Chủ Nhật, 25 tháng 10, 2015

Xác nhận: Mercedes đón sẽ không là một xe tải cao bồi chất béo'- Mercedes S500 4MATIC COUPE


Mercedes-Benz xe tải pickup đó không phải là một Unimog là đến, và nó sẽ chia sẻ một số nền tảng với những chiếc pickup Nissan NP300 Navara, ô tô tin tức châu Âu báo cáo.

Xe tải một tấn Nissan Navara NP300 đặt ra mắt trong kim loại tại Frankfurt motor Hiển thị tuần này, với Daimler thông báo kế hoạch để sử dụng nó như là cơ sở cho một nhưng-không tên hạng trung pickup đó sẽ được bán tại một số thị trường dưới huy hiệu Mercedes-Benz. Renault cũng xem trước một phiên bản trong hình thức khái niệm Renault Alaska.

Mercedes-Benz xe bán tải sẽ là một sản phẩm của Daimler chia sẻ công nghệ liên minh với Renault Nissan, với cung cấp thứ hai Navara trong một số thị trường. Bắc Mỹ đã nhận được một phiên bản của Navara như biên giới Nissan vào năm 1997, mặc dù nó là thận trọng để chỉ ra rằng nó khác với các phiên bản khác của Navara, mỗi trong số đó đã được tinh chỉnh và đổi tên cho thị trường chỉ là về tất cả.

Mercedes-Benz trưởng Dieter Zetsche "những chiếc pickup Mercedes-Benz sẽ đóng góp độc đáo để mục tiêu tăng trưởng toàn cầu của chúng tôi," nói trước đó trong năm. "Chúng tôi sẽ đưa vào phân khúc này với bản sắc thương hiệu đặc biệt của chúng tôi và tất cả các thuộc tính xe tiêu biểu của các thương hiệu liên quan đến an toàn, thoải mái, powertrains, và giá trị."
Mercedes-Benz, về phần mình, đã thả các gợi ý về những chiếc pickup sắp tới, với MB vans đầu Volker Mornhinweg tại một thời điểm nói rằng nó sẽ không là một "cao bồi chất béo xe đối với Bắc Mỹ."

Tuy nhiên, Stuttgart hứa hẹn một nội thất cao cấp, sang trọng, vì vậy chúng tôi có thể mong đợi nó sẽ được giá về phía bắc của các phiên bản Renault và Nissan. Đối với động cơ, họ đang dự kiến sẽ khác nhau theo thị trường, mặc dù phiên bản Mercedes-Benz dự kiến sẽ sử dụng động cơ riêng của mình, bao gồm cả diesel. Có chắc chắn nhiều hơn, đủ để lựa chọn trong của nhà sản xuất bộ phận toàn cầu rác.
Ngoài các câu hỏi của động cơ sẽ lực nó và hay không chỗ ngồi của nó sẽ có một chức năng massage, câu hỏi bức xúc nhất đối với chúng tôi là cho dù nó sẽ được cung cấp tại Hoa Kỳ

Nếu nó đã được cung cấp tại Mỹ, nó sẽ phải được xây dựng ở đây do thuế gà, và cho đến nay chỉ hai nhà máy đã được xác nhận để sản xuất các xe tải ba nằm ở Argentina và Tây Ban Nha. Nhà máy tại Tây Ban Nha là một trong đó sẽ sản xuất xe Mercedes-Benz cho thị trường châu Âu, với sản xuất dự kiến sẽ bắt đầu vào năm 2018.
Mercedes s500 4matic coupe | Giá xe Mercedes s500 4matic coupe 2015 mới tốt nhất

Mercedes-Benz đã chứng tỏ một sự sẵn lòng lớn hơn cung cấp xe tải tại Hoa Kỳ với sự xuất hiện của các Metris như là mô hình đặt giá cả phải chăng trong đội hình, nhưng chúng tôi chưa nhìn thấy chúng mở rộng mà cho xe tải.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét