Thứ Sáu, 6 tháng 11, 2015

Đó là một sự cạnh tranh Mercedes C250 AMG


Holden so với Ford là một trong những kình địch lớn. Nhưng với động cơ V8 đầu cho sự tuyệt chủng, những gì tiếp theo cho các tín hữu?

Đó là một sự cạnh tranh đã kéo dài trong nhiều thập kỷ. Nhưng với việc làm tại địa phương Holden Commodore và Ford Falcon đầu cho sự tuyệt chủng, trong đó chiếc xe sẽ mang theo các biểu ngữ cho các thế hệ tương lai của đội Red và Blue đội?

Là người Úc tham gia các sự thay đổi toàn cầu cho xe nhỏ hơn, nó sẽ được hầm nóng như thế này mà sẽ cung cấp quyền khoe khoang.

Nếu chiếc xe màu đỏ có vẻ quen thuộc, đó là bởi vì nó đã trở lại bờ biển của chúng tôi mặc một chiếc huy hiệu Holden sau một thời gian gián đoạn.

Nó được bán ở đây một thời gian ngắn một vài năm trước đây như là một Opel, các bộ phận châu Âu của General Motors.

Nhưng nó đã bị loại khỏi bán không lâu sau khi nó đến sau khi GM đã tìm ra chiếc xe Opel bán tốt hơn ở Úc với phù hiệu Holden.

Trong khi đó, Ford Focus ST vừa được đưa ra một facelift nhỏ mà đã có một số nâng cấp công nghệ.

Focus ST không phải là một mô hình nổi tiếng nhưng, khi chúng tôi phát hiện ra, là rất có khả năng và có một lượng fan ngày càng tăng.

Ford cũng đã đưa ra các tiêu chuẩn Volkswagen Golf GTI mắt đen thường xuyên trong các cuộc thi ở đây và ở nước ngoài.

Với sự xuất hiện showroom gần đây của cặp đôi này, chúng tôi cần chút cái cớ để tiến hành một thời đại mới của Ford so với Holden cuộc thi.
Holden Astra VXR

Holden đã đưa ra những con dao để định giá của Astra, cắt tỉa nó từ $ 42,990 đến $ 39,990 cộng trên đường chi phí.

Nó cũng nói thêm bánh xe hợp kim 20-inch là tiêu chuẩn để giúp bạn làm các thỏa thuận và các kinh nghiệm lái xe.

Trong mọi vấn đề khác, nó vẫn không thay đổi ngoài các phù hiệu.

Giá vé tiêu chuẩn bao gồm ghế ngồi thể thao, hệ thống treo điều chỉnh được (thông qua một nút cho phép lựa chọn giữa ba chế độ), và định vị vệ tinh.

Thật không may, việc bố trí cầu kỳ của các nút điều khiển cabin đã không được thay đổi.

    Đó là chỉ là nhanh chóng trong dash tiêu chuẩn công nghiệp 0 đến 100km / h như Ford Focus ST 
Và, thay vô cùng cho một chiếc xe giá này, một camera quan sát phía sau là không có sẵn ở tất cả, mặc dù nó bây giờ là tiêu chuẩn trên $ 14,990 hatchback.

Động cơ turbo 2,0 lít của VXR là một trong những mạnh nhất trong kinh doanh mà còn chống lại đồng hồ bấm giờ của chúng tôi đó là chỉ là nhanh chóng trong ngành công nghiệp tiêu chuẩn từ 0 đến 100km / h dash như Ford Focus ST.

Trong điều kiện ẩm ướt một chút, chúng tôi quản lý để gửi một thời gian 0-100km / h trong 7,0 giây trong cả hai chiếc xe, nhưng tạp chí thực hiện đã có tốc độ cả hai ở 6,4 giây trên đường băng khô. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét