Thứ Tư, 4 tháng 11, 2015

Volvo giá trị nằm ở Mercedes A45 AMG


Volvo giá trị nằm ở trung tâm của S40 và V40 và Volvo nhân vật sống trong tâm hồn mình. Volvo đúng, S40 và V40 tự hào là một bổ sung đầy đủ các tính năng an toàn, thiết kế khung gầm tinh vi và tiện nghi nội thất. Năm 2004 cả hai mô hình nhận được ba màu sắc mới, Terra Xám, Cherry Red và Virtual Blue. Một gói TNHH Sport phiên bản mới cũng có sẵn, chỉ có 2.500 của những gói này sẽ được cung cấp.
Không có vấn đề làm thế nào một S40 hoặc V40 được trang bị, tuy nhiên, họ chia sẻ sự vững chắc yên tâm của Volvo chất lượng xây dựng và chất lượng đáp ứng cảm để trang trí nội thất. Các phong cách sedan và wagon đa năng tiếp tục xây dựng trên danh tiếng của năm đầu tiên của họ chào bán Volvo đức ở một mức giá phải chăng. Đối với năm 2003, đã mạnh 1,9-lít động cơ bốn xi-lanh nhận được một tăng trong sức mạnh 170 mã lực tại 5.250 rpm, tăng 10 mã lực từ năm 2002. Đánh giá mô-men xoắn mập mạp của 177 ft.-lb. từ 1.800 đến 4.800 rpm vẫn không thay đổi. Việc thích nghi đạt tiêu chuẩn 5 tốc độ điều khiển điện tử hộp số tự động thợ may các đặc tính hiệu suất S40 hoặc V40 của phong cách lái xe cá nhân của bạn. Bốn bánh treo độc lập và các thế hệ mới nhất của hệ thống phanh chống khóa phanh điện tử với phân phối (EDB) cung cấp năng lượng dừng tuyệt vời. Các tính năng hỗ trợ động ổn định, cho phép quan sát và so sánh tốc độ quay của tất cả bốn bánh xe và sử dụng hệ thống quản lý động cơ để giảm mô-men xoắn khi nó phát hiện một mất độ bám đường, là một lựa chọn có sẵn được cung cấp thông qua các gói khí hậu.

Là thành viên của gia đình Volvo, khi nói đến an toàn, S40 và V40 có tất cả các tiêu chuẩn cụ tốt bao gồm Side Tác động bảo vệ hệ thống (SIPS) với túi khí bên và Inflatable Curtain (IC), Whiplash Protection System ngồi (roi), phía trước dây an toàn với pháo pre-căng, "thông minh" túi khí kép giai đoạn trước (SRS), an toàn xây dựng lồng Volvo của cộng ISO-FIX file đính kèm ghế an toàn cho trẻ.

Giống như sự sang trọng S80, Volvo S40 và V40 đi kèm với một Tuyên bố sản phẩm môi trường được chứng nhận bởi Lloyd Register of London, Vương quốc Anh. Tờ khai xác nhận rằng các mô hình này đáp ứng các tiêu chuẩn về môi trường trong suốt vòng đời của chiếc xe - phương pháp tiếp cận để quản lý môi trường của Volvo cradle-to-mộ.
S40 và V40 người mua

Không có nhiều sự khác biệt giữa S40 và V40 mua. Cả hai đều được giáo dục tốt với một định hướng đối với bạn bè và gia đình là trung tâm. Họ nhận thấy các Volvo V40 như một chiếc sedan với mái dài và không phải là một chiếc xe wagon truyền thống. Họ có xu hướng mua entry-level người trẻ tuổi (25-35); single trước gia đình hoặc các cặp vợ chồng có thu nhập hộ gia đình xung quanh $ 75,000, cũng như nesters trống đã nghỉ hưu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét