Thứ Hai, 25 tháng 4, 2016

Mercedes E400 AMG phiên bản thể thao mới nhất


Mới Subaru Liberty Exiga (phát âm là xe-ga ở Úc) đã làm theo cách của nó tới bờ biển của chúng tôi và được bán ngay bây giờ từ mức giá khởi điểm chỉ 37.490 $. đầu tiên của Subaru người mover có rất nhiều để cung cấp với một danh sách tính năng ấn tượng những đứa trẻ sẽ được tự hào.

Gọi là Exiga ở Nhật Bản, người mua Úc là người đầu tiên bên ngoài quê hương để có cơ hội để thưởng thức cung cấp mới nhất của Subaru. Mặc dù Exiga là xe bảy chỗ trong thị trường nội địa của mình, yêu cầu Úc cho một đánh giá an toàn năm sao có nghĩa là ghế thứ bảy không thể nhận được ngay với chỉ đơn giản là một vòng đai, đó là cách nó được cấu hình, do Subaru Úc đã quyết định nhập khẩu xe sáu chỗ và duy trì danh tiếng của ngôi sao năm của nó.

Là một người mover các Exiga là một chiếc xe tuyệt vời, nó sẽ vui vẻ ngồi một gia đình sáu thoải mái và giải trí của trẻ em với hệ thống giải trí DVD phía sau của nó (chín-inch thiết lập màn hình rộng đến tiêu chuẩn). Đối với cái nhìn đầu tiên của Exiga Subaru mất chí xe hơi của Úc Canberra cho một cuộc hành trình dài qua nông thôn NSW.
Trước khi đi vào một, các tính năng đáng chú ý nhất của Exiga tất nhiên là phong cách của mình. Thật khó để nói như thế nào, nó sẽ đi xuống với người mua, nhưng nó có giá trị lưu ý rằng mặc dù Liberty hiện tại, Outback và Impreza được xem bởi một số như là không-the-đẹp-of-xe, cả ba mô hình đang bán tốt hơn hơn bao giờ hết.

Theo ông chủ Subaru Úc Nick Senior, Subaru không chỉ là một công ty xe hơi Nhật Bản, một lý do tại sao các nhà sản xuất tư Fuju Công nghiệp nặng đã bị mắc kẹt với động cơ boxer và ổ đối xứng tất cả các bánh, nó cũng có thể giải thích cách tiếp cận khác nhau để tạo kiểu tóc chúng tôi đã nhìn thấy từ công ty gần đây.

2 + 2 + 2 cấu hình chỗ ngồi có thể nhìn không thực tế lúc đầu và nếu bạn đã bị đốt cháy bởi hàng thứ ba vô dụng được tìm thấy trong một số loại xe khác, bạn muốn được vui mừng khi biết hàng thứ ba của Exiga không phải là một sự thỏa hiệp, chứ không phải là một thực tế có thể sử dụng hàng đó thậm chí có thể nhà người lớn.

Nhờ 60/40 chia gấp hàng ghế thứ hai và 50/50 chia gấp hàng ghế thứ ba, một loạt các hành khách và hàng hóa mang theo tùy chọn có sẵn. Khi hàng ghế thứ hai là riêng biệt, bạn có thể dễ dàng trượt chỗ ngồi của bạn lên đến 320mm độc lập của ghế liền kề. cửa sau cũng mở gần 90 độ làm cho nhập cảnh cho cả hàng ghế thứ hai và thứ ba là một nhiệm vụ rất đơn giản.

Một khay lưu trữ giữa các ghế được cung cấp thay vì một chỗ ngồi thứ ba ở hàng thứ hai, trong chương trình chúng tôi lái xe của tôi đồng lái xe và tôi thấy các khay lưu trữ được làm phần của mình trong tiếng ồn không cần thiết trên con đường gập ghềnh, một khi cất giữ mức độ tiếng rít nội bộ là thực tế không tồn tại.

Dựa trên nền tảng Liberty, các Exiga là cao hơn so với các toa xe Liberty có nghĩa là 40mm nhiều khoảng không cũng 125mm.
Subaru Liberty Exiga Review

Subaru tin mua Exiga sẽ rơi vào ba loại; những người tìm kiếm một chiếc xe thứ hai là cung cấp tính linh hoạt hơn cho các gia đình vào những ngày cuối tuần, người mua Subaru truyền thống với một gia đình mở rộng nhưng rất muốn ở lại với các thương hiệu và những người có thể không có xem xét Subaru trong quá khứ. Nick Senior tin rằng Exiga sẽ cung cấp cho các thương hiệu nhiều cơ hội hơn để giữ người mua hiện nay người có thể đã phải tìm nơi khác vì thiếu sự lựa chọn.

Các Exiga được cung cấp bởi cùng 2,5 lít SOHC động cơ boxer thường hút được tìm thấy trong phạm vi Liberty. Nó cung cấp 123kW và 229Nm mô-men xoắn. Đối với một chiếc xe nặng gần 1,600kg (trọng lượng bì) nó không có vẻ như rất nhiều nhưng nó có được công việc làm. Ở Nhật Bản một phiên bản turbo-tính của Exiga cũng có sẵn, nhưng bạn có thể chờ đợi vô thời hạn cho nó đến đây.

Cùng với động cơ là Subaru mới hộp số CVT Lineartronic đầu tiên được giới thiệu trong phạm vi Liberty. Để đặt nó vào một câu ngắn gọn, nó chỉ có một thiết bị có thể điều chỉnh tốc độ động cơ, tuy nhiên nó đã được thiết kế để hoạt động và cư xử giống như một tự động thông thường. Sự khác biệt là nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn và khả năng lái. Bạn có thể đọc thêm về truyền dẫn mới trong Subaru Liberty xét .

tiết kiệm nhiên liệu chính thức đánh giá Exiga tại 8.6L / 100km của 90-98 RON nhiên liệu và với một bể 65L bạn nên mong đợi khoảng 750km mỗi thùng. Mặc dù lái xe thực tế có thể mang lại cho rằng con số vào khoảng 700km, trong đó vẫn còn là một kỳ công đáng khen ngợi.
động lực lái xe là điển hình Subaru, dường như không có vấn đề gì mặt bạn đang ở trên, nó nắm, quyền hạn ra khỏi góc, không bao giờ phàn nàn và chỉ đơn giản là được công việc làm theo cách mà chỉ một ổ đĩa All-Wheel có thể.

Có lẽ ở đây sau đó là sức mạnh lớn nhất của Subaru với Exiga (và có lẽ tất cả các mô hình khác cũng). Với cách an toàn cao nằm trong danh sách ưu tiên cho một công ty dọn người, Subaru có nó một trong cạnh tranh nhờ vào hệ thống ổ đĩa tất cả các bánh của nó mà cung cấp năng lượng cho tất cả bốn bánh xe, không giống như các đối thủ cạnh tranh mà chủ yếu được điều khiển thông qua các bánh xe phía trước.

Giúp đỡ cùng với việc thiết lập hệ thống treo đặc biệt của Australia, những gì tất cả các bánh lái có nghĩa là trong điều kiện thực tế là không có chỉ đạo mô-men xoắn, độ bám tốt hơn nhiều trong góc, động lực học lái xe an toàn hơn trên bề mặt ẩm ướt và một cảm giác tổng thể lớn hơn sự tự tin. Nhược điểm duy nhất để Exiga là khí động học của nó, cho bao cao xe ngồi, nó không có một xu hướng bắt rất nhiều gió và cảm thấy hơi floaty ở tốc độ cao.

an toàn Exiga là điển hình Subaru, năm sao ANCAP đánh giá, với sáu túi khí tiêu chuẩn. Dịch vụ được tiến hành 12,500km hoặc sáu tháng.

Có hai biến thể của Exiga, các 2.5i Exiga ($ 37,490) và Exiga Premium ($ 41,990). Các thêm $ 4500 sẽ giúp bạn có được da trim, điều khiển điện và ghế hành khách phía trước, bluetooth kích hoạt với nhận dạng giọng nói, camera lùi, định vị vệ tinh và bánh xe hợp kim 17-inch. Subaru tin 60 phần trăm người mua sẽ lựa chọn ra cho các biến thể cao cấp. 
Xem thêm : 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét