Thứ Ba, 24 tháng 11, 2015

Các S4 mới là một gói phần mềm Mercedes GLE 400 4Matic


Đây là cách Audi S4 Avant cần được điều trị, sau khi tất cả, nó có thể là các toa xe nhỏ gọn mạnh mẽ nhất trên thị trường và là người duy nhất đóng gói một 4,2-lít, V8 253kW lái xe tất cả bốn bánh xe.

Các S4 Avant mới có khởi động lớn để điền vào các mẫu đơn của turbo kép của nó, V6 tiền nhiệm. Đó là một trong những chiếc xe nhanh chóng, một chút của một con thú nhưng đống niềm vui.

Nó không phải là nặng hoặc và có kết quả thực sự để ghim lại đôi tai của bạn.

Các S4 mới là một gói phần mềm phức tạp hơn nhiều, ít hơn của một đứa trẻ hoang dã hơn turbo kép nhưng chỉ như nhiều niềm vui - một nhà điều hành trơn tru.

Đó là cách giả nhanh chóng tuôn ra một sprint 0-100km / h trong khoảng 5,5 giây. Và cuối đầu là điện tử giới hạn cong tốc độ 2.5.

Các V8 là khá tốt powerplant cùng dưới một số bonnets Audi, A8 và A6 ví dụ và cũng là động cơ V8 Allroad.

Nó có điều khiển van biến và đá ra một 410Nm tiện dụng của mô-men xoắn trong khi uống một brew các chức năng tất cả các ổ đĩa bánh xe cao cấp không chì Quattro vĩnh viễn thông qua hệ số sáu tốc độ hộp số tay sáu tốc độ gần hoặc tự động.

Hướng dẫn tranny là chuyển dịch trơn và cũng hướng tận dụng đầy đủ của tất cả các năng lượng có sẵn và mô-men xoắn. Sweet, chạy dài qua mỗi hộp số là một đặc tính của S4 như là động cơ gió lên tới rpm cộng redline 7000 của nó. Nó chỉ có vẻ để tiếp tục đi và đi. Lush.

Và động cơ có một âm thanh để phù hợp, blatting ra khỏi đôi (một một bên) khí thải.

Thậm chí còn có một chút tiếng vo vo bánh từ hệ thống Quattro ở tốc độ thấp mà thực sự âm thanh đặc sắc - giống như một chiếc xe hiệu suất làm việc với thời gian thẳng cắt bánh răng.

Tất cả không phải là ngọt ngào và nhẹ như S4 là một con thú vững cong, không quá nhưng đủ để nhận thấy khi bạn đưa đẩy nhẹ dọc theo một con đường gồ ghề.

Trả cổ tức dù, đặc biệt là khi bạn đến nơi quá nóng vào một bộ kẹp tóc. Với tất cả các động thái nối, giao tiếp, truyền đạt, bất cứ điều gì - chúng ta đang nói tất cả các ổ đĩa bánh xe, nhiều công cụ điện tử, hệ thống treo vững chắc và lốp xe 18in lớn, những gì nặng nhưng nhỏ gọn S4 Avant đơn giản zaps qua lần lượt mà không flinching. Nó cuối cùng sẽ đi vào một trôi dạt bốn bánh xe có thể do số lượng lớn của nó gần 1750kg.

Đó là rất nhiều thịt lợn cho một toa xe nhỏ gọn.

Nhưng tất cả các goodies bên phải thêm vào dòng dưới cùng. Khi chỉ là về tất cả mọi thứ được vận hành quyền lực và có rất nhiều hệ thống sang trọng và an toàn sống trong vỏ cơ thể uyển chuyển này, bạn phải trả tiền phạt nặng.

Nếu đó là sang trọng, bạn khao khát với hiệu suất cao của bạn, S4 Avant có rất nhiều bao gồm một trong những "baddest" hệ thống âm thanh tôi đã có kinh nghiệm là thiết bị tiêu chuẩn. Nó đá.

Đâu mà Queens của album Stoneage.Mercedes  GLE 400 4Matic

Các khía cạnh khác của nội thất thường đầu lớp và như bạn mong đợi từ Audi mà làm cho là nội thất tốt nhất trong xe chủ đạo.

Các nội thất cung cấp đủ chỗ cho bốn người lớn hoặc hai người lớn và ba trẻ em. Khu vực tải là khá tốt cho một chiếc xe có kích thước và đường ray mái là thợ may làm cho ván trượt.

Nhưng nó không phải là loại mà bạn sẽ yên lên cho nhiệm vụ gia đình hack.

Bạn sẽ làm gì với chiếc Audi S4 Avant như trái ngược với S4 sedan.

Nhìn siêu mát mẻ thả ra những đứa trẻ và burbling xung quanh trung tâm mua sắm. Thổi một vài hoons vào cỏ dại. Vui chơi trong các lưu ý cơ. Thưởng thức xử lý và gia tốc.

Heck, những điều trông tuyệt vời - như nó phải cho $ 133,100 hỏi. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét