Thứ Tư, 4 tháng 11, 2015

Volvo Cars của Bắc Mỹ Mercedes A250


Volvo Cars của Bắc Mỹ, LLC (VCNA), đang tiếp tục đi bộ của mình về phía hoang dã. Lần này, nó là nghệ thuật pop ở chỗ ngồi của lái xe là hoàn toàn mới Volvo V50 nhận được một makeover từ các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới Romero Britto. Kết quả là một chiếc xe phiên bản đặc biệt rất khác nhau. Và, đó là tất cả cho một lý do chính đáng.
Phong cách Romero Britto là xu hướng lập thể neo-pop, một dệt phức tạp của nghệ thuật pop và giải thích lập thể neoteric. Nghệ thuật của ông có một sự kết hợp độc đáo của màu sắc phong phú và tươi sáng, mẫu táo bạo và cương nặng. Thêm vào đó là một cảm giác của sự bất thường và bạn có một phong cách mà truyền đạt một cảm giác tự phát mà là compellingly vui tươi. Nghệ thuật Romero Britto là một đại diện của cuộc sống, tổ chức thông qua màu sắc sống động.

Đó là đại diện của cuộc sống phù hợp với Volvo Cars hoàn hảo như các thương hiệu Volvo là về việc bảo vệ và lễ kỷ niệm của cuộc sống. Ngay cả dòng tag của Volvo là "cho cuộc sống." Và, tất cả mới Volvo V50 là một sportswagon hoạt động bảo hiểm cho những người đã có một "công suất lớn cho cuộc sống." Hầu hết các toa xe được biết đến với bao nhiêu bạn có thể đặt vào họ, nhưng tất cả mới Volvo V50 sẽ được biết đến với bao nhiêu cuộc sống mà bạn có thể nhận ra nó là tốt!

Romero Britto và Volvo đều ủng hộ lớn của các tổ chức từ thiện hệ bạn bè tốt nhất. Hệ bạn bè tốt nhất là một tổ chức phi lợi nhuận dành riêng để nâng cao đời sống của người khuyết tật trí tuệ bằng cách cung cấp các cơ hội cho một-đối-một tình bạn và việc làm tích hợp. Phiên bản đặc biệt này Volvo V50 sẽ được bán đấu giá vào cuối năm nay, với số tiền thu lợi cho hệ bạn bè tốt nhất.
Volvo V50 Romero Britto (2004)
2004 Volvo V50 Romero Britto

"Với phiên bản đặc biệt này hoàn toàn mới Volvo V50, chúng tôi đang tiếp tục các chiến dịch tiếp thị độc đáo mà chúng ta bắt đầu với toàn mới Volvo S40," Thomas Andersson, VCNA Phó Chủ tịch Tiếp thị nói. "Đó là về việc tạo ra một thông báo bất ngờ, chưa đáng tin cậy. Các chủ đề chúng tôi đã lựa chọn là nền văn hóa pop. Chúng tôi đang đi từ video âm nhạc và trò chơi điện tử để pop nghệ thuật," Và, đó là một win-win tình để làm một cái gì đó độc đáo mà sẽ không chỉ mang lại sự chú ý đến toàn mới Volvo V50, nhưng cũng giúp hỗ trợ hệ bạn bè tốt nhất, chúng tôi tổ chức từ thiện của sự lựa chọn. "

Romero Britto có một sau đây có ý nghĩa và sự hiện diện tại Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á. Ông là người gốc Brazil và bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật hội họa hình ảnh của mình trên phế liệu của các tông và báo chí. Ở tuổi 14, ông đã có cuộc triển lãm công cộng đầu tiên của mình. Những ngày tác phẩm nghệ thuật Britto đáng được coi là một tài sản nhỏ hơn. Ông đã vẽ tất cả mọi thứ từ bìa đĩa CD, để ăn, để mặc bikini và tranh tường. Britto thậm chí còn có một dòng sản phẩm nước hoa.
Volvo V50 hoàn toàn mới là chiếc xe mới nhất từ ​​Volvo. Đó là một mô hình năm cửa hoàn toàn mới với các đường tích cực, các giải pháp thiết kế thông minh và một nội thất linh hoạt. Ý tưởng chính đằng sau xe là VIVA - Intelligent Vehicle Kiến trúc của Volvo. VIVA là một cách tiếp cận mới mang đẳng cấp hàng đầu an toàn, thiết kế rực rỡ và phong cách, với một kinh nghiệm lái xe exhilarating. Volvo V50 hoàn toàn mới là một chính hãng, cao cấp sportswagon với đặc điểm để thu hút những người trẻ tại trung tâm và có một niềm đam mê cho cuộc sống. Những khách hàng này thiết lập các tiêu chuẩn khắt khe khi nói đến thiết kế và chức năng. Do đó sự nhấn mạnh của chiếc xe này là thiết kế rực rỡ và một cảm giác của tính thể thao, với một tiền thưởng trong các hình thức chi tiết thực tế và không gian hành lý thêm. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét