Chủ Nhật, 22 tháng 11, 2015

Lưới tản nhiệt đậm Mercedes GLA 45 EDITION


Audi đã bổ sung thêm sức hấp dẫn để lớn A7 coupe bốn cửa của mình bằng cách phát triển một S7 hiệu suất cao để phạm vi. Các nhãn hiệu của Đức từ lâu đã được coi như một động lực lớn trong xe nhanh chóng trong thị trường nội địa và sản phẩm của nó là cư dân thường xuyên của các làn đường nhanh trên xa lộ tốc độ cao của đất nước.
THIẾT KẾ

Lưới tản nhiệt đậm, bánh xe lớn và thêm chi tiết trong cabin sang trọng lại không có nghi ngờ gì nữa đây là phiên bản hiệu suất cao của chiếc coupe lớn nhất của Audi.

CÔNG NGHỆ

Bây giờ Audi S7 có sẵn cho các đám đông các trình điều khiển hạnh phúc ở đó. Mặc dù tốc độ khá là không thể trong Australia, người mua ở đây sẽ đánh giá cao các yêu cầu thêm từ động cơ V8 chỉnh và thể thao cảm thấy được đưa ra bởi các thiết lập hệ thống treo và lái năng động.
Audi đang sử dụng một phiên bản hoàn toàn mới của động cơ twin-turbo V8 hiệu quả của nó đến sức mạnh của S7. Các V8 lái xe qua một bảy tốc độ ly hợp kép hộp số tự động.

Các động lực khung gầm được cung cấp trong nhiều giai đoạn của lịch sự của một hệ thống treo khí điện tử tinh vi để tài xế có thể lựa chọn - theo cách của hệ thống thông tin giải trí MMI sự - cho việc thiết lập lý tưởng cho tâm trạng cá nhân của họ và tình trạng của đường.

CHẠY XE

Ổ đĩa thử nghiệm ban đầu của chúng tôi trong các vùng nội địa phía sau Sunshine Coast ở Queensland cho thấy những kiểu dáng đẹp lớn coupe thể thao bốn cửa có nhiều sức mạnh động cơ và sự phong phú của con đường bám.

Hiệu suất sắc sảo của S7 được hỗ trợ bởi một lưu ý cơ đó là tuyệt vời để lắng nghe và trên nhiều hơn một lần chúng tôi thấy mình chậm lại và thả truyền xuống một vài bánh răng vì vậy chúng tôi có thể tận hưởng những push vào gia tốc trở lại và chất lượng công cụ âm thanh.
Các hộp số ly hợp kép đã không hài lòng với tốc độ lưu lượng truy cập rất chậm khi Sport đã được lựa chọn, nhưng biểu diễn đẹp mắt trong khung cảnh bình thường. Vì vậy, nếu bạn ra ngoài cho một ổ đĩa nhiệt tình, chắc chắn phải tung hứng giữa hai thiết lập khi bạn đạt đến thị trấn. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét