Thứ Năm, 12 tháng 11, 2015

Đứa trẻ trung Mercedes S500


Đứa trẻ trung của BMW loạt X đã được đưa ra một số điều trị đặc biệt. Một X3 mới đã được tung ra tại Mỹ và đang trên đường tới Úc khoảng tháng ba năm tới. Đây là thế hệ thứ hai của chiếc SUV cỡ trung mà ngồi thoải mái giữa X1 nhỏ và X5 lớn.

BMW đã được cải thiện đáng kể các toa xe crossover, kéo dài và mở rộng cơ thể đến mức mà nó gần như là rất lớn như các thế hệ X5 đầu tiên. Có hệ thống treo mới phía trước, tay lái tươi, không gian nội thất hơn, và một hệ thống ổ đĩa tất cả các bánh xe được cải thiện.

GIÁ TRỊ

BMW vẫn chưa chốt giá ở giai đoạn này, nhưng các nguồn tin cho rằng giá cả, ít nhất là trên các mô hình xăng và dầu diesel cấp nhập cảnh sẽ không tăng so với mức hiện tại. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mong đợi để có được những diesel cơ sở, người bán tốt nhất, khoảng 62.000 $ và các cơ sở xăng khoảng $ 69,000. Đây là một số tiền hợp lý của tiền mặt, nhưng bạn có được một chiếc SUV uy tín mà là gần như là lớn như X5 gốc.

CÔNG NGHỆ

BMW Úc sẽ mang lại trong các mô hình 20D mà chạy một turbo diesel bốn xi-lanh với 135kW và 380Nm mà chỉ sử dụng 5,6 lít cho mỗi 100 km. Nó cũng sẽ có một cách tự nhiên hút xăng sáu xi-lanh và một động cơ diesel sáu xi-lanh, nhưng vẫn chưa được công bố.

Có một hướng dẫn sáu tốc độ và một mới ZF tám tốc độ tự động có sẵn ở nước ngoài, nhưng Australia sẽ chỉ mất số tự động. Thị trường nước ngoài cũng có một 35is tuabin xăng sáu xi-lanh mà bơm ra 225kW và 400Nm, nhưng BMW Úc đã quyết định chống lại nhập khẩu nó.

Các công cụ có sẵn với công nghệ tiết kiệm nhiên liệu stop-start, một màn hình heads-up đó các dự án thông tin vào màn hình là mới như là tay lái trợ lực điện, tùy chọn góc nhìn từ trên camera lùi và tùy chọn điều chỉnh dàn nhúng.

AN TOÀN

X3 đi kèm với ổ đĩa bốn bánh thường trực để giúp người lái tránh rắc rối ở nơi đầu tiên. Kiểm soát ổn định điện tử và một bộ đầy đủ các túi khí tiêu chuẩn. Một hệ thống kiểm soát hành trình có thể phát hiện các đối tượng ở phía trước và phanh xe có sẵn như là một tùy chọn.

Tạo kiểu tóc

BMW đã chuyển các thị trường hạng sang X3, thêm phong cách hơn. Các đường nét góc cạnh cứng của chiếc xe hiện tại đã được vuốt ra, trong khi đường nét thiết kế mới đã được giới thiệu để cung cấp cho xe một cái nhìn mềm mại hơn.

Việc kéo dài và mở rộng của cơ thể giúp các nhà thiết kế cho chiếc xe một cái nhìn cơ bắp hơn so với mô hình hiện có. Các nội thất đã được đưa ra một bản nâng cấp nhẹ.

CHẠY XE

Chúng tôi lái xe một X3 diesel với hộp số tay và một xăng turbo với số tự động. Chúng tôi sẽ không có được những động cơ xăng tăng áp hoặc hộp số tay nhưng chúng tôi sẽ có được những động cơ diesel với hộp số tự động.

Mặc dù chúng tôi không thể lái xe mà chính xác, các ổ đĩa thông qua các vùng quê gần Atlanta ở Mỹ đã cho chúng tôi một dấu hiệu rõ ràng rằng BMW thực sự đã nâng trò chơi của nó với X3 mới. X3 hiện tại không phải là rất tốt.

X3 đầu tiên dường như là một mô hình chạy ra ngoài để tận dụng sự thành công của X5 đó là rẻ hơn so với mô hình đó, nhưng không ở đâu là tốt. Nó đã không xử lý tất cả những gì tốt, nội thất trông rẻ và thiết kế xấu xí, đặc biệt là khi nó lần đầu tiên ra mắt.

BMW cải thiện nó với căng da mặt, nhưng nó vẫn giảm ngắn mong đợi. Chiếc xe mới sẽ xuất hiện để thay đổi điều đó. Nó sẽ tốt hơn rất nhiều, đặc biệt là khi bạn nhìn thấy nó trong kim loại. Việc xử lý đã được cải thiện đáng kể, mặc dù chiếc xe của chúng tôi đã có các van điều chỉnh tùy chọn, chỉ đạo là sắc nét hơn và đi xe thoải mái hơn.
Các động cơ diesel là khá mạnh và nó không phải là quá lớn. Nó không phải là nhiều niềm vui với một nhãn hiệu nhờ các ban nhạc mô-men xoắn động cơ diesel truyền thống hẹp đó có nghĩa là bạn phải thay đổi bánh răng gần như liên tục. Động cơ xăng turbo một ripper và hộp số tự động thay đổi một cách nhanh chóng và thuận lợi.

VERDICT

Chúng tôi sẽ phải chờ đợi để thử nghiệm các mô hình chính xác mà sẽ đến Úc, nhưng nó là rõ ràng rằng X3 mới, đánh dấu một sự cải thiện đáng kể so với các mô hình hiện có. X3 từng là anh em nghèo khó của X5, nhưng bây giờ nó là giống như một người anh trai và nhỏ hơn. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét