Thứ Sáu, 6 tháng 11, 2015

Kết nối Bluetooth Mercedes C200


Kết nối Bluetooth có nghĩa là màn hình cảm ứng có thể được sử dụng để truyền các file âm thanh không dây để phát lại từ một điện thoại di động ghép nối hoặc thiết bị Bluetooth cho phép truy cập đến 1000 số liên lạc và lịch sử cuộc gọi nhỡ hoặc gần đây.

Các ứng dụng nhúng bao gồm Pandora, Stitcher và TuneIn cho phép chủ sở hữu để tạo ra các trạm của riêng cá nhân của họ, dòng yêu thích podcast, chương trình phát thanh và tin tức của họ, và nghe đài phát thanh trên thế giới từ bất cứ nơi nào họ đang có.

Người dùng Apple iPhone có thể sử dụng Siri Eyes Chế độ miễn phí thông qua một điện thoại thông minh của Apple tương thích cặp đôi để có được Siri để chọn và chơi nhạc, nghe và soạn một tin nhắn văn bản, đọc các thông báo và nhắc nhở thêm.

ENGINE / TRUYỀN

Năm ngoái, khoảng Colorado mất trên 2,8 lít Duramax động cơ 2 động cơ diesel mới cung cấp nhiều quyền lực và mô-men xoắn - với sáu tốc độ truyền dẫn tự động một 147kW ấn tượng và một 500nm tối đa - sau này trên toàn bộ đường cong, làm cho nó một trong những tốt nhất trong lớp. Tiết kiệm nhiên liệu vẫn giữ nguyên, hoặc là tốt hơn một chút, qua hàng loạt các xe SUV và xe tải.

Tăng cường hiệu chuẩn truyền dẫn bao gồm ổn định sự thay đổi trong chế độ lên dốc và xuống dốc và kiểm soát lớp phanh ngăn chặn chuyển dịch không cần thiết giữa các bánh răng khi đi lên dốc, và chuyển dịch phù hợp khi đi du lịch xuống dốc để giảm thiểu phanh.

Chọn hoạt động cho phép người lái để tuần tự sang số bằng tay thông qua các thiết bị cần gạt điều khiển trung tâm gắn. Hệ thống kiểm soát khung gầm như Control Trailer Sway và Hill Bắt đầu Assist, cũng như một điều khiển Descent, cho sự tự tin lái xe trong những tình huống khó khăn và tắt đường.
Một trường hợp chuyển nhượng một phần thời gian điện tử được kích hoạt bởi một chuyển đổi quay về trung tâm điều khiển. Nó dao động từ hai bánh cao: chế độ lái xe hai bánh, trong đó lái xe / mô-men xoắn được gửi đến chỉ có các bánh xe phía sau; Bốn bánh xe cao, trong đó chế độ ổ đĩa bốn bánh tạo ổ đĩa / mô-men xoắn ở cả bốn bánh xe; Bốn bánh Low, một chế độ bốn bánh mà kết hợp một 2.62: tỷ lệ 1 và cuối cùng Neutral: một vị trí không có ổ đĩa / mô-men xoắn được cung cấp cho các bánh xe, cho phép xe được kéo.

AN TOÀN

Các tinh tế hơn MY15 Colorado 7 duy trì nó năm sao đánh giá an ANCAP, với lái xe và hành khách túi khí phía trước, đầy đủ túi khí rèm dài, sau này mở rộng lên hàng thứ ba.

Electronic Stability Control, ABS chống bó cứng phanh với phanh điện tử phân phối lực phanh thủy lực và Assist được bổ sung bởi Rear Khu Hỗ trợ và một camera lùi, làm cho một trong những an toàn nhất của loại hình này là toa xe.

CHẠY XE

Có rất ít để kêu ở cabin không khí bình tĩnh với việc giảm tiếng ồn hệ thống truyền lực trên các mô hình trước đó, trong khi cả Colorado cũng nô lợi ích từ việc cải thiện tiếng ồn gió sau khi thử nghiệm trong hầm gió chuyên sâu.

Ngoài ra còn có sàng lọc cho rằng tiền thưởng off-road, Hill Descent Control, và các đường phố thông minh Hill Bắt đầu Assist, trong đó cung cấp sự tự tin lái xe trong nhả bàn đạp phanh trên khôn lanh nghiêng khi thiết lập ra.

Tắt các nhãn hiệu, Colorado 7 không đặt đua xung, nhưng một khi lên đến tốc độ SUV lớn là không có nguy cơ bị bỏ lại phía sau trong thị trấn hoặc quốc gia giao thông. Nắm lấy cần số và cách tính phí của ca thêm ít kinh nghiệm lái xe.

Như tiêu thụ nhiên liệu, Trong 50 km của hành động đô thị tiêu thụ diesel Colorado 7 dao động từ 13.0 và 15.0L / 100km. Hơn một khoảng cách tương tự trên đường cao tốc, con số nổi giữa 5.0 và 6.0L / 100km: đó là tàu tuần dương consummate.

'7' trong tên của Colorado đề cập đến khả năng bảy chỗ của nó. Sắp xếp chỗ ngồi bao gồm một thứ hai liên tiếp 60:40 ghế ba chỗ ngồi và chỗ ngồi riêng 50:50 trong hàng thứ ba. Tất cả các ghế ngồi ở phía bên công ty và có thể mang ra chào đón họ vào một thời gian dài.

    Holden đã thực hiện thành công những gì nó đặt ra để làm 

Lưng của hàng này gấp căn hộ để cho phép tải mở rộng mang không gian, trong khi hàng thứ hai nhào lộn về phía trước để tăng thêm này và cho phép truy cập dễ dàng để khách hàng trở lại.

Với seatbacks hàng thứ ba lên, có đủ chỗ cho trẻ em để thưởng thức đủ tự do để có thể nhận được lên đến một số nghịch ngợm đó, nhưng không gian hành lý phía sau là giới hạn nghiêm ngặt.

Verdict

Holden đã thực hiện thành công những gì nó đặt ra để làm và đó là thêm các cải tiến cho Colorado 7 SUV của nó mà mịn ra các khía cạnh của thiết bị chắc chắn off-road của nó và mở rộng hấp dẫn của nó bằng cách làm cho nó thân thiện hơn với gia đình.
Đặc tính kỹ thuật

    Giá
    từ $ 50,990
    Thirst
    9.4L / 100km, 243g / km CO2 Bồn 76L
    An toàn
    5 sao ANCAP
    Ghế
    7
    Bảo hành
    3 năm / 100,000km
    Dịch vụ Interval
    9 tháng / 15,000km
    Động cơ
    2.776L Turbo 4-cyl diesel, 147kW / 500nm
    Transmission
    6-spd tự động, dẫn động 4 bánh
    Spare
    hợp kim kích thước đầy đủ
    Quay vòng tròn
    đường kính 11.8m
    Kích thước
    4878mm (L), 1902mm (W), 1845mm (H)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét