Thứ Năm, 19 tháng 11, 2015

Sự tinh tế có một cách để Mercedes CLA45 AMG 4Matic


Sự tinh tế có một cách để leo lên trên bạn khi bạn ít mong đợi nó. S3 của Audi là chính xác đó - một môn thể thao rất khiêm tốn sedan (cũng có một hatch) với hiệu suất nổ, sang trọng understated trong thiết kế, chính xác chất lượng xây dựng và vật liệu cao cấp mà tất cả đến ở một mức giá hợp lý.

Huy hiệu S không được áp dụng nhẹ của Audi. Nó được bắt vít trên 18 mô hình và phạm vi S3 là hơn dưới kính hiển vi hơn bao giờ hết nhờ vào một cuộc tấn công gần đây của đối thủ hàng loạt A-Class của Mercedes-Benz.
Audi đã bị tát vào mặt của Mercedes A45 gauntlet - một hatch đó là nhanh hơn so với S3 và cũng giống như giá cả phải chăng. Bây giờ nó tăng mức án tội với S3 mạnh hơn, và ngay sau đó, RS3 A45-sánh với hiệu suất mạnh mẽ hơn lần xuất hiện bởi phong cách dữ dằn hơn.

Trong khi các tay đua boy tranh tài tại đầu cuối của phân đoạn của chúng, S3 sedan và Sportback biến thể cháy âm ỉ ở phần cuối kín đáo của thị trường, nhắm mục tiêu những người muốn mua tất cả các hiệu suất nhưng không muốn bất kỳ sự chú ý.

GIÁ TRỊ

Vâng, tôi biết $ 62,200 (chi phí cộng với on-road) không phải là rẻ nhưng so với các chi phí, hiệu suất và chất lượng và tính năng về tiền bạc. Tuy nhiên, Mercedes là tích cực hơn vào các tính năng với CLA tương đương của nó có một gói phần mềm an toàn phức tạp hơn, điều chỉnh ghế điện và một cửa sổ trời.

Nhưng Audi không thất vọng với ngồi-nav, bông ghế thể thao bọc da, âm thanh 10 loa và hợp kim 18-inch. Không có vụ giới hạn giá nhưng khoảng thời gian là hàng năm. Bán lại sau ba năm được ước tính ở mức 56 phần trăm.

THIẾT KẾ

Đây là nơi mà các tag tinh tế được áp dụng. Các S3 trông giống như một A3 nhưng với một lưới tản nhiệt hơi mạnh bạo hơn và bánh xe lớn hơn. Điều đó hoàn toàn phù hợp tình trạng yếu thế của nó. Đó là một chiếc xe cỡ trung dưới 4.5m dài và ghế ngồi bốn với tốt phòng ghế phía sau, có một khởi động 425 lít sử dụng được - mở rộng qua hàng ghế sau tách gấp - và rỉ uy tín và phí bảo hiểm xây dựng chất lượng với một bảng điều khiển tinh tế và tính năng như một màn hình pop-up lớn và phanh viên điện.

CÔNG NGHỆ

Phạm vi động cơ xăng Volkswagen mới kéo dài đến Audi ai nhặt nó lên trong rất ít khả năng loại 2 lít Golf R chiêu bài cho S3. Nó bơm 206kW / 380Nm, thức ăn tất cả các bánh xe thông qua một hộp số sáu tốc độ ly hợp kép và tuyên bố 6.9L / 100km (7.5L / 100km trên thử nghiệm) cho một 0-100km nhanh / h trong 5,0 giây. Stop-start tiết kiệm một chút nhiên liệu.

Các ổ đĩa "quattro" all-wheel là vĩnh viễn và phân bổ lực thông qua một ly hợp HALDEX. Nền tảng này cũng là mới, chia sẻ với Audis dẫn động cầu trước và VW khác.

AN TOÀN

Ổ Quattro liên tục juggles giao quyền lực giữa phía trước và phía sau bánh xe, ngay cả trong những tình huống như thế cho gió chéo và tổng hợp nước đường. Để có được thêm một đánh giá năm sao tai nạn, bảy túi khí, ban ngày đèn LED chạy, đèn pha bi-xenon với máy giặt, phía trước và cảm biến công viên phía sau, một giám sát áp suất lốp xe máy và ngược lại. Không có bánh xe dự phòng.

CHẠY XE

Các cằn nhằn xỉn chú ý xả của động cơ là một lời nhắc nhở rằng chiếc xe này có thể thắng đậm như mọi đối thủ. Đó là một định. Nhưng đó là sự tinh tế của các hệ thống truyền lực mà làm cho S3 sói dứt khoát trong lốt chiên.
Có một số tụt hậu tắt đánh dấu - hộp số và turbo kép ly hợp chưa tốt nhất của bạn - nhưng cơn sốt điện là nhanh chóng và liền mạch upchanges vậy bạn sẽ nhìn chằm chằm xuống một hành vi vi phạm tốc độ trong, theo nghĩa đen, giây. Vì vậy, không. Các nguồn năng lượng dự đoán được nhưng nhanh chóng phù hợp với một cơ thể rất chặt chẽ mà nhún vai ra va chạm đường bộ - đặc biệt là giữa góc - chưa có một chuyến đi tương đối phù hợp. Những chiếc ghế hỗ trợ là công ty, vô lăng đáy phẳng là tay đua-kích thước và vì điều này là không coupe thấp đeo, khả năng hiển thị tuyệt vời. Giành chiến thắng-thắng.

Verdict

Các Merc CLA là lineball nhưng S3 Trumps nó cho niềm say mê hệ thống truyền lực của nó. Đó là một trong số rất ít những chiếc xe tôi muốn mua mà không có bất kỳ UMS và AHS. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét