Chủ Nhật, 27 tháng 12, 2015

Làm thế nào nó đi Mercedes Vietnam


Làm thế nào nó đi? "Là điều đầu tiên mọi người hỏi khi họ nhìn thấy mới Mercedes-Benz CL63 AMG.

"Giống như có vẻ" là câu trả lời tốt nhất.
Dưới đây là một lớn, sexy, coupe kiểu dáng đẹp có khả năng tăng tốc từ 0-100km / h trong khung bốn giây thấp với lực đẩy không ngừng.

Trải qua các AMG CL63 tại tiếng ồn đầy đủ phải là một cái gì đó giống như phi công kéo xe rocket cảm thấy trong chương trình không gian đầu của Mỹ. Các Benz lớn chốt bạn trở lại trong ghế và giữ bạn ở đó cho đến khi bàn chân phải được nâng lên.Mercedes Vietnam

Một người mới liên quan đến phạm vi, CL về cơ bản là một hai cửa S-Class và như các tính năng như vậy tất cả các goodies sẵn trên saloon lớn Benz. Điều này bao gồm các điểm đêm giúp cung cấp một cái nhìn hồng ngoại của các đường 200m-300m phía trước. Nó có một hệ thống điều khiển mới có tính năng một trung tâm quay số tương tự, nhưng đơn giản hơn, hệ thống iDrive của BMW.

Đầy với thiết bị an toàn, cabin sang trọng có thể là ghế trước điện có thể điều chỉnh nhất trên thị trường. Tâm-boggling liên kết hệ thống âm thanh đến một máy nghe nhạc DVD và truyền hình, hệ thống satnav là tinh vi và hiển thị trên một màn hình lớn.

Đó là tất cả rất tốt nhưng CL63 AMG là một chiếc xe tuyệt vời để lái xe, nhìn vào và được chiều chuộng. Những tên AMG rõ hiệu suất, và trong ý nghĩa này, CL63 là một người chiến thắng.

6,2-lít V8 DOHC có thể là tốt cho 375kW và một titanic 630Nm, nhưng nó đã chết mịn và hầu như không nghe được lúc nhàn rỗi hoặc hành trình. Lái xe đi đến các bánh xe 20-inch phía sau thông qua một tự động bảy tốc độ với Speedshift và tay lái mái chèo.

Nhờ phản ứng tức thời của động cơ V8, họ dường như không cần thiết; để nó trong ổ đĩa và chỉ nghĩ về chỉ đạo các con thú. Mặc dù kích thước và trọng lượng khổng lồ, nó lái tốt. Các thống treo khí nén thích ứng có đầu vào từ nhiều cảm biến để liên tục thay đổi các thiết lập cho một đi xe mịn lũng bằng phẳng.

Cụm ống xả bùng nổ là một đệm hoàn hảo để các coupe lớn và rất khó để bỏ qua. Bạn không thể bỏ qua kiểu dáng đẹp, thân hình cơ bắp của CL. Có vẻ sẵn sàng tận dụng và trực quan hỗ trợ nó $ 383,000 giá.

Sau một tuần trong chiếc xe này, chúng ta không thể tưởng tượng được những gì mà C63 AMG nhỏ hơn với các hệ thống truyền động này cũng phải được như thế. Không thể chờ đợi.
Xem thêm : Mercedes  GLC 300 4MATIC

0 nhận xét:

Đăng nhận xét