Thứ Sáu, 11 tháng 12, 2015

Nếu bạn tìm thấy TT hấp dẫn cho Mercedes C200


Nếu bạn tìm thấy TT hấp dẫn sau đó mới 2016 Audi TT S là, ngay bây giờ, một trong những bạn muốn nhận được.

Nhưng nếu bạn đang ở trong thị trường cho một xe thể thao thích hợp, bạn sẽ có thể thực sự muốn được bật lên bằng những khái niệm TT như một toàn thể, trong một phần bằng tiền mặt cho các phạm vi-topping Coupe Ingolstadt hay Roadster.

Tại sao? Đối với một điều, các TT S muốn cho tiền mặt nghiêm trọng. Giá cả phải chăng hơn trong hai, Coupe, muốn cho một hóa đơn xanh nhút nhát của sáu con số - $ 99,900, trước khi trên đường giao thông và các tùy chọn. Di chuyển các cửa hầm, hai ghế sau và panel mái lâu dài và Roadster hai chỗ ngồi đẩy giá lên danh sách bốn lớn.Mercedes C200

Vì vậy, giá khôn ngoan, các TT S sidles phải lên cạnh của Porsche Cayman và Boxster - xe thể thao hoàn hảo của chứng khoán, sức mạnh và chất lượng mà nhiều người mua đam mê lái xe sẽ không có nghi ngờ muốn cross-shop.

Audi, mặc dù, là một lựa chọn thích hợp. Nhưng muốn khái niệm TT S là để 'có được' sân ba hướng kết hợp thiết kế táo bạo, đổi mới kỹ thuật và bona fide-xe thể thao hợp pháp. Và trong khi nhỏ khác ra khỏi đó cung cấp khá cocktail cùng, các TT S sẽ muốn nổi trội với cả ba thành phần cho dốc của nó hỏi.

Các thế hệ thứ ba TT kiểu dáng, bên ngoài và trong, là một mối tình-it-hay-ưa-nó - chỉ trích là quá phái sinh của người tiền nhiệm của nó và thiếu machismo, mặc dù hoan nghênh cho còn lại phong cách mang tính biểu tượng và cực kỳ cao trán trong xe tinh khiết thiết kế. Nó chắc chắn làm cho một tuyên bố, dù cho dù đó là một tuyên bố đặc biệt, đủ là tốt nhất được đánh giá bởi hương vị cá nhân.
Bác sĩ phẫu thuật theo phong cách của Audi đã tiêm thêm một số 'S' tinh tế - một bạch kim lưới tản nhiệt màu xám và bộ khuếch tán phía sau, ống xả quad, hợp kim mạ gương cap, "chữ ký" ánh sáng LED, ngưỡng cửa bên nhấn mạnh, một lập trường 10mm-thấp và một mảng của 19- hay tùy chọn bánh xe 20-inch - mà không phá hoại sự trong sáng của ngoại hình xe cơ sở '. Điều đó nói rằng, nó sẽ bị mất trên vài người mua sắm là Coupe và Roadster cơ sở đã cung cấp số lượng lớn các tác động trực quan cảm giác tốt từ một khoảng $ 30K giá khởi điểm giá cả phải chăng hơn.

Vì vậy, những gì của công nghệ? Chắc chắn có rất nhiều của nó, mặc dù ít của nó là duy nhất. Những ấn tượng ảo Cockpit kỹ thuật số thiết bị đo đạc / thông tin giải trí bây giờ có thể có được trong các Q7 SUV và gần đây đã tiết lộ mới A4, có sẵn LED Matrix đèn pha thủ đoạn gian trá ra mắt vào A8 / S8 và là một lựa chọn chi phí trên TT S, và hầu hết các công cụ thú vị - nửa nhôm / xây dựng nửa thép, thông gió tròn thông minh - một lần nữa có thể có được trong hình thức TT cơ bản.

Phiên bản 'S' không có được một dấu gạch ngang đầu độc đáo kết cấu, một thang máy trong cabin cắt chi tiết, sự gọn gàng 'tacho trung ương' chế độ cho Virtual Cockpit và mở rộng kiểm soát ổ Mode (với chín thiết lập được chuyển nhượng trong chế độ cá nhân nếu Matrix LED được optioned) nhưng , nhưng một lần nữa, cho dù có độc quyền dư dật cho tiền là một chút vấn đề. Magnetic ride thích ứng damping là tiêu chuẩn, mặc dù, như là S tronic sáu tốc độ ly hợp kép bởi vì, tốt, không có lựa chọn của nhãn hiệu thông thường.

Động cơ, giống như phần còn lại của gói, là một trường hợp "nhiều hơn", mặc dù trên giấy ít nhất, có lẽ không đủ. Sửa đổi / piston tăng cường và conrods, một trường hợp khó khăn hơn và tay quay đầu, phun nhiên liệu kép - đó là không bình thường 2.0 TFSI đơn vị. Tuy nhiên, tại 210kW, nó lệch cộng hưởng từ các spec Euro 228kW - đổ lỗi cho khí hậu ấm áp địa phương - dù toàn Monty 380Nm được giữ lại. Và thay vì là bespoke để TT S, nó hầu như giống hệt với động cơ trong các S3 Dòng xe nhỏ.

Nếu bạn có thể vượt qua 'cơ sở đầu tiên "của giá cả và spec, leo vào và bắn nó lên, các TT S bắt đầu để chứng minh giá trị của nó. Các yếu tố của nó đến với nhau một cách ấn tượng và tự tin, đặc biệt là nếu bạn chọn để vặn cổ nó.

Lake Mountain Road là một trong những tiểu bang Victoria, và có lẽ, phần thú vị nhất của Úc nhựa đường. Nó chỉ là 10 km dài và khá mượt mà bằng cách thường crook tiêu chuẩn Úc back-road, nhưng va chạm mạnh và cục u của nó khuếch đại đáng kể ở các loại tốc độ hellacious sẵn một khi bạn có thể sử dụng toàn bộ chiều rộng của các màu đen-top. Đối với địa phương ra mắt TT S, Audi Úc sắp xếp để đóng đường cho một giai đoạn đường biểu tình ngẫu hứng.

Đầu tiên, các Roadster, trong ổ đĩa đầy đủ chế độ Dynamic. Và những gì cuộc đình công ngay lập tức là đẹp như thế nào và cách ly tiếng ồn xung quanh mái nhà là khi dựng lên, và chỉ cách vững chắc Roadster cảm thấy bất chấp sự vắng mặt của một trên cấu trúc vĩnh viễn.
Có gì quá rõ ràng, quá, là nó là động cơ của người dũng cảm 380Nm làm việc nặng nhọc - đẩy hai cửa từ một đỉnh khác - như hiếm khi làm bạn cần phải gửi các kim tacho ra hai bên 1800-5200rpm mô-men xoắn tối đa của.

Tôi làm ngạc nhiên, tuy nhiên, những gì các 228kW Euro chỉnh đầy đủ phải có cảm giác như dưới chân, nhưng câu hỏi nếu TT S thực sự cần nó, như vậy là tốc độ kinh khủng nó ăn lên các hot-mix.

Chỉ số S tronic, tuy nhiên, không phải là tuân lệnh để điều khiển vì nó có thể khác được. Ngay cả trong chế độ Manual, đôi khi miễn cưỡng downchange, lười biếng để upchange và sẽ không giữ được lựa chọn bánh răng nếu bạn di chuyển các rev-giới hạn. Điều đó nói rằng, tỷ lệ lây lan là tốt đẹp và gần gũi - và khi nó thay đổi, nó không như vậy liền mạch.

Quattro hệ thống TT S - một hệ thống HALDEX thế hệ thứ năm cho trainspotters - thông minh hơn thiết kế Audi khác, như góc lái và hệ số trượt khi đang tham gia nhiều hơn trong việc kiểm soát tất cả các bánh xe-lái. Nhưng nó là một hệ thống bảo thủ theo các tiêu chuẩn lái xe purist. Nó sẽ cháy phần lớn các phần thưởng mô-men xoắn nhưng chỉ một lần các bánh xe phía trước đột kéo, nếu coi sự kìm kẹp tuyệt Audi đã quản lý để tập hợp được ở cuối phía trước của S TT, gần như không bao giờ trên một bề mặt đường khô kín. Như vậy, các TT S sẽ không phải quyền lực ra khỏi góc với đuôi vẫy ... trừ khi, tôi nói bằng Audi, bạn đang ở trên một bề mặt trơn phù hợp.
Mặc dù các thiết lập giảm chấn động cứng, lốp Hankook Ventus S1 Evo dính (245/35 R19 quanh) gần như từ chối làm chao đảo mình khỏi những thứ màu đen bất kể như thế nào đột ngột da gà và cục u.

Chỉ đạo tiến bộ-tỷ lệ, mà là sắc tỷ lệ lái với tăng đầu vào bánh xe, đã thu hút sự chỉ trích từ một số nhà báo tại buổi ra mắt của địa phương "thiếu cảm". Tôi không đông y. Trong khi chắc chắn có một số yếu tố hắt hơi về các trung tâm công tác chỉ đạo, các điện hỗ trợ là chính hãng, thông tin phản hồi - hoặc lái tải lên theo tỷ lệ lực lượng bên trên trục trước - là tuyệt vời và TT S có thể được đặt trong góc sẽ milimet chính xác . Tất cả các công cụ tốt.

Trong thực tế, các TT S Roadster ngồi bằng phẳng như vậy, chỉ nên tự tin và có một phía sau trồng một cách hoàn hảo như vậy, mà bạn nghĩ rằng "Jeez này sẽ làm một con đường nhựa đường đua xe tiện dụng". Cho đến thời điểm bạn trèo ra ngoài và leo thang thành các Coupe ...

Mặc dù có hai ghế ít, một ít cửa và không có mái, các Roadster là một 115kg trọng nặng hơn khá nhẹ (1460kg) Coupe. Và cậu bé làm bạn cảm thấy sự khác biệt ở các góc.

Đặc trưng, ​​cả coupe và rag-top gương nhau của động lực học, nhưng ba cửa là nhanh nhẹn hơn, thay đổi hướng háo hức hơn, và cảm thấy những kinh nghiệm và thợ lắp ráp xe thể thao nhanh hơn. Bạn chỉ có thể đẩy các TT phải chăng hơn S khó hơn và nó phản ứng của lái xe một chút nhạy bén hơn.
Nó lẹ vào tháng ba từ một bế tắc, quá, 4.7sec 0-100km / ha rõ ràng 0.3sec lợi thế của nó.

Các Coupe cũng là xuất sắc thực tế hơn. Trong khi chỉ có một masochist trưởng thành sẽ cố gắng thời gian ở hàng thứ hai cộng với hai, có đủ phòng cho trẻ, trẻ em - đặc biệt, tôi năm tuổi và ghế booster mình - cung cấp các thùng phía trước mỏng không được đặt vào vị trí sau cùng của họ. Và không gian khởi động đủ để chuyển đổi một rất hữu dụng 700 lít-lẻ với cộng-hai chỗ ngồi xếp gọn.

Tôi là một fan hâm mộ lớn của thiết kế cabin nhỏ gọn rằng Cockpit ảo cho phép, và nó hoạt động nhiều thành công hơn, nói rằng, chiếc SUV Q7. TT S cũng được gỗ tiện dụng điều chỉnh trên vừa vặn da và Alcantara xô phía trước của nó, trong đó cung cấp đường dài thoải mái ở khắp mọi nơi khác hơn trong hỗ trợ dưới đùi - như TT thường xuyên, các ghế ngồi được đặt quá gần sàn nhà, và cảm thấy khó xử khi thiết lập cao trong không gian cabin nếu không tụt.

Rất may, và cuối cùng, Audi đã trang bị một camera ngược-view để khen cảm biến đỗ xe - một mảnh nhiều hoan nghênh các thiết bị như vậy, cho đến nay không có sẵn trong gen-ba TT nhưng cũng sẽ được cung cấp trên phạm vi rộng lớn hơn TT.

Khoảng 450 km của đất nước lái xe hơn bốn ngày xác nhận rằng, trên số dư của các lái xe, các TT S tỏa sáng như một máy bay ném bom trở lại đường bộ và thường xuyên theo dõi công cụ hơn là một quốc gia tourer lớn. Các chuôi chính là mềm hơn (hai) Comfort thiết lập damper, đó là không cần thiết như căng ra và ngồi không yên khi bạn có thể mong đợi từ một chỉnh thể thao chuyên dụng. Nó thực sự phải là phù hợp hơn trong chuyến đi - nhiều hơn nữa - với sự khó chịu nhẹ trầm trọng thêm bởi một clunk đáng chú ý trong các hệ thống treo sau hơn không hoàn hảo đường sắc nét.

Các hệ thống truyền động là, về sự cân bằng, dễ kiểm soát và lụa vào hoạt động, mặc dù có sáu tốc độ, hơn bảy như được cung cấp trong các thiết kế khác S tronic, gửi cơ quay khá cao, tại 2500rpm, trong thứ sáu ở 100km / h. Không phải là tiêu thụ nhiên liệu ảnh hưởng bất lợi này một cách đáng kể, mặc dù bảy cho chu kỳ đường cao tốc là một chút ngắn về khiếu nại 6.9L / 100km của Audi cho lái xe kết hợp. Đó là khá tiết kiệm cho một thiết bị nhanh chóng này. Lái xe tiêu thụ nhiên liệu thường trở thành thị trong nines cao.

Dừng điện, quá, mạnh mẽ và không biết mệt mỏi, các TT S được hưởng lợi từ bốn piston phanh 338mm-diatmeter mặt trong trận đấu đơn piston 312mm đặc tả thường xuyên của TT. Nếu có một markdown nhẹ ở đây, đó là họ có thể là một chút nhạy cảm và đột ngột trong quá tốc độ thấp lái trong đô thị.

Vì vậy, t ông TT S, đặc biệt là các Coupe, là ấn tượng hơn trong thực tế hơn là trên giấy. Và chắc chắn nó kết hợp các yếu tố vào một gói độc đáo bên ngoài của bất cứ điều gì ngoài ổn định TT của riêng mình.

Dù có hay không nó đủ phù hợp để đưa vào Porsche của entry-level chiến binh đường phố, mặc dù, là một cuộc đấu tranh cho một ngày khác.

LƯU Ý: ảnh Roadster là các mô hình châu Âu. Ảnh Australia tới. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét