Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015

NẾU toán của chúng tôi Mercedes E400 AMG


NẾU toán của chúng tôi được quyền xem xét điều này: một Volkswagen Caddy Van có thể phù hợp với một số 1800 lon bia trong đó khu vực chứa hàng lớn nhỏ.

Điều đó muốn được khoảng 58 khối 30 lon với một cặp tùng của thùng lên phía trước để thậm chí ra tải. Và không có nghi ngờ VW sẽ làm mức độ tốt nhất của mình để chuyên chở hàng hóa mà _ đóng trên 700kg _ xung quanh.

Chúng tôi đã không cố gắng bất cứ điều gì mà đòi hỏi khá (hoặc bổ ích) với Caddy này nhưng đã đi xa tôn trọng cách tiếp cận thợ giống như để kinh doanh mà không có vết bầm công nhân với; xe tải giao hàng nhỏ đã đi một chặng đường dài.

GIÁ TRỊ

Các dòng mới nhất của Caddys, phát hành vào cuối năm ngoái, bắt đầu từ $ 21.990 cho đến 32.990 $ cho phiên bản Maxi top-spec. Có các lựa chọn động cơ xăng và diesel cộng với tự động hoặc thủ công truyền.

Holden Combo (một mô hình duy nhất) là $ 21,280, Berlingo Citroen bắt đầu từ $ 22,990 và có không nhiều đối thủ cạnh tranh khác trong lĩnh vực này.

THIẾT KẾ

Các Caddy, theo mặc định, là một hộp đơn giản và nhỏ gọn trên bánh xe.

Nhưng với sự chú ý đến chi tiết nó cung cấp một vị trí lái xe thoải mái, thái tuyệt vời và 101 điểm lưu trữ trong đó bao gồm túi lớn cửa với chủ sở hữu chai, đốm bảng điều khiển cho bút cộng với tỷ lệ cược và kết thúc và một kệ chạy lớn trên khắp cabin trên lái xe và hành khách. Chạm Handy chạy đến một chạm cửa sổ điện phía trước và đèn chạy ban ngày.

Các tầng phía sau, nhờ vào bánh trước, phẳng với sự xâm nhập tối thiểu từ vòm bánh xe phía sau. Tầng tải là chỉ hơn nửa mét từ đường phố, cửa sau mở rộng và cửa trượt bên (bên phải một tùy chọn) cho phép dễ dàng truy cập vào hàng hóa lên phía trước.

CÔNG NGHỆ

Với tốc độ lái nhạy cảm, động cơ diesel tăng áp và tùy chọn hộp số DSG bảy tốc độ, chiếc Caddy là lên đó với kỹ thuật hiện tại cho xe chở khách nhỏ. Sự khác nhau bao gồm các lá lò xo ra trở lại. Hệ thống phanh (đĩa quanh) bao gồm sự ổn định và sức kéo các chương trình, ABS và người giữ ngọn đồi.

AN TOÀN

Van nhỏ nhất của Volkswagen đến với người lái xe và hành khách phía trước Túi khí cộng với các tùy chọn của người đứng đầu và ngực túi. Có ESP và ABS giữa các tính năng an toàn chính và đánh giá một tai nạn bốn sao.
CHẠY XE

Ly rượu nhỏ này đứng dậy và đi. Được rồi, vì vậy chúng tôi đã không điền vào nó với một tải trọng lớn của bia nhưng với hai lên, tải ánh sáng và bình nhiên liệu đầy đủ, sau đó rãnh vào chế độ thể thao trên truyền dẫn, Caddy là một tàu sân bay chở hàng nhỏ hùng mạnh nhanh chóng.

Ở đây DSG và động cơ turbo diesel giúp đỡ trượt và khe cắm thông qua giao thông thành phố một cách dễ dàng. Chỉ đạo là nhanh chóng và chính xác, nhanh chóng, đủ để giới thiệu một cuộn cơ thể ít từ các van cao mặt.

Và, mặc dù tầm nhìn hạn chế với những người bên van, chiếc Caddy là dễ đậu khắp các trung tâm mua sắm (các điều khiển từ xa công viên phía sau là tùy chọn). 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét