Thứ Tư, 28 tháng 10, 2015

Saturn tiếp tục Mercedes S600 MayBach


Saturn tiếp tục phục hồi sản phẩm của mình với Sky Red Line hiệu suất roadster 2007, được ra mắt vào năm 2006 New York International Auto Show. The Red Line, có sẵn tại Saturn nhà bán lẻ vào mùa thu này, được xây dựng dựa trên thành lập nhân vật hoạt động của Sky, thậm chí cung cấp thêm sức mạnh và động lực lái xe thể thao kết hợp với một thiết kế táo bạo và nội thất lái xe tập trung.

The Red Line được một sự tăng hiệu suất từ ​​một động cơ tăng áp 2.0 lít Ecotec, đầu tiên chào bán tiêm trực tiếp của GM tại Bắc Mỹ. Nó sản sinh 260 mã lực (194 kW) tại 5.300 rpm và 260 lb.-ft. mô-men xoắn (353 Nm) tại 2500 rpm, làm cho nó động cơ đầu ra cụ thể nhất của GM bao giờ đạt 2,1 mã lực mỗi inch khối thuyên (130 hp / 97 kw mỗi lít) và động cơ mạnh mẽ nhất trong gia đình Ecotec.

Xăng công nghệ phun trực tiếp giúp động cơ Ecotec sản xuất năng lượng hơn trong khi duy trì mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn của một động cơ cổng tiêm dịch chuyển nhỏ.

Với phun trực tiếp, nhiên liệu được chuyển trực tiếp vào buồng đốt để tạo ra một vết bỏng đầy đủ hơn của hỗn hợp không khí / nhiên liệu. Ít nhiên liệu cần thiết để sản xuất mã lực tương đương, đặc biệt là ở tốc độ bay bình thường, trong một hệ thống đốt cổng phun thông thường.

Công nghệ phun trực tiếp hoạt động tốt với tăng áp và giúp cung cấp một sự cân bằng tuyệt vời của sức mạnh và nền kinh tế.
Khác nổi bật kỹ thuật Red Line bao gồm:
+ Chuẩn men xoắn cảm biến chống trượt khác biệt
+ Tiêu chuẩn kiểm soát ổn định điện tử StabiliTrak
+ Hiệu suất hệ thống treo điều chỉnh

Các yếu tố kỹ thuật cũng chuẩn trên Sky roadster năm 2007 bao gồm:
+ Bốn bánh xe độc ​​lập ngắn / dài treo cánh tay để xử lý tối ưu và ổn định
+ Coil-over Bilstein cú sốc monotube để điều khiển bánh xe tuyệt vời và đường cô lập
+ Thủy lực hỗ trợ rack-and-pinion lái trợ lực cho nhanh chóng, đáp ứng điều khiển xe
Phanh + đĩa bốn bánh với ABS cho hiệu dừng xuất sắc
+ Track Wide cho sự ổn định tuyệt vời và xử lý vượt trội
+ Gần phân phối trọng lượng 50/50 để xử lý cân bằng
+ Kết cấu và thiết kế đường hầm hydroformed dọc khung đường ray cho một cơ thể cứng nhắc mà kết quả trong xe đáp ứng tốt hơn và tốt hơn cảm giác tổng thể

The Red Line cũng có một số khác biệt nội thất và ngoại thất độc đáo so với những chiếc roadster Sky, bao gồm cả ống xả kép với cửa hàng chrome đánh bóng, bánh xe hợp kim nhôm đánh bóng 18-inch, và cụ thể trước fascia thấp với lỗ thông hơi làm mát phanh lớn và bezels đèn pha màu đen.

Nội thất có vô-lăng bọc da với các điều khiển âm thanh, seatback độc đáo và thêu floormat, kim loại tấm sill, không gỉ vỏ pedal bằng thép, máy đo Red Line-cụ thể và một thước đo tăng kỹ thuật số bao gồm trong điều khiển Trung tâm Thông tin.

The Sky Red Line có rất nhiều tính năng an toàn, bao gồm cả túi kép giai đoạn không khí phía trước, hành khách Sensing hệ thống của GM, bốn bánh, phanh đĩa ABS tiêu chuẩn, dầm cửa bên hông xe, dây đai an toàn ba điểm với pretentioners và tròn tải hạn chế, và hơn thế nữa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét