Chủ Nhật, 1 tháng 11, 2015

Volkswagen đang mở rộng phạm vi Mercedes GLE 400


Volkswagen đang mở rộng phạm vi Golf mới: theo mô hình này với ổ đĩa bánh trước ra mắt vào cuối năm 2012, các phiên bản với 4Motion ổ đĩa bốn bánh hiện nay đang được công bố. Do đó Volkswagen đang tiếp tục truyền thống lâu đời của mô hình ổ đĩa Golf bốn bánh - Golf đầu tiên với bốn bánh xe lái xe xuất hiện lần đầu năm 1986. Các Golf mới hệ thống dẫn động bốn bánh thường trực 's là một trong những hiện đại và hiệu quả nhất loại trên thế giới. Trong phiên bản mới nhất của phần Golf 4Motion Volkswagen đang sử dụng một hệ thống dẫn động bốn bánh với một nâng cao, thế hệ thứ năm HALDEX khớp nối. Các ổ đĩa 4Motion kiểm soát thông minh nặng 1,4 kg ít hơn so với các hệ thống trước đó, không cần ắc áp lực và phản ứng cực kỳ nhanh chóng để mọi ảnh hưởng có thể hiểu được tác dụng lên nó. Kết quả là an toàn chủ động hơn và xử lý được cải thiện.

Tiêu thụ nhiên liệu 15 phần trăm thấp hơn

Volkswagen là sản phẩm có VW Golf 4Motion mới ở châu Âu trong ba cấp độ của đặc điểm kỹ thuật (Trendline, Comfortline, Highline) và với hai động cơ turbo diesel cung cấp cả hai mô-men xoắn cao và tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời. Các common rail động cơ bốn xi-lanh cung cấp 77 kW / 105 PS và 110 kW / 150 PS và chỉ tiêu thụ 4,5 / 4,7 lít nhiên liệu tương ứng cho mỗi 100 km. Chỉ cần như thế nào có hiệu quả các ổ đĩa bốn bánh Golf hoạt động được thể hiện bằng một so sánh mức tiêu thụ nhiên liệu giữa 103 kW / 140 PS phiên bản của Volkswagen Golf 4Motion cũ và mô hình 150 PS mới: mặc dù là 10 PS mạnh hơn, năm 2013 Golf 4Motion tiêu thụ 0.8 lít (15 phần trăm) ít diesel.
Công nghệ cao theo tiêu chuẩn

Giống như các phiên bản ổ bánh trước các mô hình 4Motion mới được trang bị tiêu chuẩn với một hệ thống Stop / Start và tái sinh pin. Cũng bao gồm như là tiêu chuẩn ngay cả trên các phiên bản cơ sở (Trendline) là các tính năng như bốn bánh EDS (ổ khóa khác biệt điện tử trên cả hai trục), phía trước XDS và phía sau khóa trục ngang, chương trình cân bằng điện tử, một Automatic Post-Collision phanh hệ thống, bảy túi khí, đèn chạy ban ngày, điều hòa không khí, cửa sổ điện trước và sau, một màn hình hiển thị đa chức năng (máy tính on-board) và một màn hình TFT với hoạt động màn hình cảm ứng. Phí bảo hiểm phải trả cho hệ thống dẫn động bốn bánh thường trực trên Volkswagen Golf 4Motion - bán cơ bản là một chiếc xe bốn cửa - là € 1800 tại Đức.
Vay tien, Cho vay tiền tín chấp uy tín lãi suất thấp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét