Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015

Trung Quốc: Daimler nhận được e-xe-giấy phép Mercedes S400


Daimler và BYD đối tác Trung Quốc đã nhận được giấy phép kinh doanh cho các công ty liên doanh của họ để sản xuất ô tô chạy điện.

Các nhà chức trách Trung Quốc cấp giấy phép kinh doanh cho Shenzhen BYD Daimler New Technology Co Ltd, có kế hoạch để làm cho chiếc xe điện ở thành phố phía nam Trung Quốc Thâm Quyến, Daimler cho biết trong một tuyên bố.
Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Financial Times, ông Wang thừa nhận rằng công ty đã vấp trong việc dự đoán doanh số bán hàng của chiếc xe của mình và quản lý mạng lưới đại lý ở Trung Quốc, nơi mà các công ty đã cắt giảm dự báo doanh số bán hàng của mình và cắt giảm giá của mình trong năm qua.

"Liên doanh của chúng tôi là làm cho sự tiến bộ tuyệt vời", một tuyên bố của Wang Chuanfu, chủ tịch BYD, viết tắt của "Build Your Dreams" cho biết.
"Chúng tôi rất hăm hở để tận dụng những thế mạnh của hai công ty của chúng tôi để tạo ra một thương hiệu mới của xe điện tại Trung Quốc."
Daimler nói tháng trước rằng nó sẽ tăng trưởng ít nhất là nhanh như các thị trường cao cấp tổng thể ở Trung Quốc, đã tăng gấp đôi kích thước quá khứ vài năm và đã giúp cung cấp một phần lớn lợi nhuận cho các nhà sản xuất ôtô cao cấp của Đức.

Daimler Ag. Giám đốc điều hành Dieter Zetsche gấp đôi bồi thường của mình trong năm 2010 lên 8.700.000 € (12 triệu $) như là một kết quả của kết quả mạnh mẽ của hãng, báo cáo hàng năm cho biết hôm thứ Tư.


Sự gia tăng làm cho Giám đốc điều hành một trong những giám đốc điều hành tốt nhất-thanh toán giữa các công ty theo chuẩn DAX Index của Đức Daimler.
Sáu thành viên của Ban quản lý đã được trả tổng cộng gần 25 triệu euro, tăng hơn gấp đôi con số năm 2009 là 10 triệu euro.

Từ tháng 5 năm 2009 đến tháng Sáu năm 2010, giám đốc mất 15 phần trăm giảm lương khi người lao động chấp nhận các biện pháp làm việc bán thời gian để giúp Daimler vượt qua cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu.
Tiến sĩ Dieter Zetsche E. phục vụ như Chủ tịch Daimler Bắc Tổng công ty Mỹ. Tiến sĩ Zetsche đã được Trưởng Mercedes-Benz Carsof Daimler AG (còn được gọi là DaimlerChrysler AG và Daimler-Benz AG) kể từ 01 Tháng Chín 2005.Mercedes S400 | Giá xe Mercedes S400L 2016 mới tốt nhất
  Ông đã được Chủ tịch Hội đồng quản trị của Daimler AG kể từ 1 tháng 1 năm 2006 và là thành viên của Hội đồng quản trị kể từ ngày 16 tháng 12 năm 1998.  Các nhà sản xuất xe hơi Mercedes-Benz và Daimler xe tải, niêm yết lợi nhuận quý IV là 1,14 tỷ euro ($ 1550000000), trái ngược với một tổn thất 352 triệu euro năm trước. Doanh thu lên đến 24 phần trăm.
Daimler cho biết họ hy vọng thu nhập trong năm 2011 là "đáng kể trong dư thừa" của thức con số của năm 2010.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét