Chủ Nhật, 22 tháng 11, 2015

Tôi đã không bao giờ được trong Mercedes GLS Class


Tôi đã không bao giờ được trong một chiếc xe đã thu hút nhiều ánh mắt và thì thầm như thế này. Và thành thật mà nói, nó không phải là một cảm giác xấu để có một đống người ngưỡng mộ - chủ yếu là nam giới, thiếu niên trượt băng nghệ thuật và con trai nhỏ - nhìn chằm chằm vào bạn back-end với nụ cười trên khuôn mặt tập thể của họ. Rõ ràng, đó là tiếp xúc (phía sau) động cơ của R8 mà được họ. Cũng như tiếng ồn trơn tru của nó. Và đường sạch sẽ. Và mượt. Cần tôi đi về?
Điều này mẫu tốt đẹp hùng vĩ của A-list, nhôm thủ công bằng tay đã 'mượn' với tôi cho một ngày cuối tuần, thực hiện một trong những giấc mơ của con trai tôi Connor (my oh, và). Và xin lỗi, con trai, chúng ta có thể không đủ khả năng một. Những đứa trẻ biết thêm về R8 của chúng tôi và đã bảo vệ nhiều hơn của nó hơn ông sẽ có được một con trăn cưng. Điều đó đã thu hút tôi đến kết luận rằng tất cả mọi người nên, ít nhất một lần, lái xe - hoặc thậm chí ổ đĩa thử nghiệm - một xe thể thao damn sexy. Trong đó, lần lượt, dẫn tôi đến kết luận sau đó xe tiếp theo của tôi là có được một số / bất kỳ loại xe thể thao.

Các cách chính xác thỏa nhau R8 là hư không gần như ở khắp mọi nơi như đáng tin cậy của ole VW Golf của tôi - đó chỉ là một số tiền gấp đôi con số của R8 tại Úc. Nhưng sau khi trải nghiệm acceleR8-ing của chúng tôi (con trai thực hiện mà ít hạn lên) Tôi bây giờ đã chính thức chiều chuộng. Nó sẽ khó có thể quay trở lại bây giờ.
Các Audi R8 được thiết kế như thành phố chạy được câu trả lời chiếc xe của công ty Đức để một Porsche. Và khi nó đã được công bố vào năm 2008 nó đã có một công cụ dựa trên một trong những chiếc Lamborghini Gallardo mà - như mô-men xoắn, downforce, KW và ABS - không có nghĩa là một toàn bộ rất nhiều với tôi. Tất cả tôi biết là chiếc xe này chắc chắn có lửa trong bụng của nó. Nó muốn đi faaaast. Và tôi có thể, rất có thể, đã tìm thấy một người chồng nóng xoay với một niềm đam mê cho xe phóng nhanh, NẾU tôi tiếp tục lái xe nó cho phần còn lại của cuộc đời tôi.

Audi R8 nói của nó có thể đi từ 0 đến 100 km một giờ trong khoảng 3,9 giây và 97 đến 200 km / h trong 8,1 giây. Shame các khu vực trường học zillion và khu dân cư, chúng tôi tìm thấy cuối tuần qua đã không để cho bất kỳ người trong chúng ta thực hiện các tiềm năng sau này. Nhưng một ổ đĩa từ Sydney lên dọc theo bãi biển phía bắc đã cho tôi tất cả các đạn tôi cần phải biết chiếc xe này đã được các crème de la crème của xe.

Có đèn pha toàn LED; một kẻ giết người hàng Bang & Olufsen hệ thống âm thanh 465 watt và một cơ thể mà chảy ra càng nhiều quan hệ tình dục như trình diễn thời trang của Victoria bí mật. Hoặc Mila Kunis. Đơn giản, R8 là một chiếc xe cực kỳ sexy. Ngay cả trượt vào nó (và bạn sắp thực hiện trên một cơ động tình trạng lấp lửng đi vào cabin) làm cho bạn cảm thấy như bạn đã ném mình vào đám cưới trên giường khách sạn đêm của bạn. Nếu bạn nhận được của tôi.

Động cơ V10 có lẽ sẽ nhai qua nhiên liệu nhưng hey, ai đang lo lắng về việc giá xăng dầu khi bạn đã chia hai ra đủ Bucks trên một chiếc xe hơi để mua một bedsit nội thành?

Thành thật mà nói, R8 không phải là một chiếc xe hàng ngày. Bạn muốn đi ga đầy đủ nhưng những người (ok, ok, rất cần thiết) về khu vực 60km / h pesky cản trở mà đầy đủ kinh nghiệm dịch chuyển gia tốc. Hệ thống âm thanh B & O là khá bất thường. Tôi cảm thấy như mình đang ở một buổi biểu diễn live mỗi lần giai điệu của tôi đã được bật. Việc truyền tải là S-tronic, đó là sang trọng Audi-nói cho tự động thủ công, với động cơ thay đổi bánh răng khi cần. Có một số cách bạn có thể lái xe 'R8 nhưng tôi đã lựa chọn giữ nó trong' A 'và nó đã làm tất cả các thiết bị thay đổi đối với tôi.

Hãy nhìn xem, tôi có thể đã nỗ lực hơn nữa thực sự lái xe mẫu tuyệt đẹp của chiếc xe mui xe, và thử nghiệm với hệ thống sang số tự động. Nhưng tôi đã quá bận rộn thưởng thức có đuôi xe của tôi (với các công cụ tuyệt vời bên ngoài dưới một tấm màn che của kính) kiểm tra ra - và vẫy tay chào người hâm mộ đánh giá cao với xe rằng "đây là xe của tôi" tin tưởng rằng chỉ đi kèm với một lái xe đắt tiền nhưng bộ kinh hoàng sang trọng của bánh xe. Đơn giản, tôi yêu thích nó.

Chú thích: a Audi R8 mới sẽ thiết lập lại cũng vào, ngụm, $ 300k mark ... do đó, tiết kiệm. Hoặc tìm một người nào đó giàu có người sẽ mua nó cho bạn. Như một món quà. Hãy chúc. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét