Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015

Volvo XC90 hoàn toàn mới Mercedes S600 MAYBACH


Volvo Cars đã phát hành những hình ảnh đầu tiên của phiên bản R-Design của tất cả các XC90 mới, nhắm tới người mua tìm kiếm một đầu turner mà phát ra một cái nhìn trực quan thể thao và năng động.
"R-Design được tạo ra cho những người có một niềm đam mê cho những thứ mà thêm gia vị cho cuộc sống", ông Alain Visser, Phó Chủ tịch cao cấp, Tiếp thị, bán hàng và dịch vụ khách hàng của Volvo Car Group. "Nó thu hút khách hàng yêu mến lái xe hoạt động và một thiết kế, biểu cảm cá nhân. Mỗi chi tiết R-Design duy nhất được thiết kế để đóng góp vào sự biểu hiện cá nhân và tinh tế những khách hàng mong muốn. "

Lời hứa thị giác của một chuyến đi năng động, được xác nhận bởi các tính năng nội thất R-Design Đường Viền ghế thể thao điều khiển trung tâm trong Nubuck và da đục lỗ. Một sự lựa chọn của Drive-E hệ truyền động cung cấp lên đến 400 mã lực và khung xe XC90 hoàn toàn mới đảm bảo một kinh nghiệm lái xe nhanh nhẹn.

Việc phát hành của R-Design sau phát hành của Volvo của 1.927 số cá nhân đen Ấn bản đầu tiên của XC90 đã được chào bán độc quyền trực tuyến và bán ra trong 47 giờ.

Đặc biệt R-Design chi tiết

R-Design ngoại thất bao gồm một số chi tiết để phân biệt, chẳng hạn như lưới tản nhiệt, cánh lướt gió phía trước, lụa cửa sổ kim loại bao quanh, ống xả kép tích hợp, tích hợp mái bạc ray và bạc mờ gương bìa. Bánh xe hợp kim R-Design 20-inch hoàn thành phong cách, nhìn năng động.

Bên trong, mái chèo sang số, cộng với các đường viền ghế thể thao và đục tay lái bọc da và núm sang số được kèm theo những chi tiết R-Design đặc biệt, chẳng hạn như ghế ngồi thể thao, bàn đạp, thảm sàn và tấm tread chiếu sáng. Các lái xe cũng được một R-Design da chìa khóa điều khiển từ xa độc quyền.
Tablet giống như màn hình cảm ứng

Màn hình cảm ứng máy tính bảng như ở trung tâm và một 12,3-inch hiển thị đầy đủ trình điều khiển đồ họa của khóa học bao gồm trong R-Design. Màn hình hiển thị lái xe cũng có một chủ đề R-Design độc đáo. Trái tim của tất cả-trong-xe mới kiểm soát hầu như nút miễn phí và đại diện một cách hoàn toàn mới cho các trình điều khiển để vận hành xe của họ và truy cập vào một loạt các sản phẩm và dịch vụ Internet và điện toán đám mây dựa.

New chiến lược cấp cắt

Cốt lõi của dãy XC90 mới sẽ là mô hình Momentum. Ở trên này ngồi hai nhánh riêng biệt - một cái nhìn thể thao lấy cảm hứng và cảm thấy, R-Design cung cấp các tính năng độc quyền và thiết kế chi tiết. Trong khi đó, đối với một cái nhìn thanh lịch và một kinh nghiệm thậm chí còn sang trọng hơn, khách hàng có thể lựa chọn không cho các mô hình Inscription đa dạng về trang thiết bị.

"Về nguyên tắc, chúng tôi đã thay thế các cấp cao nhất trước đó với Inscription và các phiên bản R-Design. Cả hai đều được trang bị một nội dung nâng cao, chọn lựa cẩn thận để nhấn mạnh tính cách của mỗi cá nhân riêng biệt của họ ", ông Alain Visser nói. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét