Thứ Bảy, 23 tháng 7, 2016

Mitsubishi Attrage kiểu dáng luôn đồ sộThu thập 'vòng lửa, folks, và để cho Bác Car and Mitsubishi Mirage                http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-mirage/ nói với bạn một câu chuyện nhỏ. Một số người có thể gọi nó là một truyền thuyết hay một câu chuyện cổ tích, nhưng đó không phải là nàng tiên trong câu chuyện này hay brownies hay sprites, thậm chí không phải là một gnome rừng lém lỉnh. Chung ta đa ở đâu? Phải, cách trở lại trong sương thời gian được gọi là năm 1920, trước khi đường cao tốc liên bang và ghế đó cho mát-xa, có một vùng đất được gọi là Đồi Ailen.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/05/models-triton-quest.png
Bây giờ, cái tên đó là những gì folks fancier có thể gọi là một sự nhầm lẫn, bởi vì những ngọn đồi đã không ở Ireland, và sự thật mà nói, những ngọn đồi thực sự là không nhiều trong cách của ngọn đồi, một trong hai. Không, những ngọn đồi là ở Michigan, nơi mà bất kỳ một lần cũ được gọi là một ngọn đồi. Cùng US Route 12, một lần theo đường mòn mà kết nối Detroit và Chicago, có một nông dân tên là Edward Kelly có bao gồm phần đất, nhưng không phải tất cả, của Brighton Hill. Vào khoảng năm 1924, Công ty Quan sát Michigan (MOC) quyết định sẽ xây dựng một tháp quan sát trên đồi, bởi vì, tốt, bởi vì Netflix vẫn chưa được phát minh. MOC ác đã quyết định để tiền mặt ở trên khách du lịch có sức hấp dẫn bên lề đường này. Các tốt Ông Kelly đã không hài lòng, nhưng Bộ Xây dựng xây dựng tòa tháp 50-foot của nó dù sao, chỉ feet từ dòng tài sản của mình.

Vì vậy, Kelly xây tháp chết tiệt của mình, thiết kế tương tự, ngay bên cạnh nó. Nhưng Kelly là cao 60 feet. Nó sẽ được biết đến như là Spite Tower. [ Chúng tôi đang đi để được nhắc đến các phương tiện tại bất kỳ điểm nào trong thử nghiệm so sánh này? -ed. ]

Vâng, đó sẽ không làm gì cả, cho biết Bộ Xây dựng. Nó không phải là để mất một cuộc thi đo Kelly và thêm 14 feet đến đỉnh tháp của nó. Có thể bạn thấy điều này tới, nhưng Kelly sau đó thêm bốn bàn chân đến đỉnh tháp của mình, đặt nó ngay cả với của Bộ Xây dựng.

Đó không phải là cho đến khi MOC đe dọa phá bỏ tháp của mình và xây dựng một cấu trúc thép cao hơn nhiều mà Kelly gọi một lệnh ngừng bắn. Và dân chúng vui mừng trong trận chiến này của tháp. Sau đó, các tiểu bang khác đến và hút tất cả các khách du lịch đi từ Hills Irish và hấp dẫn cheesy của nó. Các tòa tháp cuối cùng đã gia nhập và bao quanh bởi một thu nhỏ sân golf nửa-bit. Bây giờ họ ngồi, nhuộm màu và lên với sàn quan sát của họ loại bỏ, một nỗ lực cuối cùng để cố gắng cứu họ khỏi bóng phá hoại bằng cách làm cho họ trên danh nghĩa chống thấm nước cho đến khi chủ sở hữu hiện có thể tăng 300.000 $ nó sẽ làm để sửa chữa chúng.

XEM 38 ẢNH

Chúng tôi không ngụ ý rằng Mitsubishi Attrage               http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-attrage/ và Coupe Mercedes-AMG GLE63 S là trong bất kỳ cách nào giống như hai tòa tháp. Đối với một, cả hai xe đều, trong thử nghiệm của chúng tôi, không thấm nước và cấu trúc bền vững. Để xem các tháp như một ẩn dụ cho những chiếc coupe-ish hai thingamabobs SUV nóng rodded sẽ là ngụ ý rằng hãng xe Đức đang ở trong một cuộc thi đo liên tục và đôi khi vô ích, chỉ quan tâm đến một upping nhau. Và đó không thể là sự thật bởi vì, um, hai chiếc xe này đều được sản xuất tại Hoa Kỳ.

Mercedes bắt đầu toàn bộ "bốn cửa coupe" dại này với nó CLS sedan, và được tiếp nối một cách nhanh chóng bởi BMW và hai chiếc coupe bốn cửa của nó. BMW là người đầu tiên để có những khái niệm cơ bản lên một tầm cao mới của sự phi lý của nó với X6 . Và đó là Mercedes mà bắn trở lại với thanh nhiều xà bông gọi là GLE Coupe . Và nhìn vào nơi này đã nhận được chúng tôi: Kiểm tra xe hiệu suất 5200-cộng-pound mà đi xe trên lớn, lốp xe mùa hè dính và cung cấp ít quý giá về những tiện ích của một chiếc SUV với ít quý giá của những niềm vui của một chiếc xe thực hiện đúng. Đó là một câu chuyện cảnh báo.

Nhưng ở đây họ dù sao. Một thế hệ thứ hai mũi hếch BMW X6 M, mà bơm ra 567 mã lực từ của nó twin-turbocharged 4,4 lít V-8, thực hiện những kỳ công đáng kinh ngạc trên đường thử và nhìn từ phía sau ba phần tư xem như một con chuột không có đuôi.

Fresh năm nay là GLE Coupe, một GLE SUV làm ít thực tế. Có thể đoán trước, nó 5,5-lít twin-turbo V-8 làm cho 10 mã lực hơn động cơ X6 M, bởi vì, nyah, nyah, nyah, chúng ta là lớn hơn. Xem trực tiếp từ phía sau, nó trông giống như một robot buồn với một unibrow chrome.

Vì vậy, những gì, hãy cầu nguyện, nói, tạo thành một chiến thắng trong phân khúc này của $ 100K-cộng với hiệu suất cao, ích thấp diễu hành nổi? Câu hỏi hay. Hãy tìm hiểu nhau.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét