Chủ Nhật, 15 tháng 11, 2015

Luôn luôn là một công ty Mercedes A45 AMG


Luôn luôn là một công ty để xem xét việc hướng riêng của mình, nhưng vẫn không ngần ngại để giữ một mắt trên những gì hãng khác đang làm, Mazda đã đưa ra những tuyến đường châu Âu trong khi thay đổi lớn bán Mazda CX-5.
Khi chúng tôi có nghĩa là bán hàng lớn đó là chính xác mô tả đúng, Mazda CX-5 đã được người bán hàng đầu trong lĩnh vực SUV tại Úc trong hai năm qua. Đó là đầu bán ngay, không chỉ đơn giản trong lớp học của mình. Các thị trường SUV / chéo / 4WD rất sống tại Úc, thực sự trên toàn cầu, do đó, để có được ra phía trước trong cuộc đua doanh số bán hàng không có nghĩa là feat.

Có mấy ai nghi ngờ sức hấp dẫn lớn nhất của Mazda CX-5 là kiểu dáng của nó. Mazda của cái gọi là Kodo (Nhật Bản cho "linh hồn của chuyển động") tạo kiểu tóc có vẻ hấp dẫn đối với tất cả mọi người chỉ là về chúng tôi nói chuyện về thiết kế xe.

Vì vậy, nó làm cho rất nhiều ý nghĩa không can thiệp với hình dạng. Thay vào đó Mazda đã theo Euro xu hướng hiện nay trong việc giảm thiểu biến đổi đến vẻ bề ngoài và chi tiêu phần lớn ngân sách nâng cấp trên theo những cải tiến làn da, cũng như cắt tỉa vào giá.

Mặc dù lưới tản nhiệt trên Mazda CX-5 là không thay đổi trong hình dạng nó bây giờ đã thanh dày ngang và được hoàn thành trong một khó khăn tìm gunmetal xám. Các foglight bao quanh đã được ban cho một điều trị tương tự. Gunmetal xám cũng được sử dụng trong một thiết kế thú vị mới của bánh xe 19-inch được trang bị cho CX-5 GT và các mô hình Akera.

Không có gì khác đã thay đổi, lưới tản nhiệt mới ngồi bên trong nắp ca-pô cùng, bumper và vệ sĩ. Tuy nhiên, các đèn pha và đèn sương mù hiện nay sử dụng đèn LED hiệu quả, cũng như đèn hậu trên CX-5 mô hình lớp thượng lưu.

Đèn pha chủ động cung cấp cho bạn khả năng hiển thị thời gian ban đêm tối đa bằng cách chỉ mờ các đèn LED sẽ mù lái xe khác lần đầu tiên được giới thiệu trong mô hình siêu đắt tiền của châu Âu, nhưng nay được trang bị cho các đường xương sống Mazda CX-5 Akera.

    Xử lý là đủ thẩm quyền, và chắc chắn an toàn, nhưng chậm lại phía sau những cảm giác thể thao của chiếc SUV của Đức và Anh trong lớp kích thước này. 

Mazda là rõ ràng cũng nhận thức được rằng phần lớn của chiếc SUV thực sự mua như toa xe ga không phải là loại xe off-road, như vậy là theo đuổi sự tinh tế và thoải mái. Kính dày đã được trang bị để làm giảm mức độ âm thanh đi vào bên trong. Khác tiếng ồn, độ rung và độ nặng nề biện pháp (NVH) thấy việc sử dụng các vật liệu hấp thụ dày hơn trong một số lĩnh vực, và miếng đệm thêm ở những người khác.

Xử lý là đủ thẩm quyền, và chắc chắn an toàn, nhưng chậm lại phía sau những cảm giác thể thao của chiếc SUV của Đức và Anh trong lớp kích thước này. Sau đó, một lần nữa, không nhiều người mua SUV gia đình đang thực sự tìm kiếm một cảm giác thể thao - và chỉ cần nhìn vào các khoản tiết kiệm giá trong Mazda Nhật Bản so với người châu Âu.

Bên trong là những thay đổi tinh tế với kiểu dáng, mà chủ yếu tập trung vào việc đưa ra các bit sáng nhấn mạnh hơn. Sự thay đổi thị giác lớn nhất là phanh đỗ xe hiện đang hoạt động bằng điện bằng cách một nút nhỏ trên giao diện điều khiển trung tâm.

Các hệ thống thông tin giải trí, sử dụng một màn hình 7-inch, đã được nâng cấp và hiện nay bao gồm hệ thống MZD Connect của Mazda. Tất cả các biến thể bây giờ có một màn hình màu. Các ứng dụng bổ sung đã được thêm vào, bao gồm đài phát thanh internet.

Động cơ và truyền không thay đổi từ thay thế CX-5. Động cơ xăng có công suất 2,0 và 2,5 lít và có một 2.2 lít turbo-diesel. Các mục nhập cấp quyền hạn 2.0 lít chỉ có các bánh xe phía trước và tạo ra 114 kW của quyền lực và 200 Nm mô-men xoắn. Đây là động cơ chỉ được cung cấp với một hộp số tay, một đơn vị sáu tốc độ. Nó rất có thể sẽ được mua với một hộp số tự động sáu tốc độ.
2.5 xăng (138 kW / 250 Nm) hướng tất cả bốn bánh xe. Cũng như các động cơ diesel 2.2 lít (129 kW / 420 Nm). Đây cũng sử dụng một số sáu tốc độ tự động.

Các thỏa thuận thương mại tự do sắp tới giữa Úc và Nhật Bản đã dẫn đến giảm nhẹ trong giá. Mặc dù thỏa thuận này không có hiệu lực cho đến ngày 01 Tháng 4, Mazda Úc đã mang lại những thay đổi trong giá cho CX-5 trùng với sự ra đời của thế hệ thứ hai này.

Những thay đổi trong mức độ thiết bị này gen-hai Mazda CX-5 thay đổi từ mô hình để mô hình và do đó hãy so sánh giữa giá phức tạp. Các mức giá mới là dưới đây, nhưng chúng tôi đề nghị bạn liên hệ với đại lý Mazda cho đầy đủ chi tiết của cái cũ và cái mới. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét