Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015

Volvo Cars đã mở đường Mercedes S500


Volvo Cars đã mở đường cho một phân khúc hoàn toàn mới với V70 Cross Country năm 1997.

"Trọng tâm chính của chúng tôi trong việc phát triển liên tục của các mô hình XC đã được để tạo ra một on-road xe rất thoải mái với khả năng, off-road tiềm năng. Những cái nhìn hiện đại chắc chắn và tinh tế phản ánh sức mạnh tiềm ẩn và khả năng của Volvo XC70 của. Hãy nghĩ về nó như là một con ngỗng độc quyền xuống áo, thiết kế xung quanh những người thích phiêu lưu của mình với một cảm giác thực sự của sự tinh tế, "Lex Kerssemakers nói.
All-Wheel Drive và các tùy chọn Hill Descent Control là một thúc đẩy hơn nữa để đi bất cứ nơi đâu lời hứa Volvo XC70 của.

Một số tín hiệu thiết kế ngoại thất mới làm sắc nét có mặt đường hiện đại của XC70. Chúng bao gồm một lưới tản nhiệt phía trước với một đậm, tỷ lệ rộng hơn, một ironmark lớn mới, và các chi tiết như Daytime Running Lights và thêm chạm bạc mờ. Volvo XC70 có sẵn với bánh xe lên đến 19-inch đường kính.

"Mục tiêu của chúng tôi là để nhấn mạnh cảm giác sang trọng với một lập trường đường ôm hơn. Các XC70 nên nhìn hoàn hảo ở nhà trong môi trường nào, cho dù đó là ở giữa của đất nước mở hoặc một câu lạc bộ bãi đỗ xe," Fedde Talsma nói.

Volvo XC70 cũng cải thiện tính năng off-road tín hiệu thiết kế như skidplates bảo vệ chiếc xe trên bề mặt thực sự không đồng đều. Các màu đen bảo vệ dưới đường vành đai đã mở rộng để bao quanh đèn sương mù phía trước đem lại cho họ một mục đích, chức năng cảm giác. Các đèn sau cũng được thiết kế lại.

Như với V70, hàng ghế sau có thể gập xuống trong ba 40/20/40 phân đoạn. Gấp tất cả các ghế ngồi phía sau phẳng và không gian tải tăng từ 575 lít đến 1.600 lít. Chi tiết của con người làm trung tâm khác là cổng sau gắn động.
Volvo XC70 (2014)
Volvo XC70 2014

Ghế sau có thể tích hợp hai hai giai đoạn con chỗ ngồi - đệm tăng cường cung cấp trẻ em từ ba tuổi trở lên và một chiều cao đi xe thoải mái và an toàn.

Tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn

Volvo Car Nhóm tiếp tục dẫn đầu ngành công nghiệp khi nói đến nhiên liệu hiệu quả và CO2 hành động trên các mô hình và công cụ phạm vi.

Việc tiêu thụ nhiên liệu của 115 hp, bốn xi-lanh D2 diesel ở mới Volvo S80 với một hộp số tay đã giảm xuống còn 4,1 l / 100 km đẳng cấp hàng đầu (EU Liên Hợp, số liệu sơ bộ), mà dịch vào lượng khí thải CO2 của 108 g / km - không thể tưởng tượng trong một chiếc xe có kích thước này chỉ một vài năm trước đây. Các con số tương ứng với hộp số tự động là 4,1 l / 100 km và 109 g / km (số liệu sơ bộ). Để nhấn mạnh quy mô của thành tích của các kỹ sư, đây là mức phát thải CO2 tương tự cho saloon lớn nhất của Volvo như đối với xe nhỏ nhất của công ty, C30 DRIVe, chỉ ba năm trước đây.

Volvo V70 mới D2 có (con số sơ bộ) đẳng cấp hàng đầu tiêu thụ nhiên liệu là 4,2 lít / 100 km (111 g / km) với hướng dẫn và 4,3 l / 100 km (112 g / km) với hộp số tự động.

D3 tự động (136 hp) và D4 (163 hp) phiên bản của Volvo S80 bây giờ có lượng khí thải CO2 là 129 g (4,9 l / 100 km). Các con số tương ứng cho V70 D3 và D4 là 130 g (4,9 l / 100 km).

Năm mới Volvo XC70, cả D5 (215 hp) và D4 (163 hp) phiên bản với hộp số tay và All Wheel Drive đi kèm với tiêu thụ nhiên liệu ở mức 5,3 lít / 100 km (139 g / km).

S80 với 1,6 lít GTDi (xăng tăng áp phun trực tiếp) cơ T4 (180 hp) và hộp số tự động có nhiên liệu tiêu thụ 7,1 lít / 100km (165 g / km). Các con số tương ứng cho V70 T4 là 7,2 l / 100 km (168 g / km).

Sensus Connected Touch - khả năng kết nối mới

HMI (Human Machine Interface) chức năng Sensus được mở rộng với các tùy chọn để thêm trực quan hoàn toàn mới công nghệ cho phép kết nối Internet và trong xe. The Touch Sensus Kết nối quay màn hình 7-inch vào một nhà nước-of-the-nghệ thuật hồng ngoại, màn hình cảm ứng tia quét có thể được sử dụng ngay cả khi đeo găng tay - một thế giới đầu tiên trong xe.

Người lái xe đi trực tuyến hoặc thông qua một chiếc xe gắn 3G / 4G dongle hoặc một điện thoại di động cá nhân và các tính năng bao gồm:

    Internet streaming âm nhạc
    Một sự lựa chọn toàn cầu của đài phát thanh Internet qua TuneIn và Orange Radio Live
    Duyệt Internet đầy đủ (trừ khi lái xe)
    On-line Google Map với Tìm kiếm Google
    Nhúng menu 3D kết nối với thông tin giao thông trực tuyến và cảnh báo khu vực nguy hiểm
    Đỗ xe miễn phí định vị
    TripInfo mà đọc hiểu thông tin Wikipedia về điểm thú vị dọc theo tuyến đường
    Ứng dụng gốc và web và App Store cho các chức năng mới và cập nhật
    Thông tin thời tiết và dự báo
    Một dịch vụ Volvo locator 

"Các hệ thống bằng giọng nói kích hoạt hoạt động trên tất cả các nguồn âm nhạc kết nối với Touch Connected", Giám đốc dự án Patrik Widerstrand cho biết thêm: ". Nó cũng có thể chia sẻ một mạng WiFi với tất cả mọi người trong xe"

Adaptive Digital Display

Display Adaptive Digital, được ra mắt trong V40 hoàn toàn mới, sử dụng một màn hình TFT active (Thin Film Transistor) Màn hình tinh thể để mang lại những thông tin điều khiển cá nhân.

Có ba chủ đề để lựa chọn: Elegance, Eco và Performance.

Chế độ mặc định Elegance có một cái nhìn cổ điển và bố trí.

Các chế độ Eco có một chủ đề màu xanh và được thiết kế để khuyến khích và khen thưởng một phong cách lái xe tiết kiệm nhiên liệu. Các Eco mét trên màn hình bên trái tiêu thụ nhiên liệu hiện tại và tích lũy - và tối ưu lái xe sinh thái được khen thưởng với một ánh sáng E xanh.

Hiệu suất tính năng chiếu sáng màu đỏ, và một quy mô rev truy cập thay thế công tơ mét hiển thị trong các phiên bản Elegance và Eco, trong khi tốc độ của xe được thể hiện bằng kỹ thuật số. Bên phải, một đồng hồ điện cho thấy bao nhiêu sức mạnh động cơ có sẵn, mà là một công cụ rất hữu ích để vượt.

Lái xe thoải mái hơn trong bóng tối

Active cao chùm Control giúp người lái xe sử dụng chùm cao hiệu quả hơn. Nó cũng cung cấp tự động chuyển đổi giữa chùm cao và thấp ở thời điểm thích hợp.

Bên trong, một ánh sáng môi trường xung quanh hoàn toàn mới tăng cường lái xe vào ban đêm. Nó soi sáng tính năng chính như chủ sở hữu cốc, thông cáo cửa, điều khiển ghế, và các khu vực hành lý và lưu trữ. Xe được trang bị hộp số tự động cũng được trang bị một núm sang số mới với đàn piano màu đen khảm.

Kính chắn gió được làm nóng

Xe được trang bị với một bộ cảm biến mưa bây giờ có thể cũng nhận được một kính chắn gió được làm nóng bằng điện cho nhanh de-icing vào những ngày mùa đông lạnh.

Tay lái sưởi và chèo sang số

Để cung cấp cho các trình điều khiển trong sự thoải mái hơn khí hậu lạnh, tay lái ba chấu có thể được chỉ định với nhiệt điện. Xe với hộp số tự động có thể có được mái chèo sang số mà cung cấp cho người lái xe cơ hội để chuyển bánh răng bằng tay với cả hai tay trên bánh xe.

Hệ thống hỗ trợ lái xe IntelliSafe

IntelliSafe, tên chăn Volvo cho tất cả các hệ thống an toàn chủ động, là một phần quan trọng của các phương pháp điều khiển trung tâm trong các S80, V70 và XC70.

Các công nghệ an toàn thành phố trên toàn thế giới đầu tiên được trang bị tiêu chuẩn, và hệ thống an toàn tiên tiến này hiện đang làm việc ở tốc độ lên đến 50 km / h. Tất cả ba mô hình cũng có thể được phát hiện người đi bộ với phanh tự động hoàn toàn, mà đồng hồ ra cho mọi người đi vào con đường của xe.Nguồn : Mercedes S500

Thông tin Tín hiệu Đường hỗ trợ các trình điều khiển bằng cách hiển thị các dấu hiệu đường bộ trên màn hình thiết bị.

"Là người lãnh đạo trong an toàn ô tô, chúng tôi đã giảm được nguy cơ bị tham gia vào một tai nạn hoặc bị thương trong một trong những mẫu xe mới nhất của chúng tôi bằng abound 50 phần trăm kể từ năm 2000. Bằng việc không ngừng giới thiệu các hệ thống phòng ngừa và bảo vệ mới, chúng tôi tiếp tục di chuyển hướng tới tầm nhìn an toàn của chúng tôi mà không ai phải chết hoặc bị thương nặng trong một Volvo xe mới vào năm 2020, "Thomas Broberg, Cố vấn An toàn cao cấp tại Volvo Car Group cho biết. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét