Thứ Ba, 17 tháng 11, 2015

Hãy tưởng tượng Mercedes C200


Hãy tưởng tượng khi bị nói rằng Sprite, các không màu, không mùi vị cơ bản uống có ga, là sản phẩm bán chạy nhất của Coca Cola. Bạn sẽ không mua nó cho một thứ hai có đường, nhưng đây là một câu chuyện bán hàng kém gây sốc đó là đúng sự thật; Volkswagen bán chạy nhất trên thế giới là Passat, giữa sizer hơi nhạt nhẽo nhưng cực kỳ phổ biến mà đi tôm tươi ở các nước như Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Anh và Đức.
Vì vậy, nhiều như vậy, trên thực tế, đó là một Passat được mua ở đâu đó trong thế giới mỗi 29 giây, trong đó cho biết thêm lên đến hơn 3000 một ngày, và đó là trước khi sự ra mắt của thế hệ thứ tám hoàn toàn mới và bao la cải thiện điều này cực kỳ phổ biến xe.

Ở Úc, tất nhiên, Passat là tốt và thực sự bán chạy hơn bởi xe, chúng tôi kết nhất với VW, Golf và Polo là tốt, nhưng kỹ thuật mới là ít nhạt nhẽo tìm kiếm, từ trong ra ngoài, và vì vậy tốt hơn nhiều - và hơn Golf giống - để lái xe mà nó có thể, cuối cùng, làm cho một số tác động bán hàng tại địa phương.

THIẾT KẾ

Volkswagen không bao giờ làm cho bước nhảy táo bạo với thiết kế bên ngoài - Golf là một ví dụ tuyệt vời của sự tiến hóa chứ không phải là cuộc cách mạng - nên sắc nét hơn một chút nhưng vẫn quen nhìn của Passat là không có bất ngờ. Sự kết thúc trước hơi edgier là một liên lạc tốt đẹp, và họ đã làm những gì họ có thể để sửa chữa những gì đã, bởi nhập học giám đốc tiếp thị của riêng mình "không phải là một chiếc xe đặc biệt là tình cảm".

Nội thất là một bước tiến lớn về phía trước, tuy nhiên, với điểm nhấn là Active Hiển thị thông tin, một màn hình TFT 12,3-inch có chất lượng tuyệt vời và rõ ràng mà ngồi ngay trước mắt của người lái xe và - giống như nhiều ca ngợi ảo Cockpit Audi TT của - cho phép bạn cá nhân hóa kích thước và vị trí của mặt đồng hồ của bạn, màn hình satnav và như vậy.

Đó là một tốt hơn, và đẹp hơn, hệ thống hơn so với một số xe đắt hơn nhiều thể tự hào, bao gồm cả tương lai BMW i8.

Có hơn 26mm phòng đầu người ở đây, cộng với một khởi động đó là 47 lít lớn hơn trong các toa xe (họ gọi nó là Variant) hoặc 21 lít lên trong sedan.

ĐỘNG CƠ / TRUYỀN

Tại châu Âu, nơi hàng tỷ Passats sẽ được bán ra, bạn có thể có một sự lựa chọn của những gì có vẻ như 500 hoặc để công cụ, và một tay sáu tốc độ hộp số xuất sắc cũng có sẵn. Chúng ta sẽ không có được sự mới GTE tech-tastic, một plug-in hybrid kết hợp hai nguồn điện năng cho 160kW và sử dụng chỉ 1.7L / 100km.

Chúng tôi có thể nhận được 2,0 lít mới lớn-turbo TDI với 176kW, đó là trơn tru, yên tĩnh và mạnh mẽ để lái xe, nhưng nó sẽ phụ thuộc vào nhu cầu. Cho đến nay Úc chắc chắn sẽ có được một TDI 2.0 lít với 132Kw và 380Nm và một TSI 1.8 lít với 132Kw và 280nm. Cả hai đều là quen thuộc từ nhiều Golf, và do đó tuyệt vời. Một DSG bảy tốc độ sẽ được truyền tải chỉ được cung cấp.

AN TOÀN

Ngày đầu của tám túi khí của nó, là Passat mới được thành phố khẩn cấp phanh với Pedestrian Detection (phanh xe cho bạn ở tốc độ thành phố nếu bạn không, tiết kiệm người đi bộ sống), Rear Traffic Alert (để ngăn chặn bạn đảo ngược ra thành một chiếc xe đang tới ) và Traffic Jam Assist, trong đó tiết kiệm từ sự mệt mỏi bằng cách ngăn chặn, bắt đầu và thậm chí lái xe ở tốc độ lên tới 60km / h.

CHẠY XE

Điều buồn cười về việc lái xe Passats cũ là một khi bạn muốn thực hiện điều đó, bạn đấu tranh để nhớ một điều về nó - giống như xem một bộ phim Adam Sandler.

Phiên bản mới này, tuy nhiên, lần đầu tiên kể từ năm 2005, đến nay là hơn đáng nhớ, và thậm chí còn thú vị. Đó là bởi vì họ có vẻ như đã lấy tất cả mọi thứ họ biết về việc một niềm vui Golf lái xe và đặt nó trong Passat.

Chỉ đạo tiến bộ tất cả mới có nghĩa là bạn sẽ có được thông tin phản hồi nhiều hơn, miễn là bạn đã chọn chế độ Sport, và sắc nét hơn turn-trong là tốt. Rõ ràng, điều này có nghĩa là để có một dáng xe tải gia đình chứ không phải là một chiếc xe thể thao, nhưng có một số tiền hợp lý của niềm vui để có được thông qua các khúc cua và understeer chỉ đá tại nếu bạn đang bị thiếu thận trọng, hoặc lái xe các phiên bản wagon xử lý hơi nặng.

Có một số công cụ thực sự thú vị trong phạm vi, bao gồm cả một đáng ngạc nhiên TSI 2.0 lít mà đến năm sau, làm cho 206kW, nhưng khả năng của VW để có được cao vòng quay, hiệu suất rất ấn tượng ra của các nhà máy điện nhỏ đã nổi tiếng và thậm chí cả tiddling đơn vị 1,8 lít cung cấp tốc độ khá. Như thường là trường hợp, mặc dù, mô-men xoắn thêm xô 2.0 lít turbo diesel làm cho nó một trong những đi cho.

Verdict

Chúng tôi chỉ đơn giản là không có không gian để liệt kê tất cả các công nghệ mà VW đã kẹt vào Passat mới - họ nói nó có tính năng tiến bộ công nghệ cao hơn bất kỳ chiếc xe mà họ đã từng đưa ra - nhưng nó có giá trị nhắc Trailer Hỗ trợ ít nhất, cho phép bạn sử dụng các nút trên cánh gương điều chỉnh như một phím điều khiển để hướng dẫn thuyền hoặc các đoàn caravan của bạn trong khi dùng tay ra khỏi bánh xe.Mercedes C200 | Giá xe Mercedes C200 2016 mới tốt nhất

Mức vùi cao cấp - rõ ràng nhất đặc trưng bởi Active Info Screen - làm cho Passat này cảm thấy một toàn bộ rất nhiều đặc biệt hơn những người cũ, và thực tế là nó ổ đĩa rất giống một Golf lớn hơn một chút, đó là, về cơ bản , làm cho nó thú vị hơn rất nhiều là tốt.

Nó cũng có thể là thời gian cho người dân Úc để nhảy vào cuộc với chiếc xe này, trong đó, với giá nghiêng để bắt đầu dưới $ 40,000 khi nó đến đây vào cuối năm tới, có thể là chiếc xe gia đình cao cấp chất lượng bạn thực sự có thể đủ khả năng. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét