Chủ Nhật, 22 tháng 11, 2015

Đôi mắt của họ sẽ thắp sáng lên Mercedes GLA 45 AMG


Trở lại năm 2009 khách du lịch Úc ở Đức có thể nhận thấy một Allroad toàn mới Audi trên nhiều tuyến đường ở quê của công ty. Những người Úc, những người đã sở hữu một Quarto Audi A6 Allroad, và rất muốn mua một phiên bản nhỏ hơn của toa xe đa năng của họ sẽ nhìn thấy phù hiệu A4 Allroad trên một mô hình hoàn toàn mới.
Đôi mắt của họ sẽ thắp sáng lên trong dự đoán của nhận vào một quattro A4 Allroad. Nhưng hy vọng của họ sẽ bị tiêu tan trên đường về nhà của họ, khi Audi Úc xin lỗi và cho biết A4 vẫn chưa được bán ở đây. Lý do rất đơn giản, trong năm 2009, A4 Allroad chỉ được bán với một động cơ diesel và một hộp số tay. Trình điều khiển châu Âu yêu sự kiểm soát gia tăng có được bằng cách sử dụng một nhãn hiệu, và cũng đánh giá cao việc tiết kiệm nhiên liệu nó có thể cung cấp.
Xuống dưới, hầu hết người mua thích chiếc xe để làm bánh của riêng mình thay đổi và trong đất của chúng ta về xăng-chi phí thấp (sự thật!) Tiết kiệm một vài phần trăm tại các trạm bơm đã không thực sự thêm đến rất nhiều đô la. Audi A6 Allroad Quattro đã được bán ở Australia trong hơn 10 năm và đã thu thập được một thương hiệu trung thành của những người theo, do đó, các nhà nhập khẩu đặt áp lực địa phương về trụ sở để đến với một hộp số tự động cho các A4.

Mẩu chuyện dài; các quattro Audi A4 Allroad sắp được bán tại Úc - với bảy tốc độ ly hợp kép hộp số tự động. Audi Úc ban đầu có kế hoạch nhập khẩu 150 xe và có thể do đó (gần như) biện minh cho nó như là một phiên bản giới hạn. Chỉ trong trường hợp nhập khẩu không ngừng sau đó 150 đã được bán lẻ nó có thể là giá trị nhận được đến đại lý địa phương của bạn một cách nhanh chóng.

GIÁ TRỊ

Ấn tượng chính thức con số tiêu thụ nhiên liệu của động cơ chỉ là 6,0 lít cho mỗi trăm cây số. Đó là số nhiên liệu thấp, đẩy nó vượt ngưỡng tiêu chuẩn của Luxury Car thuế, giúp Audi Úc để giữ giá của A4 Allroad xuống một rất hợp lý $ 69,900. Đây là một tiết kiệm đáng kể về giá LCT-thổi phồng của quattro Audi A6 Allroad.

CÔNG NGHỆ

Như trong năm 2009, nó vẫn chỉ được cung cấp với một động cơ turbo-diesel 2.0 lít, nhưng người mua Úc phải đánh giá cao mô-men xoắn cao và tiêu thụ thấp của các động cơ dầu đốt để không còn là một rắc rối trên mặt trận doanh số bán hàng. Trong mọi trường hợp, động cơ diesel của A4 được nhập khẩu vào Úc trong trạng thái cao nhất của điều chỉnh, đưa ra 130 kW của quyền lực và 380 Nm mô-men xoắn.

THIẾT KẾ

Trên mặt trận ngoại hình Audi mới cũng làm cho các lớp. Các đơn dàn tản nhiệt lớn lưới tản nhiệt mạ crôm nổi bật mang, cơ thể đã được nâng lên gần 40 mm - 180 mm - giải phóng mặt bằng tốt hơn. Các phần dưới của cơ thể được thực hiện trong một điều trị hai tông màu gọn gàng và có phần mở rộng bánh xe nhựa vòm màu xám bảo vệ để thêm vào cái nhìn thể thao cùng một lúc khi họ giảm thiểu thiệt hại.

Cản sau có một cái nhìn khuếch tán. Up top có một bộ tiện dụng của mái đường ray. Rõ ràng là A4 là nhỏ hơn so với A6, nhưng trong chương trình ổ đĩa giới thiệu của chúng tôi ở Đông Nam Queensland, chúng tôi tìm thấy nó có khá nhiều không gian nội thất trong các ghế trước, và rằng các ghế sau có thể được sử dụng bởi người lớn với tối thiểu ảnh hưởng với những người ở mặt trước. Trẻ em sẽ được sử dụng tốt ở phía sau. Không gian hành lý phía sau của A4 Allroad là 490 lít, trong đó so sánh thuận lợi với các A6 Allroad của 565 lít.
AN TOÀN

Nhiều hỗ trợ an toàn điện tử giúp tất cả các bánh lái xe Audi A4 để tránh xa rắc rối cả trên bề mặt kín và niêm phong. Tính đến tám túi khí có thể được kích hoạt trong giai đoạn khác nhau nên một trình điều khiển không may vẫn quản lý để có được vào xung đột.

CHẠY XE

Hiệu suất động cơ là tuyệt vời, với mô-men xoắn mạnh tại vòng tua thấp đến tầm trung và chúng tôi yêu các phản ứng nhanh với các 'ga' và cách nó chọn tốc độ để vượt qua một cách an toàn nhất có thể. Như thường lệ trong công cụ tốt nhất hiện nay của turbo-diesel, các đơn vị Audi chỉ thực sự được công nhận như là một động cơ diesel khi lạnh, khi có một số kêu vang, và đẩy mạnh cứng. Khác hơn là nó cũng có thể là một đơn vị xăng. Chúng tôi thực sự thích nó.

Xử lý cảm thấy trong A4 Allroad Quattro lẹ hơn so với A6 chúng tôi cũng đã thử nghiệm trong ngày. Trọng lượng nhẹ hơn nhưng rõ ràng sẽ giúp các toa xe mới là nhằm vào một, người mua thể thao trẻ hơn và tay lái và hệ thống treo của nó đã được điều chỉnh cho phù hợp.

Không nhìn thấy được, nhưng rất nhiều đánh giá cao trong thô, là bảo vệ dưới sàn có nghĩa là quattro A4 Allroad có thể được sử dụng trong trung bình đến trung tất cả đường chạy. Điều này chắc chắn không phải là dự định được một basher bụi cây, nhưng các toa xe đa năng có thể đi khám phá các khu vực không có sẵn cho các toa xe ga thông thường. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét