Thứ Bảy, 2 tháng 1, 2016

Mercedes GLS 350 phiên bản mới nhất năm 2016


Cuối cùng, i40 chiếm trung đất riêng của mình, cho nó vững chắc hơn trong các bộ giảm chấn hơn cực kỳ thoải mái Sonata và Ford Mondeo, nhưng ít bị ràng buộc và sắc nét bằng cảm giác lái / động cơ của nó là Mazda 6. Bạn có thể gọi nó là một sự thỏa hiệp ...
Luôn luôn là điểm nhấn cho Hyundai, i40 được một năm năm / không giới hạn bảo hành km, ngồi-nav kế hoạch cập nhật và lên đến 10 năm bên đường hỗ trợ. Ngoài ra còn có cuộc sống-of-xe-capped giá dịch vụ, với lịch trình dịch vụ / 15,000km 12 tháng.
Khi bạn xem xét các i40 với các đối thủ của nó, nó vẫn là một cầu thủ trên mức trung bình trong một số lĩnh vực. Nó bây giờ là một người nhìn sắc nét hơn bây giờ - đó là một điều thực sự cao cấp để đưa vào đường lái xe của bạn - và giá trị tốt hơn đáng kể trên bảng so với trước đây.
Đó là một mua tốt, i40 Hyundai Series II này, đặc biệt là trong vỏ bọc động cơ diesel với giá tốt. Tuy nhiên chắc chắn giá trị một cái nhìn nếu một Mazda 6 hay Ford Mondeo trước đó đã lọt vào mắt của bạn.
http://m.f29.img.vnecdn.net/2015/11/04/Mercedes-GLS-2016-0-7088-1446610407.jpg
Trên giấy tờ, 2015 Kia Sorento trình bày tất cả các thành phần bên phải để làm cho hoàn hảo bảy chỗ SUV gia đình, nhưng làm thế nào mà dịch cho khả năng thế giới thực?
Thế hệ thứ ba Kia Sorento là sự tích tụ của tất cả những kiến ​​thức và bí quyết kỹ thuật mà các thương hiệu Hàn Quốc đã thu thập được trong vài năm qua. Nó mang lại giá trị cạnh tranh nhất với tiền bỏ ra trong một phân khúc cạnh tranh cao, nhưng như là trường hợp những ngày này, giá trị đồng tiền không phải là tất cả.
Kia Sorento mới được dựa trên một nền tảng hoàn toàn mới, một trong những cách được chia sẻ gần đây đưa ra Kia Carnival. Nó lớn hơn, nặng hơn và đã tiến hành trên hệ thống truyền động của nó đến một mức độ nào đó, nó sau đó khát (mặc dù hơi).

Từ bên ngoài, các Sorento mới trông không xấu hổ như một Carnival ở SUV mẫu. Các đèn pha và lưới tản nhiệt phía trước, cũng như đèn hậu phía sau gần như quá giống với người anh em họ của nó mover, mà trong trường hợp này là một điều tốt vì cả hai xe đều Lookers.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét