sẵn trong vải hoặc da mặt
+ Auxiliary 12-volt ổ cắm điện
+ Dễ dàng tháo vỏ máy chở hàng phía sau
+ Ổ khóa cửa điện (với tính năng khóa trung tâm) và cửa sổ điện với tính năng hiện xuống
+ Chuẩn sáu loa AM / FM / CD phát thanh và hệ thống âm thanh có sẵn bảy loa; đa đĩa, radio MP3 có khả năng có sẵn
+ Chỉ đạo bánh gắn điều khiển âm thanh (trên mô hình XR)

Tỷ lệ đậm Astra, bao gồm một dài, 103-inch (2,614 mm) chiều dài cơ sở và 80-inch (2.033 mm) chiều rộng, cung cấp roominess vượt trội và khả năng lưu trữ hào phóng. Các 60/40-chia ghế sau gấp cũng gấp phẳng với các liên lạc của một single, đòn bẩy cao gắn kết. Khi ghế sau được gập lại, năm cửa Astra cung cấp 44,8 feet khối (1,270 L) của không gian lưu trữ.

Tính năng bảo vệ người cư ngụ

2008 Saturn Astra có một danh sách toàn diện của các hệ thống an toàn giúp bảo vệ người trong trường hợp của một vụ tai nạn. Điểm nổi bật bao gồm:

+ Cấu trúc cơ thể cứng nhắc với lồng an toàn
+ Sáu túi khí tiêu chuẩn, bao gồm túi khí hai giai đoạn phía trước; đường sắt mái túi khí rèm đầu và ngực / túi khí vùng chậu (hành khách phía trước chỗ ngồi)
+ Tựa đầu hoạt động
+ Bàn đạp ráp
+ Pretensioners vành đai an toàn phía trước và bộ giới hạn tải
+ OnStar với một năm dịch vụ Safe & Sound

Cấu trúc cơ thể: Các cấu trúc cơ thể unitized được thiết kế với một lồng an toàn xung quanh khoang hành khách, và các tính năng phía trước và phía sau khu lòng mà hấp thụ năng lượng và giúp duy trì sự toàn vẹn cấu trúc của khoang hành khách tối ưu. Thép cường độ cao được sử dụng chiến lược trên khắp các cấu trúc cơ thể.

Túi khí: Tất cả các mẫu Astra được trang bị túi kép giai đoạn không khí phía trước, ghế gắn trên ngực / túi khí khung chậu để giúp bảo vệ người phía trước và túi khí rèm cho người ngồi đầu phía trước và phía sau chỗ ngồi. Ngoài ra tiêu chuẩn là một hệ thống cảm biến hành khách tự động cho ghế hành khách phía trước; nó ngăn chặn sự kích hoạt của các túi khí phía trước hành khách phía nếu nó phát hiện một đứa trẻ hoặc người-tầm vóc nhỏ hơn ở chỗ vị trí ngồi.

Hạn chế hoạt động đầu và bàn đạp gập: tựa đầu chủ động chuẩn ngay lập tức di chuyển về phía trước nếu một vụ tai nạn phía sau được phát hiện, làm giảm nguy cơ chấn thương cổ. Tương tự như vậy, các bàn đạp chân gập di chuyển trong một vụ tai nạn để giảm nguy cơ của chân hoặc mắt cá chân bị thương.
Pretensioners an toàn vành đai và bộ giới hạn tải trọng: Khi một vụ tai nạn được phát hiện, các pretensioners đai an toàn ngay lập tức giảm chùng trong dây đai an toàn phía trước, giúp hạn chế sự di chuyển của hành khách. Bộ giới hạn tải trọng cho phép một số lượng nhỏ của phong trào trong các dây đai an toàn phía trước, do đó làm giảm tải ngực cao điểm trong một vụ tai nạn nghiêm trọng hơn.

OnStar: Astra đi kèm với hệ thống OnStar thế hệ mới nhất, bao gồm có sẵn Turn-by-Turn Navigation. Hệ thống này cũng bao gồm các thông báo tai nạn tự động tiên tiến (AACN). Với AACN, một cố vấn OnStar được ngay lập tức liên lạc với các xe khi tai nạn xảy ra; các cố vấn có thể xác định sự giúp đỡ khẩn cấp phù hợp yêu cầu và hỗ trợ trong việc gửi nó đến hiện trường của vụ tai nạn. Người mua Astra sẽ nhận được một năm của dịch vụ Safe & Sound cung cấp bởi Saturn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét