Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015

Volvo tiết lộ phiên bản Mercedes S500 4MATIC COUPE


Volvo Cars bước lên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cốt lõi của nó với sự ra mắt của Volvo S60 Cross Country thú vị tại 2015 Detroit Auto Show.

Volvo S60 Cross Country có một chiều cao xe tăng 65 mm và đi kèm với khả năng nền tảng All Wheel Drive, làm cho nó chỉ thực sự có khả năng và phong cách tất cả các đường chéo sedan trên thị trường. S60 Cross Country cũng sẽ được cung cấp với ổ bánh trước ở châu Âu và một số thị trường.

THIẾT KẾ
Cung cấp một liên quan và tập trung kinh nghiệm với chất gồ ghề lái xe, thiết kế năng động này mang lại một lợi thế cạnh thể thao, độc đáo và mạo hiểm với khái niệm sedan.

Bên ngoài có cross nước mật ong lược lưới tản nhiệt độc đáo, bóng ngôi nhà xanh đen, mũ gương màu đen bóng loáng và một biểu tượng Cross Country nổi trong tấm trượt phía sau.

Phản ánh tình yêu thiên nhiên và di sản Scandinavian của Volvo, Volvo S60 Cross Country cung cấp cả 18 "và 19" bánh xe với lốp xe cấu hình cao mà thêm sự thoải mái và tất cả các đường thẩm mỹ, giảm tiếng ồn đường, và thêm tăng cường bảo vệ bánh xe khi cần thiết.

S60 Cross Country là có năm màu sắc ngoại thất: Onyx Black, Osmium xám trắng pha lê, Bright Silver và Giàu Java.

Nội thất tinh tế

Thiết kế Scandinavian được minh họa bằng đẹp, hình dạng đơn giản và các bề mặt với bất kỳ lộn xộn không cần thiết loại bỏ. Điều này là hiển nhiên trong nội thất và ngoại thất. Bên trong, sự chú ý đến từng chi tiết, các tài liệu xác thực - như gỗ và da - và các điều khiển dễ sử dụng đóng góp vào kinh nghiệm lái xe chỉ huy. Các nội thất chi tiết bao gồm một tùy chọn Piano Đen deco, nút bấm như ngọc quay trong stack trung tâm và một frameless bên trong kính chiếu hậu.
Volvo S60 Cross Country (2016)
2016 Volvo S60 Cross Country

Ghế thể thao thoải mái

Volvo S60 Cross Country có ghế thể thao mà làm cho một bổ sung hoàn hảo cho các chỉ huy cảm giác của một người lái xe thực sự của. Nó có hỗ trợ tuyệt vời bên ôm tất cả các cách từ đùi đến vai, do đó, các chỗ ngồi giữ lái xe vững chắc ở vị trí khi vào cua ở tốc độ.

CHASSIS & NGUỒN TRAINS

S60 Cross Country sẽ khởi động với một chương trình hệ thống truyền động, từ một T5 mạnh mẽ All-Wheel xăng powertrain ổ cung cấp 254 mã lực đến bánh trước 190 hp diesel D4, dựa trên kiến ​​trúc hệ thống truyền động Drive-E class hàng đầu của Volvo, cung cấp một không thỏa hiệp sự pha trộn của hiệu quả và hiệu suất. Tiêu thụ nhiên liệu trong Volvo S60 Cross Country D4 với hộp số tay là 4,2 l / 100 km (111 g / km).

All Wheel Drive D4 dựa trên chứng minh 2.4 lít, động cơ diesel năm xi-lanh 190 mã lực cũng có sẵn.

SENSUS

Màn hình điều khiển sử dụng một màn hình TFT active (Thin Film Transistor) Màn hình tinh thể để mang lại những thông tin điều khiển cá nhân. Có một số lựa chọn thay thế để lựa chọn, trong đó có một chủ đề xuyên quốc gia nâu độc đáo.

Sensus Connect

Các kỹ thuật số màu sắc chủ đề Hiển thị cũng được lặp lại trong hệ thống thông tin giải trí kết nối Sensus Connect. Nó có tính năng một giao diện người dùng được làm mới với một số chức năng sáng tạo cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm kết nối đầy đủ.

Các dịch vụ dựa trên đám mây cho phép người lái xe để tìm và trả tiền cho bãi đậu xe từ xe, khám phá các nhà hàng mới tại điểm đến, dòng nhạc yêu thích liền mạch và nhiều hơn nữa. Người lái xe cũng có thể có tin nhắn văn bản đọc to lên mà không cần dùng tay ra khỏi bánh xe.

Các ứng dụng kết nối Booking Dịch vụ mới chỉ là bước đầu tiên trong việc đưa ra các hội thảo đại lý tích hợp đầy đủ vào các kỹ thuật số hệ sinh thái. Chiếc xe không chỉ nói với người lái xe khi nó là thời gian để ghé thăm nhà để xe mà còn đề nghị một cuộc hẹn tại các đại lý Volvo.

Các dịch vụ điện thoại di động Bluetooth cho phép rảnh tay đàm thoại cũng như âm nhạc streaming từ một Bluetooth ưa thích cho phép máy nghe nhạc cầm tay.

Sensus - luôn luôn trên cuộc gọi

Một trong những tính năng được đánh giá cao rộng rãi nhất liên quan đến việc chào Sensus, Volvo On Call, cho phép người lái Volvo để giao tiếp trực tiếp với xe của họ thông qua một ứng dụng điện thoại thông minh để khóa, mở khóa, kiểm tra mức nhiên liệu, pre-nhiệt, pre-mát, định vị và kiểm tra dặm trên xe.

Cho năm 2015 Volvo On Call sẽ được cập nhật, bổ sung giao diện người dùng đồ họa hoàn toàn mới, nâng cao khả năng để gửi xe, quan điểm chẩn đoán và hỗ trợ Đồng hồ thông minh cho Android Wear, Apple Watch, hỗ trợ iPad và cũng nói lên điều khiển thông qua Cortana cho Windows Phone.

Hệ thống âm thanh cao cấp

Các gia đình Sensus cũng bao gồm một hệ thống với một bộ khuếch đại 5x130W với phần mềm cải thiện âm thanh thế hệ tiếp theo Dirac Live và lên đến 12 loa, bao gồm một loa trầm dài ném-để tăng độ bass, loa vòm mềm cho top-of-the-line Premium Sound mức cao mềm mại và trung tâm tầm trung và cửa loa lớn.

Với hệ thống âm thanh cao cấp của Harman Kardon người lái có thể thưởng thức một sân khấu âm thanh nhập vai với chất lượng bass được cải thiện, trong khi việc có thể tăng âm lượng với độ rõ nét âm thanh đầy đủ.

Tay lái sưởi và chèo sang số

Để cung cấp cho các trình điều khiển trong sự thoải mái hơn khí hậu lạnh, tay lái ba chấu có thể được xác định với nhiệt điện. Xe với hộp số tự động có thể có được mái chèo sang số mà cung cấp cho người lái xe cơ hội để chuyển bánh răng bằng tay với cả hai tay trên bánh xe. Xe được trang bị với một bộ cảm biến mưa bây giờ có thể cũng nhận được một kính chắn gió được làm nóng bằng điện cho nhanh de-icing vào những ngày mùa đông lạnh.

AN TOÀN VÀ HỖ TRỢ

IntelliSafe, tên chăn Volvo cho tất cả các hệ thống an toàn chủ động, là một phần quan trọng của các phương pháp điều khiển trung tâm trong các Volvo S60 Cross Country.

Điện Power Assist chỉ đạo

The Power Điện Assist lái (EPAS), có sẵn với các công cụ Drive-E, sử dụng động cơ điện để hỗ trợ chỉ đạo rack, và người lái xe có thể lựa chọn giữa ba cấp độ hỗ trợ điện.

Trong chế độ Low hệ thống cung cấp một mức độ cao của sự hỗ trợ điện, giúp vận động dễ dàng hơn. Chế độ Medium có hỗ trợ điện thấp hơn một chút để cung cấp phản ứng đường hơn ở tốc độ cao hơn. Chế độ cao là các thiết lập cuối cùng cho người lái xe nhiệt tình, góp phần vào sự năng động của chiếc xe.

Hill Descent điều khiển

Hill Descent Control, tự động giữ xe ở một tốc độ không đổi khi lái xe xuống một ngọn đồi, là tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản Wheel Drive.

Chùm cao vĩnh viễn với công nghệ đột phá

Active cao chùm kiểm soát loại bỏ sự cần thiết phải chuyển đổi giữa các chùm tia thấp và cao. Thay vào đó, Active cao chùm kiểm soát làm cho nó có thể giữ cho đèn pha trên chùm cao liên tục.

Khi một chiếc xe khác tiếp cận từ hướng ngược lại, hệ thống sẽ giúp ngăn chặn tình huống của người lái xe đang tới bởi che ra chỉ càng nhiều của các chùm tia khi cần thiết. Điều này được thực hiện bởi một cơ chế mô-đun máy chiếu khéo léo lồng ghép vào các đèn pha. Các lợi ích tương tự áp dụng cho các trình điều khiển trong xe trước.

Người đi bộ và công nghệ Cyclist Detection

Phần mềm tiên tiến mới, bao gồm hơn xử lý hình ảnh nhanh chóng làm cho nó có thể mở rộng phát hiện và tự động phanh công nghệ Volvo Cars 'để trang trải những tình huống nhất định người đi xe đạp là tốt.

Những người đi bộ và Cyclist Detection với phanh tự động hoàn toàn được trang bị một hệ thống cảm biến tiên tiến để quét qua khu vực phía trước. Nếu một người đi xe đạp đi theo hướng tương tự như những chiếc xe đột nhiên lượn ra phía trước của xe là phương pháp tiếp cận từ phía sau và va chạm sắp xảy ra, đó là một cảnh báo tức thời và đầy đủ quyền lực phanh được áp dụng.

Công nghệ này cũng phát hiện nếu một người đi bộ bước ra con đường phía trước của chiếc xe. Nếu lái xe không phản ứng thời gian, chiếc xe có thể cảnh báo và tự động kích hoạt phanh.

An toàn thành phố - hoạt động lên đến 50 km / h

Volvo S60 Cross Country có một hệ thống an toàn thành phố đang hoạt động ở tốc độ lên đến 50 km / h. Các xe sẽ tự động phanh nếu lái xe không phản ứng kịp thời khi xe phía trước chạy chậm lại hoặc dừng lại - hoặc nếu chiếc xe đang đến gần một chiếc xe dừng quá nhanh.

Vào cua nhẹ cho khả năng hiển thị tốt hơn

Một tùy chọn sáng tạo cho các lái xe trong bóng tối là tốc độ thấp tính năng vào cua Light. Là một phần mở rộng của hệ thống Active uốn nhẹ hiện nay, nó sáng lên khu vực các trình điều khiển được chỉ đạo theo hướng cho vận động an toàn hơn.

Ngõ Aid Giữ

Ngõ Aid Giữ giúp các lái xe ở trong ngõ. Tính năng này áp dụng thêm lái mô-men xoắn cho các tay lái khi xe gần đến một làn đường đánh dấu và sắp rời khỏi làn đường. Hệ thống đang hoạt động ở tốc độ khoảng 65 km / h và 200 km / h. Như là một bước đầu tiên, Lane Aid Giữ áp dụng nhẹ nhàng mô-men xoắn tay lái để giúp người lái xe lái trở lại vào quá trình dự định.

Nếu chiếc xe rời khỏi làn đường, công nghệ này tạo ra một cảnh báo đặc biệt thông qua một rung haptic trong lăng.

Blind Hệ thống thông tin giao ngay - cho tầm nhìn tốt hơn

Volvo S60 Cross Country cung cấp Blind Hệ thống thông tin Sport radar dựa trên (Blis. Công nghệ này có thể giám sát và cảnh báo cho người lái xe để nhanh chóng tiếp cận chiếc xe lên đến 70 m phía sau xe. Tất nhiên nó vẫn thông báo cho lái xe về xe trong điểm mù cả từ hai phía.

Băng qua Báo Giao thông - bao gồm lưng
Mercedes s500 4matic coupe | Giá xe Mercedes s500 4matic coupe 2015 mới tốt nhất
Hội Chữ thập Traffic Alert sử dụng các bộ cảm biến radar ở cuối phía sau của xe để cảnh báo cho người lái xe để vượt qua lượng truy cập từ các bên khi lùi ra một chỗ đậu xe. Điều này đặc biệt hữu ích trong khu vực hẹp và đông đúc nơi mà các bên xem có thể bị giới hạn do cơ sở hạ tầng, thực vật hoặc xe đang đậu khác.

Thông tin Tín hiệu Đường - thêm một "mắt" trên môi trường giao thông

Thông tin Tín hiệu Đường hỗ trợ các trình điều khiển bằng cách hiển thị các dấu hiệu đường trong màn hình thiết bị. Thông tin đường biển hiệu có thể được kết hợp với các chức năng Speed ​​Alert, trong đó cung cấp cho người lái xe với một cảnh báo trực quan trong các công tơ mét nếu giới hạn tốc độ được vượt quá. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét