Thứ Năm, 29 tháng 10, 2015

Subaru ra mắt hoàn toàn mới Mercedes CLA 200


Subaru ra mắt hoàn toàn mới, thế hệ thứ tư 2012 Subaru Impreza mô hình tại 2011 New York International Auto Show. Ra mắt thiết kế mới và động cơ mạnh bạo hơn, năng động hơn, contender nhỏ gọn của Subaru cũng sẽ offer tăng không gian nội thất, tinh tế và xử lý nhanh nhẹn.

Tính năng nội thất mới, công nghệ thông tin giải trí và vật liệu nội thất cao cấp hứa hẹn một lái xe và sở hữu kinh nghiệm bổ ích hơn cho khách hàng của cả năm 2012 Impreza.

Đối với các thị trường Anh, một động cơ Boxer 1.6 lít mới sẽ được hợp tác với một năm tốc độ truyền dẫn sử dụng hoặc thế hệ thứ hai Lineartronic CVT (truyền tải biến thiên liên tục). Mỗi Subaru Impreza mới được trang bị tiêu chuẩn với Symmetrical All-Wheel Drive, hệ thống hiệu quả và an toàn vô giá của Subaru nâng cao.

Được xây dựng trên một chiều dài cơ sở dài hơn, nhưng với phần nhô ra ngắn hơn, Subaru Impreza mới cung cấp một nội thất rộng rãi hơn trong dấu chân bên ngoài tương tự như mô hình đi. Các cabin hành khách mới không chỉ mang lại nhiều phòng, nhưng điều quan trọng là một cảm giác lớn hơn rộng rãi và khả năng hiển thị tốt hơn so với trước đây.

Tuyên bố Design Bold Cũng Nâng cao khả năng

Subaru Impreza bài mới truyền tải một thiết kế táo bạo, tự tin hơn mà nhấn mạnh rễ thể thao và hệ thống tiêu chuẩn All-Wheel Drive. Trong hồ sơ, năm 2012 Impreza rút tập trung vào bánh xe của nó với những mái vòm mạnh mẽ, một chủ đề mà ra mắt trên Subaru Legacy 2010.
Subaru Impreza 5 cửa (2012)
2012 Subaru Impreza 5 cửa

Từ phía trước, huy hiệu Subaru canh giữa lưới tản nhiệt hình lục giác mới, một yếu tố quyết định của tất cả các mẫu thiết kế Subaru mới. Impreza mới thể thao đặc trưng Subaru đèn pha hawk-eye và một loạt các mới 15-inch bao gồm bánh xe và 16 và thiết kế bánh xe hợp kim 17-inch.

Nhiều yếu tố thiết kế kết hợp để cung cấp cho các Subaru Impreza một lập trường ngoại thất thể thao, trong khi cũng cung cấp các lái xe và hành khách một cái nhìn chỉ huy nhiều đường. Kính chắn gió được hơn cào hơn trong mô hình trước đó, với phần dưới của A-pillar chuyển 7,9 inch phía trước. Điều này cho phép một cửa trước mở đó là gần năm inch dài để dễ dàng nhập cảnh / xuất cảnh, xúi bẩy bởi doorsills thấp hơn. Cửa sau cũng lớn hơn trên cả hai phong cách cơ thể 4 và 5 cửa.

Tầm nhìn lái xe đã được cải thiện đáng kể thông qua việc sử dụng các mỏng hơn A-trụ cột và phân kính phía trước phía cửa. Trường hợp cắt cửa gặp cửa sổ cũng đã được hạ xuống, giúp tầm nhìn xa hơn. Các bảng điều khiển thấp và phẳng hơn so với các mô hình đi để cho một lĩnh vực rộng lớn hơn của quan điểm và cảm giác rộng rãi hơn. Gương cánh ngoại thất mới có diện tích bề mặt lớn hơn để tăng cường khả năng hiển thị khi chuyển nơi họ từ A-trụ cột cho các cửa góp phần cải thiện dòng tầm nhìn.

Cải thiện và phòng Refinement

Chiều dài cơ sở Subaru Impreza mới của phát triển đến 104,1 inch (so với 103,2 trong mô hình đi), trong khi chiều dài và chiều rộng đo vẫn như cũ.

Sự kết hợp của một chiều dài cơ sở dài hơn với nội thất trang trí thiết kế lại và ghế trước đã dẫn đến lợi nhuận trong hành khách và hàng hóa phòng. Hành khách ghế sau được gần hai inch của chỗ để chân, nhờ cả hai chiều dài cơ sở dài hơn và mới, vỏ sò kiểu tựa lưng ghế trước thiết kế lại. Các hatchback 5 cửa sẽ được hưởng lợi từ sự gia tăng không gian hành lý và hiện nay cung cấp một sàn tải hoàn toàn bằng phẳng với các tiêu chuẩn 60/40 seatbacks phía sau tách gấp.

Nó bây giờ là dễ dàng hơn để tải và dỡ bỏ các vật nặng, nhờ vào việc loại bỏ một phần bước dưới mở. Bìa khu vực chứa hàng bây giờ có thể được lưu trữ dưới sàn hàng hóa, như trong Forester.

Subaru đã trả rất nhiều sự chú ý để cải thiện tinh tế. Richer tìm kiếm các cuộc hẹn và các chi tiết nội thất rất nhiều, bao gồm cả vật liệu mềm cảm ứng cho bảng điều khiển, cửa trim và điều khiển trung tâm armrest.

Mang không gian và tiện ích đã được cải thiện trong suốt; túi cửa lớn có thể giữ chai nhựa uống và bản đồ lớn và nhiều ngăn nằm trong và xung quanh các điều khiển trung tâm giữ tất cả các cách thức của vật dụng cá nhân, chẳng hạn như điện thoại, ổ USB và máy nghe nhạc MP3.

Thoải mái hơn được đảm bảo với ghế Subaru Impreza mới phía trước với seatbacks của họ cao hơn, tăng hỗ trợ thắt lưng và đệm này hiệu quả hơn phân phối áp lực. Như trong Legacy 2010, các ghế ngồi được tối ưu hóa cho một vụ va chạm từ phía sau. Một tay lái nghiêng / lồng là tiêu chuẩn trên tất cả 2012 Subaru Impreza mô hình.

Mức độ cao của thiết bị tiêu chuẩn

Cấp thiết bị tiêu chuẩn đã được tăng lên trên phạm vi. Tất cả các mô hình được thiết lập để có cửa sổ điện và gương, một 60/40-chia gấp xuống ghế sau, máy đo nhiệt độ bên ngoài, một màn hình hiển thị đa chức năng, công immobilizer, và tilt / kính thiên văn vô-lăng. .

Mô hình thông số cao hơn sẽ bổ sung thêm bộ bao gồm 16 hoặc 17 inch hợp kim, âm thanh vô lăng và điều khiển Bluetooth, ghế trước có sưởi và gương, kiểm soát khí hậu, dụng cụ nâng cấp và đèn tự động. Hệ thống định vị tùy chọn mới Subaru Impreza bao gồm một 6,1-inch màn hình cảm ứng hiển thị LCD với điều khiển bằng giọng nói.

Tất cả các hộp số mới và động cơ Boxer

Phiên bản Anh của Subaru Impreza sẽ được trang bị với động cơ 4 xi-lanh động cơ xăng Boxer 1.6 lít mới và sẽ có sẵn với một trong hai một năm tốc độ truyền dẫn sử dụng mới hoặc Subaru của Lineartronic CVT. Với một trong hai lựa chọn truyền tải, năm 2012 Impreza mang lại cải thiện đáng kể nền kinh tế nhiên liệu trong xe mà nó thay thế.

Subaru đã tiếp tục tinh chế CVT của nó để cho Subaru Impreza mới một đơn vị nhẹ hơn và nhỏ gọn hơn mang mịn, gia tốc tuyến tính, gần gũi hơn với một hộp số tự động thông thường trong khi vẫn cung cấp những lợi ích hiệu quả của một số CVT. Đặc điểm kỹ thuật mô hình Subaru Impreza cao hơn sẽ có CVT với một hướng dẫn 6 tốc độ, hoạt động của tay lái sang số tay chèo.

New Subaru Impreza sẽ được hưởng lợi từ việc cải thiện đi xe và xử lý biếu không của các thành phần hệ thống treo tăng cường ở phía trước và phía sau và mới gắn động cơ thủy lực cho ẩm ra rung động. Mô hình mới giữ hệ thống treo sau hai xương đòn của nó mà bây giờ tính năng các thành phần mới để cải thiện chất lượng xe và sự ổn định. Một cấu trúc thân xe cứng hơn, khi kết hợp với hệ thống treo mới, cũng làm giảm mức độ tiếng ồn, độ rung, và sự khắc nghiệt (NVH).

Symmetrical All-Wheel Drive: chìa khóa để nhận diện thương hiệu Subaru

Subaru sẽ cung cấp hai hệ thống Symmetrical All-Wheel Drive khác nhau trong Subaru Impreza mới. Trong các mô hình trang bị hướng dẫn năm tốc độ, hệ thống AWD tục sử dụng một chất nhầy khớp nối để phân phối điện 50/50 trước ra phía sau, trong khi bất cứ sự trượt sẽ gửi thêm quyền lực cho các bộ ngược lại.

Mô hình Subaru Impreza trang bị với các tính năng Lineartronic CVT phiên bản hoạt Torque Chia AWD mà sử dụng một ly hợp chuyển liên tục biến để chủ động kiểm soát điện phân phối để đáp ứng với các điều kiện lái xe.
Bổ sung các lợi ích an toàn của hệ thống AWD, Subaru Impreza mới cũng sẽ đến như là tiêu chuẩn với Subaru Vehicle Dynamics Control (SVDC) - một hệ thống kết hợp sự ổn định và kiểm soát lực kéo chức năng - trong khi tất cả các mô hình được trang bị ABS, phanh điện tử phân phối lực (EBD) và Hỗ trợ phanh hệ thống an toàn.

Subaru của hiệu suất cao WRX STI, được ra mắt vào mùa thu năm 2011 và hiện đang được bán trên thị trường và là một mô hình độc lập, không bị ảnh hưởng trong bất kỳ cách nào bởi sự ra đời của một Subaru Impreza 5 cửa mới.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét