Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015

Volkswagen đang mở rộng Mercedes S600 MAYBACH


Volkswagen đang mở rộng mô hình của nó ở tốc độ cao. Xe mới với các biểu tượng VW trên lưới tản nhiệt được làm ra mắt của họ trong mỗi và mọi thị trường trên toàn thế giới - chiếc xe sẽ được bán ra ngay lập tức và mẫu xe sẽ tăng cường phạm vi trong tương lai gần. Volkswagen hiện đang trình bày ví dụ về các loại xe của ngày mai - ban đầu là xe concept - tại hội chợ thương mại quan trọng trên toàn cầu. Trong tháng công ty đã trình bày một chiếc SUV cỡ trung tại Detroit được thiết kế đặc biệt cho thị trường Mỹ: Hội chữ thập Coupé GTE - Sport Utility Vehicle lớn trong lớp năm mét. Trong tháng ba năm 2015 Sport Coupé Concept GTE ra mắt tại Geneva - một chiếc xe thể thao bốn cửa cho thị trường trên tất cả các châu lục, đặt giữa B và C-segment. Bây giờ lớn C Coupé GTE được sau - như là một thế giới ra mắt tại Thượng Hải. Các saloon thể thao với độ dài khoảng năm mét chạy nước rút ngay vào giữa C-segment. Nếu nó đã đi vào sản xuất nó sẽ tìm thấy vị trí của nó giữa các Passat và Phaeton. Giải thích các khái niệm thiết kế của chiếc concept, Walter de Silva, Trưởng phòng thiết kế của tập đoàn Volkswagen, cho biết: ". Xe mui kín đã thay đổi rất lớn trong những năm gần đây Thiết kế mới của phía sau đó là định hướng cổ điển hai cửa" coupe " đã cho họ cá tính hơn Các nhà thiết kế Volkswagen đã tích hợp các yếu tố phong cách này vào thiết kế rất năng động của các saloon C Coupé GTE;. họ đã phát triển một kết thúc trước ấn tượng và đưa ra các phương tiện vật đích thực của chính mình Họ đã tạo ra một mô hình mà kháng cáo cho. khách hàng Trung Quốc, những người luôn luôn theo xu hướng thiết kế xe hơi châu Âu với sự quan tâm rất lớn. "


Tương lai của các lớp cao cấp Volkswagen mới

Klaus Bischoff, Trưởng phòng thiết kế của thương hiệu Volkswagen cho biết thêm: "Tương lai của mô hình lớp học cao cấp mới Volkswagen thực sự được bắt đầu tại Thượng Hải vì C Coupé GTE rất rõ ràng cho thấy mới" khuôn mặt "những quán đầu Volkswagen cho lần đầu tiên và một sự hiện diện của thiết kế cao cấp chưa từng có. " Và ông viết tiếp:.. "Các saloon thể thao một cách rõ ràng cho thấy các tiêu chuẩn cao cấp của chúng tôi Sự tiến hóa của DNA thiết kế Volkswagen hiển thị ở đây sẽ đi cùng chúng tôi trên toàn thế giới - cũng trên đường đến Phaeton mới Một khía cạnh mang tính đột phá hơn nữa là một thực tế rằng việc thiết kế tiến bộ phản ánh sự cải tiến kỹ thuật được tích hợp trong các mô hình trong tương lai. "

Hệ thống điện 245 PS, tiêu thụ nhiên liệu 2,3 lít cho mỗi 100 km

C Coupé GTE trình bày tại Thượng Hải Auto (20 đến 29 tháng 4 năm 2015) là một trong những thế giới plug-in hiện đại nhất hệ thống hybrid trên tàu. Nó bao gồm một động cơ phun xăng trực tiếp tăng áp (TSI) với bốn xi-lanh, hộp số tự động 8 tốc độ, động cơ điện tích hợp trong các mô-đun hộp số và một pin lithium-ion. Các TSI có công suất 155 kW / 210 PS và các động cơ điện 91 kW / 124 PS. Pin tích hợp ở phía sau có hàm lượng năng lượng 14,1 kWh. Các ổ đĩa lai phát triển 180 kW / 245 PS của hệ thống điện và hệ thống mô-men xoắn ấn tượng của 500 Nm. Nhờ các pin có thể được sạc bên ngoài và bên trong khi lái xe, chiếc xe khái niệm có thể đi được quãng đường 50 km được hỗ trợ hoàn toàn bằng điện không có nghĩa là không thải địa phương. (Tốc độ tối đa trong "E-Mode": 130 km / h). Tiêu thụ nhiên liệu nó đã kết hợp (NEDC cho các plug-in hybrid) là 2,3 l / 100 km; điều này tương ứng với lượng khí thải CO2 chỉ 55 g / km. Chiếc xe có tổng cộng khoảng hơn 1.100 km. Mặc dù là như vậy hiệu quả, các C Coupé GTE là một mô hình lớp cao cấp nhanh: Volkswagen tăng tốc đến 100 km / h chỉ trong 8,6 giây và có tốc độ tối đa 232 km / h. Người lái xe có thể lựa chọn giữa các chế độ hoạt động "Hybrid", "E-Mode", "GTE" và "Battery Charge / Pin Hold".

Hỗn hợp

Khái niệm xe bắt đầu theo mặc định ở chế độ Hybrid. C Coupé GTE là một hybrid đầy đủ, trong đó chi phí pin của nó thông qua phanh tái tạo và tự động sử dụng sự kết hợp của TSI và / hoặc động cơ điện theo tình hình cụ thể lái xe. Ngay sau khi tài xế nhả chân ga, và pin đã được sạc đủ, tất cả các nguồn ổ đĩa bị đóng lại và tách riêng với hệ thống truyền lực. Đây là một hình thức đặc biệt của "xuống dốc". Không khí thải được sản xuất trong chế độ này. Nếu người lái xe giảm tốc xe và pin đã được sạc không đầy đủ, động cơ điện hoạt động như một máy phát điện và nguồn cấp dữ liệu năng lượng thu được từ phanh vào các pin lithium-ion. Trong trường hợp này, các TSI cũng được tắt và tách riêng.

E-Mode

Trong E-Mode, mà người lái xe kích hoạt bằng cách nhấn một nút, chỉ có các động cơ điện cung cấp điện năng đẩy. Trong thời gian lái xe điện, các TSI được tách rời khỏi hệ thống truyền lực bằng cách tách rời các ly hợp, và nó được tắt. Ngay sau khi động cơ xăng cần phải được sử dụng một lần nữa - do nhà nước phụ trách hoặc các thông số khác của pin - đó là thông suốt cùng với hệ dẫn động một lần nữa trong vòng một giây. Pin lithium-ion cung cấp cho động cơ điện với năng lượng. Điện tử công suất tích hợp trong khoang động cơ quản lý dòng điện cao áp đến và đi từ pin và động cơ điện. 12-Volt hệ thống điện của xe được cung cấp với điện qua một công cụ chuyển đổi DC / DC.

GTE

Các nút GTE - đặt ở bên trái của cần số như nút E-Mode - kích hoạt chế độ GTE, tức là phía bên đặc biệt năng động của xe concept. Các đặc điểm chân ga, hộp số và chỉ đạo hiện nay thậm chí thể thao. Hơn nữa, trong chế độ GTE, các TSI và động cơ điện làm việc cùng nhau trong 'thúc đẩy' mà gọi lên sức mạnh toàn bộ hệ thống và mô-men xoắn tối đa hệ thống.

Battery Charge / Pin Hold

Các chế độ dual Battery Hold (hàm lượng năng lượng của pin được giữ không đổi) hoặc "Battery Charge" (pin được sạc trong khi lái xe) được kích hoạt từ một menu con của hệ thống thông tin giải trí của. Điều này cho phép không khí thải lái xe trong E-Mode động báo chí của một nút, ví dụ như trong một điểm đến thành phố.Khái niệm xe có sự chỉ định bổ sung "Coupé" trên tài khoản của rất dài tung bay C-trụ cột của nó và phần khởi động mà côn hướng về phía sau. Tính năng phong cách này phân biệt xe từ gần như tất cả những quán khác trong lớp học của mình. C Coupé GTE được sơn "Atmosphere vàng" - một màu sắc đã được lựa chọn cho một lý do. Các nền: không chỉ làm xe khái niệm mở đường cho tương lai của mô hình Volkswagen lớp cao cấp - nó cũng tỏ lòng kính trọng đối với thị trường Trung Quốc. Và ở Trung Quốc khía cạnh như sự khôn ngoan và lòng khoan dung, kiên nhẫn và sức mạnh được kết hợp với màu vàng. Hệ thống thân thiện môi trường ổ đĩa, an toàn chủ động và thụ động, thoải mái và giao diện của thiết kế là trong điều chỉnh với các thông số này. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét