Chủ Nhật, 8 tháng 11, 2015

Các thế hệ tiếp theo Mercedes CLA45 AMG 4Matic


Các thế hệ tiếp theo Colorado sẽ nói chuyện với các mô-men xoắn cho Holden trong ổ đĩa bốn bánh thị trường đón.

Nó vẫn còn có một ngọn núi để leo lên nếu nó sẽ đến gõ Toyota Hilux và Nissan Navara ra khỏi cao điểm nhưng các mô hình mới sẽ cung cấp cho các Red Lion các công cụ để giải quyết một phần lớn hơn nhiều của thị trường.
Với 470Nm trên vòi nước từ turbodiesel 2.8 lít nó đã khoe khoang quyền chỉ làm tốt hơn cả bởi các Navara và một cái nhìn mà nên tìm một nơi với tradies và gia đình như nhau. Bây giờ tất cả chúng ta cần là việc định giá.

GIÁ TRỊ

Bao nhiêu Colorado chi phí là một phần quan trọng của phương trình - và đó là một trong Holden sẽ không trả lời cho đến gần hơn với sự ra mắt vào giữa năm. Mong đợi các turbodiesel 2,5 lít thịt phi lê giá khởi động cơ 3,0 lít của hiện tại của $ 31,490 cho cab đơn 4x2 với khay và $ 34,490 cho các mô hình tương tự với ổ đĩa bốn bánh.

Holden được bày các Colorado mới như là một phạm vi lối sống và đã trang bị Bluetooth, một cặp ổ cắm 12-volt và kết nối USB / iPod cho các hệ thống âm thanh.

CÔNG NGHỆ

, Turbodiesels tiết kiệm nhiên liệu mới cuối cùng sẽ cung cấp cho Holden một điểm khác biệt từ Isuzu D-Max. Các xe vẫn sẽ chia sẻ nền tảng này, nhiều như Ford và Mazda làm với Ranger và BT-50, nhưng Colorado sẽ là người duy nhất với các công cụ 2.5 lít và 2.8 lít, được trang bị cho hai phiên bản dẫn động bốn bánh xe single, không gian và phi hành đoàn xe taxi.

Các donk nhỏ được kết hợp với một hướng dẫn năm tốc độ và là tốt cho 110KW / 350Nm. Điều đó mang lại cho nó một cạnh trên giấy trên cơ sở Triton, Nissan Navara D22 và Ford Ranger. Bước đến nhà máy 2,8 lít và có một 132Kw / 440Nm với hộp số sàn hoặc 470Nm với sáu tốc độ tự động.

PHONG CÁCH

Đây không phải là một đấng nam nhi, trong khuôn mặt của bạn thiết kế trong tĩnh mạch của Ford Ranger và cần phải có một sức hấp dẫn lớn hơn vì nó. Phù hợp, Holden đã cho là bày các Colorado như một phương tiện sống chứ không phải là một Workhorse thẳng lên. Đội ngũ thiết kế Holden làm việc trên các kiểu dáng và các tổ ong lưới tản nhiệt nghiêng cho kết thúc trước một chút về sự hiện diện.

Đó là một câu chuyện khác nhau ở phía sau - ngắn của đèn huy hiệu và đuôi, quản lý đội tàu là những người duy nhất sẽ chọn một pick-up từ khác. Quan điểm bên trong là chiếc SUV hơn ute công việc và các thiết bị chuyển mạch là dễ dàng để hoạt động. Những lời chỉ trích lớn nhất là các cặp ổ cắm điện 12 volt là cả hai ở phía trước - đó sẽ không làm hài lòng các hành khách bị mang ở mặt sau của các mô hình phi hành đoàn cab.

AN TOÀN

Holden nói Colorado sẽ có độ an toàn "đẳng cấp hàng đầu". Đứng đầu các giá ANCAP trong phân khúc này được các ngôi sao năm Ford Ranger / Mazda BT-50 đôi.

Mô hình hiện tại là một chiếc xe ba sao, do đó, nó sẽ là một bước tiến quan trọng trong an toàn và một lần nữa sau push Holden của thị trường các Colorado như một chiếc xe thân thiện gia đình. Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm ESP, phía trước và túi khí rèm và phân phối Brakeforce cho neo ABS.

hình ảnh

CHẠY XE

Nó có vẻ giống như một chiếc xe tải nhưng ổ đĩa như một chiếc SUV lớn. Holden vẫn hoàn chỉnh hệ thống treo thiết lập nhưng vòng lặp kiểm tra đánh giá Carsguide tiến hành với các mô hình 2.8-lít cho thấy họ đang finessing một gói khá có thẩm quyền. Cũng như nhiều công việc đã đi vào các phụ kiện, bao gồm từ một ống thở để tán cửa sổ mà đóng chặt vai trò của Colorado là một nhà vận động cắm trại.

Thêm vào thực tế các Colorado có thể kéo lên đến 3,5 tấn và nó đột nhiên lôi cuốn tất cả mọi người từ người cưỡi ngựa để boaties. Mô hình ổ đĩa bốn bánh sử dụng quay số để chọn 2WD, 4WD và tầm thấp 4WD và nó wo RKS tốt. Sáu tốc độ tự động là lựa chọn với ca sạch sẽ, mặc dù đã có một làn khói diesel trên downshifts khi một số xe đã được đi du lịch lên dốc.

Nó chỉ ảnh hưởng đến hai trong số bảy Colorados. và họ đã la kiểm tra, vì vậy tôi cho Holden lợi ích của sự nghi ngờ cho đến khi đơn vị sản xuất đi vào hoạt động. Con đường sỏi Tấm quanh Hồ Eildon đã được gửi đi mà không có một tiếng lách nội thất, tiếng rít từ việc đình chỉ hoặc ngửi bụi.

Chất lượng xây dựng có vẻ tốt, Espec ially cho một chiếc xe sản xuất trước và trong khi có rất nhiều nhựa màu xám, đặc biệt là ở phía sau của cabin phi hành đoàn, đó là một đặc điểm phổ biến của xe trong lớp học này và làm cho sạch mà dễ dàng hơn nhiều sau khi một cuộc phiêu lưu cuối tuần .
VERDICT

Có ánh sáng ban ngày giữa Colorado hiện có và những chiếc xe đó sẽ đến các showroom vào giữa năm. Holden vẫn sẽ không lấy của sư tử chia sẻ của các cab-chassis / thị trường đón, nhưng nó phải làm tốt hơn đáng kể của nó thứ năm được đặt đứng trong phân khúc 4x4 và tôi mong đợi các động cơ 2,5 lít để nâng chúng cũng lên trên 2011 kết quả của họ về thứ chín trong đấu trường 4x2.

Bày các Colorado như một phương tiện lối sống - và đảm bảo nó có các phụ kiện để trở lại mà lên - là một động thái thông minh. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét