Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015

Việc thứ hai của ba chiếc xe concept Mercedes S63 AMG


Việc thứ hai của ba chiếc xe concept của Volvo là Volvo XC mới Coupé Concept. Lấy cảm hứng từ thiết kế của thiết bị thể thao hiện đại và thể hiện khả năng an toàn mới Scalable Kiến trúc sản phẩm của Volvo, nó là một chiếc xe tinh vi và có khả năng cho những người có một lối sống năng động.

"Những người yêu thích môn thể thao cực tự do tìm kiếm cảm giác mạnh và thách thức mới. Để đảm bảo rằng họ làm cho nó trở lại trong một mảnh, họ thích thiết bị hiệu suất cao mà cung cấp ý nghĩa tối hậu của tự do và bảo vệ," Thomas Ingenlath, Phó Chủ tịch cao cấp Thiết kế của nói Volvo Nhóm xe.
"Các Volvo XC Coupé Concept là hoàn toàn phù hợp với lối sống năng động này. Khả năng bảo vệ của nó được khéo léo lồng ghép vào các hình phức tạp. Concept XC Coupé đã sẵn sàng và sẵn sàng mang đến cho bạn vào khu phiêu lưu và trở lại", ông nói thêm.

Kiểu dáng đẹp hơn và an toàn hơn cùng một lúc

Ba mẫu xe concept được thiết kế để chứng minh các yếu tố quan trọng của sản phẩm mới Kiến trúc Scalable của công ty (SPA): các thái độ tự tin, sự cân xứng và chữ ký thiết kế nổi bật nhất.

"Khái niệm XC Coupé cũng cho thấy cách thông minh kỹ thuật làm cho nó có thể cho chúng tôi để củng cố an toàn hàng đầu thế giới của chúng tôi mà không ảnh hưởng thiết kế, kích thước, khối lượng. Nhờ việc sử dụng rộng rãi của cao sức mạnh thép boron và cấu trúc với mới, tách khéo léo, chúng ta có thể làm cho chiếc xe SPA nhỏ gọn hơn và an toàn hơn tại cùng một thời gian, "Thomas Ingenlath nói.
Volvo XC Coupe Concept (2014)
2014 Volvo XC Coupe Concept

Hai cửa, bốn chỗ ngồi Volvo XC Coupé Concept có một kết nối mạnh mẽ với các anh chị em của nó, là Volvo Coupé Concept. Tuy nhiên, các bánh xe lớn 21-inch, những rõ ràng hơn bánh vòm và roofline cao tất cả các đóng góp cho một ấn tượng mạnh mẽ hơn và đầy đủ hơn, có khả năng nhìn.

Khoảng cách mở rộng giữa bảng điều khiển và trục trước vẫn là một yếu tố thị giác rất mạnh mẽ. Lập trường có khả năng được nhấn mạnh bởi các chi tiết như nắp ca-pô mới và một beltline kéo dài một cây cung thanh lịch dọc theo chiều dài của chiếc xe.

Thiết bị thể dục thể thao công nghệ cao

Việc kết nối với các thiết bị hiện đại, thể thao công nghệ cao là rất có mặt trong chiếc xe concept. Trong số các nguồn cảm hứng cho đội ngũ thiết kế là POC ty Thụy Điển, trong đó phát triển thiết bị bảo vệ công nghệ cao cho các vận động viên thể thao mạo hiểm.

"Một số chi tiết màu cam và đồ họa bên ngoài kết hợp với việc sử dụng táo bạo của các đường gờ cao su mờ, trong đó bao gồm các phần đuôi của chiếc xe, thêm cảm xúc cao chức năng của các thiết kế", Thomas Ingenlath nói.

Để cân bằng đúng đắn giữa tính thẩm mỹ và chức năng, đội ngũ thiết kế cũng đã đưa ra các yếu tố SUV truyền thống, chẳng hạn như các đường gờ bên và tấm trượt, một giải thích hiện đại. Họ được nhiều hơn tích hợp vào các thiết kế kiểu dáng đẹp, ngang bằng với khu vực xung quanh cơ thể.

Đèn DRL hình chữ T

Cũng giống như Volvo Coupé Concept, khuôn mặt của Volvo XC Coupé Concept được đặc trưng bởi một địa hình mới trên nắp ca-pô và 'nổi' lưới tản nhiệt, đèn pha hai bên có tính năng hướng dẫn ánh sáng DRL T-hình mới. Chữ ký ánh sáng phía sau cũng là một yếu tố phân biệt theo hướng thiết kế mới của Volvo Cars.

"Cả hai mẫu xe concept thể hiện như thế nào chúng ta có thể định hình xe của chúng tôi từ bây giờ. Chúng tôi thêm giá trị về tinh thần của thương hiệu Volvo với sự bình tĩnh, tự tin rằng vẻ đẹp là dấu hiệu của thiết kế Scandinavian," Thomas Ingenlath nói.
Xây dựng trên một di sản XC tự hào

Volvo Cars đã mở đường cho một phân khúc hoàn toàn mới bằng cách giới thiệu V70 Cross Country năm 1997. Phạm vi đã được phát triển liên tục và kéo dài kể từ đó. Hiện nay, nó kéo dài từ Volvo V40 Cross Country, qua các XC60 và XC70, cho XC90.

"Với Volvo XC Coupé Concept, chúng ta lấy sự pha trộn độc đáo của các thiết bị chắc chắn có khả năng biểu cảm và sang trọng lên đến một, thái độ thể thao mới," Thomas Ingenlath nói. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét