Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015

3-Series đã từng mô hình Mercedes GLE 400 COUPE


3-Series đã từng mô hình mà đã mở thầu cho các thương hiệu BMW. Đây là mô hình mà bạn đã mua nếu bạn đã tìm kiếm sự uy tín đến từ lái xe một thương hiệu có uy tín của châu Âu trên một ngân sách, nhưng như 3-Series đã tăng trưởng về kích thước, thiết bị và tinh tế nó đã trở thành khát khao hơn và ít giá cả phải chăng.
MỚI

BMW vì vậy cần một mô hình nhập cảnh cấp mới dưới 3-Series và đó là 1-Series các công ty công bố vào năm 2004. Nó vẫn còn là một người mẫu uy tín mà được trang bị vào lớp xe nhỏ ở đầu cuối, nhưng đó là một nhiều hơn mô hình giá cả phải chăng cho những anh em được 3-Series bây giờ đã ngoài tầm với.

Trong phạm vi 1-Series là một loạt các mô hình, từ hầm tàu ​​kinh tế và động cơ diesel tiết kiệm để mui trần sexy và xe Coupe thể thao. Có một loạt các động cơ bốn xi-lanh khác nhau, từ một khiêm tốn 1,6 lít cho một vòng quay 2.0 lít miễn phí đó là lựa chọn của các bó cho hầu hết mọi người.

Đối với zip hơn bạn có thể lựa chọn không cho một động cơ sáu xi-lanh và BMW cung cấp hai: một 3,0-lít và một twin-turbo tăng áp 3.0 lít mạnh mẽ hơn cho những người muốn có hiệu quả tuyệt đỉnh. Ngày đầu đó có là sự lựa chọn của một vài động cơ diesel cho những người muốn kéo dài khoảng cách giữa các lần đến trạm dịch vụ và những người đánh giá cao hiệu quả hoạt động tầm trung mạnh một động cơ diesel cung cấp.

Giống như tất cả các BMW khung xe 1-Series là cân bằng, chắc chắn chân và nhanh nhẹn trên đường, và bị bánh sau nó đã có một người khác tham gia đấu tranh cho phù hợp. Việc đi xe là công ty, nhấn mạnh trong một số mô hình bằng việc sử dụng lốp run-flat. Sức hấp dẫn của 1-Series là nó trông giống như một chiếc BMW từ mọi góc độ, và một trong những điều tốt đẹp về thương hiệu nếu bạn đánh giá uy tín huy hiệu là các loại xe của họ luôn sẵn sàng được xác định là của BMW.

Hình dạng 1-Series là hấp dẫn, các đường phát triển tốt và có sự thận quen thuộc hình lưới tản nhiệt. Nó tất cả các phép thuật BMW. Các cabin là một chút của một squeeze, đặc biệt là ở phía sau và khởi động là không lớn nhất xung quanh. Nhưng tất cả các mô hình cũng đã được trang bị, như bạn mong chờ cho một mô hình cao cấp.

BÂY GIỜ

1-Series là một chất rắn tất cả các nghệ sĩ tròn với chất lượng xây dựng tốt, nhưng điều đó không có nghĩa là một rắc rối-miễn phí chạy được đảm bảo. BMW làm đổ vỡ, giống như bất kỳ chiếc xe, nhưng khi họ làm bạn có thể mong đợi để trả tiền nhiều hơn cho việc sửa chữa và các bộ phận, đặc biệt là khi bạn có công việc được thực hiện bởi một nhà máy BMW đại lý.

Đó là khuyến cáo mạnh mẽ rằng bạn có BMW của bạn được phục vụ bởi một thợ máy độc lập người hiểu biết các thương hiệu mật thiết và có một nguồn gốc của phần giá cả phải chăng hơn. Cơ khí thông minh đang mua phụ tùng ở nước ngoài với giá chúng tôi chỉ có thể mơ ước ở đây, và họ phần nhà máy chính hãng.

Dịch vụ là rất quan trọng cho sức khỏe của chiếc xe của bạn tốt; thay dầu thường xuyên giữ cho động cơ đánh dấu trên ngọt ngào. Không thay đổi dầu cuối cùng sẽ dẫn đến một chính xây dựng lại sau khi các phòng trưng bày dầu đã trở nên cồng kềnh với bùn và không còn cho phép dầu để có được các bộ phận của động cơ nó cần thiết. Kiểm tra các hồ sơ phục vụ một cách cẩn thận để đảm bảo rằng tất cả đã được thực hiện theo các cuốn sách, ngay cả khi một người nào đó khác hơn là một đại lý BMW đã thực hiện nó.

Theo thời gian các phụ kiện nhựa BMW sử dụng trong khoang động cơ trở nên giòn và chia tay. Khi một người đi họ cũng có thể tất cả được thay thế bởi vì tất cả họ sẽ đi và nó rẻ hơn để làm cho họ tất cả cùng một lúc vì thực hiện chúng một lúc một thời gian khi họ thất bại. Hãy tìm rò rỉ dầu, lắng nghe và cảm thấy cần cho cây treo cẩu thả, và mong đợi mặc phanh nhanh hơn, tấm lót đĩa, hơn trên chiếc xe khác.Mercedes GLE 400 Coupe | Giá xe Mercedes GLE 400 Coupe 4Matic 2016 mới tốt nhất 

Một số chủ sở hữu của chiếc xe trang bị lốp run-chất béo đã rất hoảng sợ lúc đi xe mà họ đổi chỗ cho cao su lốp xe thường xuyên. Những chiếc xe có chạy căn hộ không bao giờ có phụ tùng trong cốp, chỉ cần một bộ sửa chữa, do đó, nếu xe của bạn ban đầu được trang bị run-căn hộ và bây giờ đã lốp thông thường kiểm tra cho một phụ tùng.

BMW triệu hồi 1-Series để sửa chữa một kết nối điện với một cáp pin mà có thể ảnh hưởng đến hoạt động của các ổ khóa cửa và ngăn chặn các xe từ đầu. Trong trường hợp cực kỳ động cơ có thể đứng và mất tay lái trợ lực. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét