Thứ Ba, 1 tháng 12, 2015

Subaru đã di chuyển thông minh cho Mercedes GLS 350


NEW - Vũ khí cuộc biểu tình WRX không tránh khỏi nghĩ đến khi bạn nghĩ về Subaru Impreza, nhưng các thành viên nhỏ nhất của gia đình Subaru là nhiều hơn thế.

Nếu WRX là một tearaways trẻ mua, Imprezas thường là những người mua bởi những người bình thường. Các mô hình mới đã đến vào năm 2007 như một nở chỉ khoe khoang ổ đĩa tất cả các bánh xe giống như tất cả Subarus, và đó là những gì tách nó từ các đối thủ của nó.

Subaru đã di chuyển thông minh để ổ đĩa tất cả các bánh nhiều năm trước khi nó được đấu tranh để tìm một chỗ đứng trong thị trường, và đã đi băng đảng-busters từ bao giờ. Hai phong cách cơ thể được chào bán; ban đầu nó chỉ là một nở trong năm 2007 trước khi một chiếc sedan đến một năm sau đó.

Đó là dài hơn, cao hơn và nặng hơn so với mô hình trước đó, với không gian khởi động hợp lý. Điện được cung cấp bởi một 2,0-lít nằm ngang phản đối động cơ bốn xi-lanh mà đã có một chút ít năng lượng hơn so với động cơ trong các mô hình trước đó, nhưng mô-men xoắnMercedes GLS 350.

Trong tổng số đó có 110 mã lực và 196 Nm, đủ để hoàn thành công việc mà không gây ra bất kỳ phấn khích. Trong vỏ bọc chuẩn Impreza đến với một năm tốc độ truyền dẫn sử dụng với các tùy chọn của một bốn tốc độ tự động, và ổ đĩa cuối cùng đã được thông qua tất cả bốn bánh xe.

Trên đường Impreza cho thấy lợi thế của ổ đĩa tất cả các bánh xe trong tư thế đĩnh đạc và lực kéo là đã có trên tất cả các bề mặt. Nó đặc biệt đi vào riêng của mình trên các bề mặt trơn khi những chiếc xe lái xe hai bánh khác đấu tranh.

Có ba mô hình được cung cấp trước khi bạn có để những người thể thao như WRX, đây là những R, RX và RS. RS trước đây đã từng là một mô hình thể thao trong Imprezas trước đó, nhưng bây giờ là một mô hình thường xuyên với các gói phần mềm cơ khí giống như phần còn lại của dãy thường xuyên.

BÂY GIỜ

Impreza không có bất kỳ vấn đề cần quan tâm một người mua xe sử dụng; thương mại mang lại cho họ đánh dấu của chính. Nhưng có một điều cần phải nhận thức được rằng, giống như tất cả các động cơ boxer, họ sử dụng dầu và bạn cần phải giữ trên đầu trang của nó bằng cách thường xuyên kiểm tra dầu và đổ đầy lên khi cần thiết.

Đừng để nó nghĩ rằng nó sẽ được quyền rời khỏi nó cho đến khi các dịch vụ tiếp theo, bởi vì bạn có thể chạy nó ra khỏi dầu trong khi chờ đợi và đó có thể có nghĩa là một dự luật sửa chữa lớn.

Điều quan trọng là phải kiểm tra mức dầu trên bất kỳ chiếc xe được xem xét để mua, nếu xuống hỏi tại sao. Một số chủ sở hữu trở nên ít tập trung vào phục vụ một lần bảo hành chạy ra ngoài, thường bỏ qua hoặc dịch vụ việc làm chậm và đó có thể là nơi mà rắc rối bắt đầu, vì vậy hãy đặc biệt chú ý khi kiểm tra một chiếc xe khi bảo hành là lên. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét