Thứ Hai, 18 tháng 4, 2016

Mercedes C200 với những thiết kế mới nhất


Hãy trung thực. Khi những hình ảnh đầu tiên của E2 mới HSV của đã bị rò rỉ lên Internet và đăng ở đây tại CarAdvice, tôi nghĩ rằng nó là sự kết thúc cho hội thảo hiệu Úc. Hầu hết các bạn đồng ý quá, với các ý kiến ​​khác nhau về cường độ.

Nó có chút nghi ngờ rằng tôi đã tiếp cận kiểm tra đường này một cách thận trọng. Tôi không muốn đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó mà không cho phạm vi HSV mới một thử nghiệm phong nha.

Điều đầu tiên tôi có thể nói (trong tất cả sự trung thực) là biên độ E2 trông trong người tốt hơn ít nhất là hai mươi ngàn lần. Trong khi muỗng nắp ca-pô vô lý của HSV GTS , HSV Clubsport và HSV Maloo không làm điều đó cho tôi, nghiêm trang, kiểu dáng chưa tích cực của Thượng nghị sĩ đánh hợp âm đúng.Mercedes  C200

Vào cuối phía trước của Thượng nghị sĩ, một Honda Accord Euro esque lưới tản nhiệt đã được sử dụng để gây sự chú ý, ngoài lashings của chrome và một dải kép của đèn LED. Các bộ cơ thể cũng đã được hạ xuống để cung cấp cho các Thượng nghị sĩ một cảm giác sâu rộng.

Một kết thúc phía sau hung hăng hơn đã làm tròn các Thượng nghị sĩ, cho nó bình trông nó xứng đáng, không có các yếu tố thiết kế kỳ quặc của anh chị em thể thao hơn của nó. Các E2 Thượng nghị sĩ cũng có bánh xe mới và các tùy chọn hiệu suất, nhảy bắt đầu từ khoảng HSV cả hai cách trực quan và ngồi sau tay lái.

Bên trong cabin, thật khó để phát hiện bất kỳ thay đổi. Những chiếc ghế da / da lộn thể thao tương tự được sử dụng để chuyên chở hành khách và phân biệt phạm vi từ của nó Holden anh em họ.

Tất cả những thay đổi đến trong hình thức của các tiến bộ kỹ thuật. Thượng nghị sĩ của chúng tôi được trang bị ống xả hai phương thức - phân loại như là một SV tăng lựa chọn. Các ống xả hai phương thức mở ra một bộ cánh tà bướm (mỗi ổ cắm ống xả) là áp lực xả xây dựng. Các nắp mở vào khoảng 3500rpm và cung cấp cho các Thượng nghị sĩ một đập mạnh cảm thấy đó là đủ để cù các ưa thích của bất kỳ cực đoan V8.

Mặc dù không có ống xả hai phương thức, nó là rõ ràng rằng HSV đã tăng cường các lưu ý xả nhàn rỗi. Sau khi các vụ cháy động cơ V8 6.2 lít với cuộc sống, nhàn rỗi nhói có thể được nghe thấy từ khối đi. Bên trong cabin, nó đủ lớn để đặt một nụ cười trên khuôn mặt của bạn, nhưng không đủ lớn để cung cấp cho bạn một nhức đầu.

Đằng sau những bánh xe, tầm nhìn cũng tương tự như một hoạt động của các nhà máy Commodore. Tầm nhìn xung quanh A-trụ cột là rất trung bình; nó không khó để mất xe máy và xe đạp trong A-trụ cột điểm mù. tầm nhìn phía sau là rất lớn, mặt khác.

Mặt trận và chỗ để chân phía sau là tuyệt vời, rõ ràng các điểm khoe khoang chính của hành-express này. Năm người lớn sẽ thoải mái phù hợp trong các Thượng nghị sĩ, với những vấn đề duy nhất đi xuống để giải phóng mặt bằng. Với đầy đủ các người lớn trên tàu, các Thượng nghị sĩ bắt tất cả mọi thứ từ gờ giảm tốc để máng nước, chắc chắn không giúp ích gì cho cả hai cái tôi của bạn và bánh đáp.

Đó là đằng sau những bánh xe mà các Thượng nghị sĩ thực sự bắt đầu làm cho ý nghĩa. Nghiền các ga từ một bắt đầu đứng - hoặc khá nhiều trong bất kỳ gear - và giữ chặt như lực lượng của tất cả các 317kW và 551Nm mô-men xoắn được tung ra trên cơ thể của bạn. Động cơ V8 lớn làm lên một chiếc xe đua mồ hôi đến 6000 cắt ra và bắt đầu trở nên rất vang xa từ khoảng 3500rpm biếu không của ống xả hai phương thức.

Nếu bạn đã từng nghe một RS Audi 4 tại chuyến bay đầy đủ với các ống xả hai phương thức hoạt động, nó có vẻ rất giống với các Thượng nghị sĩ. Các công cụ lưu ý là rất cơ khí và sâu, đau nhói qua toàn bộ cabin.

Được trang bị với Magnetic Ride Control (MRC), hệ thống được dựa trên các nguyên tắc từ tính lưu biến. hạt sắt nhỏ (khi ở trong một dòng từ tính) gắn bản thân theo hướng từ thông. Một cuộn dây điện được tích hợp vào một trong bốn piston giảm chấn, vì vậy mà khi nó được nạp năng lượng từ thông chạy crossways đến các cảng nhập học của piston giảm chấn.

Từ đó, nếu di chuyển piston, lưu lượng kháng được tạo ra bởi các hạt sắt liên kết trong dịch treo chảy. Các năng lượng hơn được áp dụng (và từ trường do đó lớn hơn), các kháng hơn áp dụng cho các điện giảm xóc. sau đó hệ thống có thể điều chỉnh từng thành phần hệ thống treo cá nhân tự động biến khi điều kiện đường xá.

Các lái xe cũng có thể lựa chọn giữa hai chế độ lái xe, sang trọng và hiệu suất. Cả hai chế độ khác nhau rõ ràng là độ cứng để phù hợp với một chuyến đi sang trọng hoặc đi xe thể thao.

Hệ thống này hoạt động tốt, nhưng là quá vững chắc trong chế độ Performance. Khi đẩy thông qua một góc, chiếc xe có thể đôi khi bỏ qua va chạm trên đường do việc tạm dừng là quá vững chắc. Qua mặt đường thường xuyên trong chế độ sang trọng, hệ thống treo là rất tốt và thấm va chạm một cách dễ dàng.

Dưới nắp ca-pô, 6,2 lít LS3 HSV của cuộc sống trên. Sản xuất 317kW và 551Nm mô-men xoắn, động cơ V8 voi ma mút đã chính thức tiêu thụ một kết hợp 13.9L / 100km với sáu tốc độ tự động. Con số này là gần với mức tiêu thụ trung bình ghi nhận của chúng tôi tại 14.3L / 100km.

Đẩy mạnh việc Thượng nghị sĩ cứng thường là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng thêm sự chú ý cần phải được trả tiền để thay đổi hướng đột ngột và quá nhiều ga ra khỏi góc. Không giống như các đối thủ của nó FPV, phạm vi HSV được trang bị đầy đủ cao su rộng 275mm. Powering ra của một góc được đáp ứng với nhiều va li, cho sự tự tin bổ sung cần thiết để giữ cho ga chôn ra một góc, nhưng vào những dịp cuối phía sau có thể bỏ qua nếu bướu đang gặp giữa góc.

Cùng với độ cứng tăng của chế độ treo Hiệu suất trong góc thô, giá đỡ tay lái thể hiện rattle đáng kể nếu bạn tìm thấy trầy xước và va chạm giữa góc.

Ban chỉ đạo chính xác là rất ấn tượng, nhưng tôi cảm thấy tay lái có thể có trọng lượng hơn một chút và bánh xe tự nó có thể dễ dàng giảm kích thước, nó đôi khi cảm thấy như bạn đang lái một chiếc xe buýt trái ngược với một chiếc xe thể thao.

Như bạn có thể mong đợi, lớn AP Racing 365mm rãnh, bốn piston phanh phía trước và 350mm rãnh, phanh sau bốn piston cắn với cường độ. Hệ thống phanh duy trì tốt trong thời gian thử nghiệm hiệu năng và là minh chứng cho mức độ kỹ thuật đã được đưa vào loạt HSV E2.

Trong thời gian lái xe thường xuyên, sáu tốc độ hộp số tự động là được. Nó chuyển trơn tru và giữ trọn gói trong kiểm tra. Chỉ khi nào bạn bắt đầu đẩy HSV lớn mà các hộp số bắt đầu cho thấy màu sắc thật sự của nó. Các hộp số thường bị nhầm lẫn có một tâm trí riêng của mình và sẽ không đá xuống bánh răng trừ khi bạn chôn ga.

Các chế độ thể thao là lựa chọn duy nhất còn lại cho những người tìm kiếm phản ứng sắc nét hơn và trải nghiệm lái thú vị. Ngoài các chế độ thể thao, hộp số có thể được chuyển bằng tay bằng cách sử dụng chế độ Tiptronic.

Thật không may là ngày duy nhất còn lại để chúng tôi tiến hành thử nghiệm hiệu suất là 36 độ C nóng như thiêu đốt. Ba chạy đầu tiên trở lại kết quả giữa 6,5 ​​giây và 6,8 giây so với tốc 0-100km / h gạch ngang.

Thời gian chậm đều do hộp số từ chối để thay đổi giữa số thứ hai và thứ ba thiết bị ở bất kỳ tốc độ lớn. Có một sai sót thứ hai nửa giữa các bánh răng trao đổi, mà rõ ràng chậm lại tất cả mọi thứ xuống.

Sau khi chờ đợi cho thời tiết để làm mát xuống, chiếc xe đã đi hơn ba chạy. Lần này, thời gian nhanh nhất gửi là 5,37-giây cho tốc 0-100km / h gạch ngang. Hộp số cư xử trên chạy mát hơn, nhưng vẫn còn thiếu HSV của tuyên bố 4,9 giây 0-100km / h thời gian, đã là không thể đối với bất kỳ nhà báo để có được.

Các Thượng nghị sĩ HSV Chữ ký có sẵn trong tay và tự động, giá từ 82.990 $. Hộp số tự động là một lựa chọn không có chi phí.

Các HSV E2 loạt xe mới là một bước tiến lớn cho HSV về mặt công nghệ và thiết kế. Trong khi các thượng nghị sĩ có thể là một chút đắt tiền cho một số người, nó là một gói phần mềm mong muốn cung cấp cho bạn tất cả các cảm giác mạnh đường thẳng của xe đắt hơn châu Âu tại một nửa giá.

Trong điều kiện của bang cho buck của bạn, thật khó để nhìn qua Thượng nghị sĩ nếu bạn đang sau vẻ nghiêm trang và một heck của rất nhiều về hiệu suất. Bạn chỉ cần phải tìm một cách để tài trợ nghiện nhiên liệu của nó. 
Xem thêm : Mercedes C250 AMG     

0 nhận xét:

Đăng nhận xét