Thứ Sáu, 6 tháng 11, 2015

Holden VXR là một trong Mercedes C300 AMG


Holden VXR là một trong những mô hình quan trọng nhất đối với các công ty trong di chuyển không thể lay chuyển của nó đi từ việc xây dựng chiếc xe ở Úc là nước nhập khẩu toàn thời gian. GM Holden, cũng như nó thích được biết những ngày này muốn được nhìn thấy trong một ánh sáng hạng sang hơn.

Rất nhiều một chiếc sedan thể thao, Holden nói Insignia VXR sẽ cạnh tranh trực tiếp với sự thích của Subaru Liberty và Volkswagen Passat CC. Chúng tôi đã rất ngạc nhiên rằng mô hình quattro của Audi đã không được đề cập, với mong muốn nói trên di chuyển hạng sang và chúng tôi cảm thấy rằng Audi không xứng đáng để được đặt trên danh sách.

Các Insignia được thiết kế và xây dựng bởi Opel ở Đức, nhưng với rất nhiều đầu vào kỹ thuật của Úc. Và, tin hay không, động cơ của nó được xây dựng tại nhà máy Holden của Melbourne. Khi VXR là phiên bản hiệu suất cao của dãy núi này, nó được hỗ trợ bởi một 2,8 lít tăng áp V6 sản xuất 239kW và 435Nm.

Đó là loại mô-men xoắn có thể áp đảo các bánh xe phía trước của VXR trừ khi nó được rút lại ở lần. Vì vậy, một hệ thống tất cả các bánh xe-lái tinh vi đã được phát triển.

    Tuyết và băng chắc chắn đã không làm phiền các VXR 

Vì vậy, tự tin là Holden trong AWD mà nó đã chọn để bay các nhà báo Úc đến sân trượt tuyết ở miền nam New Zealand để cho chúng tôi mẫu Insignia nóng trên tuyết và băng. Nam bán cầu Proving Grounds (thông tục gọi là Trại Snow) được công nhận là một trong những tốt nhất và được sử dụng bởi nhiều nhà sản xuất xe hơi toàn cầu, bao gồm tên người châu Âu lớn nhất thế giới.
Tuyết và băng chắc chắn đã không làm phiền các VXR, mặc dù bạn không cần phải điều trị các điều kiện chăm sóc như cua giới hạn này là thấp hơn đáng kể và phá vỡ khoảng cách đáng sợ còn ở lần. Lưu ý rằng những chiếc xe đang trên lốp xe mùa đông trong các buổi thử nghiệm của chúng tôi, chúng được thay đổi để lốp xe mùa hè khi chúng tôi lái xe trên những con đường bên dưới đường tuyết hiện nay.

Nước nóng Recaro ghế ngồi thể thao được rất nhiều đánh giá cao trong thử nghiệm dưới đây của chúng tôi bằng không. Họ cung cấp hỗ trợ mặt tốt mà không bị quá hung hăng, tương tự như nhập và xuất cảnh từ chỗ ngồi sẽ không gặp khó khăn nhiều. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét