Thứ Tư, 20 tháng 7, 2016

Mitsubishi Attrage là dòng xe đang bán chạyVới SUV  Mitsubishi Mirage chéo hiện nay bán chạy hơn dòng xe sedan, Mercedes-Benz entry mới nhất trong phân khúc compact đang phát triển nhanh dường như mệnh để trở thành sách bán chạy nhất của thương hiệu này trong thời gian ngắn. Nó được bán từ tháng, vì vậy bạn có lẽ đã nhận thấy những giỏ hàng da lót crowding Neiman Marcus và Whole Foods bãi đỗ xe tại địa phương của bạn.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/05/models-triton-quest.png
Bước vào cho các cựu GLK-class cho năm 2016, các GLC-class mới di chuyển lên các nền tảng C-class mới nhất và thông qua các danh mục Mercedes-Benz mới . Và rất nhiều đã thay đổi bên cạnh tên. Tuy có chung hệ thống treo và phần cứng hệ thống truyền lực với C-class sedan, chiều dài cơ sở và chiều rộng theo dõi là lớn hơn. Trong tất cả, các GLC300 thước 4,7 inch dài hơn và rộng hơn so với người tiền nhiệm của nó 2.0 inch. Một chỗ ngồi phía sau rãi hơn và mở rộng hầm hàng những lợi ích chào đón, và tất cả đi mà không có hình phạt nặng bình thường. Trong thực tế, các GLC300 và GLC300 4MATIC thử nghiệm ở đây nặng 275 và 128 pounds ít hơn so với năm 2013 mô hình GLK tương đương, chúng tôi đã thử nghiệm gần bốn năm trước.

XEM 81 ẢNH

Đối với mô hình mới, chúng tôi một lần nữa thử nghiệm cả hai rear- và tất cả các bánh lái xe phiên bản với 2,0 lít tăng áp bốn xi-lanh, đó là toàn bộ phạm vi mô hình hiện nay. Phía sau người lái xe là một trong số ít trong một lớp học nơi chọn ra AWD thường có nghĩa là giải quyết cho cầu trước. Stuttgart có ý định để điền vào phạm vi này với động cơ diesel, plug-in hybrid , và AMG phiên bản hiệu suất cao trong những năm mô hình sau đó, cộng với một mô hình pin nhiên liệu hydro và một trong những fastback crossover "coupe" điên để đối đầu với BMW X4 . Trong khi đẹp trai và phong cách điệu với chiếc sedan (và coupe) nền tảng bạn tình của nó, cấu hình bên ngoài của GLC hews chặt chẽ hơn với các chuẩn mực lớp hơn đã làm điều đó trong những đặc trưng của phương-off, toa xe GLK-esque. Nó sẽ pha trộn vào đám đông trong những người mua sắm trung tâm bãi đỗ xe và đi xe chung làn thả ra, mà có thể là một điều tốt cho những người không muốn có cảm giác phô trương trượt một Benz ở giữa tử thương và Honda của hàng xóm.

Gravitating đến Norm
Các hệ thống truyền lực, quá, phản ánh ô tô hive-tâm hiện tại tiếp với một 2,0-lít tăng áp bốn xi-lanh, đánh giá ở 241 mã lực. Điều này đã thế chỗ của GLK350 3.5 lít V-6, khiến 302 mã lực. Đó là đỉnh cao quyền lực đang nhanh chóng trở thành nhàm chán cho một turbo bốn kích thước này, kết hợp bởi Kia, Ford, và Chevy số những người khác. Đây tuabin bốn 273 lb-ft mô-men xoắn là giống hệt với đánh giá của các cựu V-6, và chín hộp số tự động xe mới có hơn hai tỷ để chơi với nhiều hơn so với hộp số của GLK. Một quả là EPA xếp hạng thành phố là lên 3 mpg trên diện rộng, trong khi 28 mpg đường cao tốc giá được chia sẻ bởi cả hai GLCs tăng 3 và 4 mpg trên xứng phía sau ổ đĩa và các mô hình GLK 4MATIC. nền kinh tế nhiên liệu quan sát của chúng tôi là 21 mpg với 4MATIC và 24 với phía sau lái xe là 2 và 3 mpg tốt hơn chúng tôi đã nhận trong thử nghiệm của chúng tôi trong những năm 2013 GLKs.

mô-men xoắn sớm đến các động cơ tăng áp của giúp GLC300 có được đến 60 mph trong 6,0 giây (RWD) và 5,9 giây (4MATIC), hoặc chỉ 0.3- 0.1 giây chậm hơn so với động cơ V-6 GLK. Hầu hết các đối thủ cạnh tranh dao động khoảng 6,0 giây, quá, nên sa ngã nhẹ này sẽ không được nhận thấy ngoại trừ, có lẽ, bởi những người kinh doanh trong một GLK cuối mô hình. Các GLC cũng chậm đến 100 mph (bằng 2.0 đầy đủ giây), và top-gear 30 tới 50 mph và 50-to-70-mph lần cũng tăng 0,3 đến 0,7 giây, những người có thể đã tồi tệ hơn nhưng tốc độ chín cung cấp sự lựa chọn tối ưu hơn có thể truyền bảy răng cũ. Việc thực hiện cảm thấy hoàn toàn phù hợp trong các tình huống lái xe bình thường, mặc dù, và người mua ở phân khúc này, người quan tâm có lẽ chờ đợi trên phiên bản AMG, dù sao.

số liệu theo dõi đó là rõ ràng hơn trên đường bao gồm cải thiện hiệu suất phanh với 70-to-0-mph điểm dừng sắp tới tại 166 và 174 feet, ngắn hơn một ý nghĩa 15 feet cho mô hình phía sau ổ đĩa nhưng chỉ có một chân cho 4MATIC. Skidpad roadholding 0,84 g đánh dấu một sự cải tiến từ 0,77 cho phía sau người lái xe, nhưng 4MATIC đã làm 0,81, giống hệt nhau để thực hiện tiền nhiệm của.

XEM 81 ẢNH

Chúng tôi đang nói rằng các nhà thiết kế của Mercedes chiếm ưu thế khi các kỹ sư cho bánh xe lớn hơn cho GLC, với 18-inchers bây giờ chuẩn và cả 19- và nâng cấp 20-inch được cung cấp. Các GLC300 4MATIC có 18s, mặc bùn và tuyết chấm lốp 235/60 Continental với một thiết kế chạy bằng phẳng. Ví dụ phía sau ổ đĩa đã có rất nhiều thiết bị tùy chọn, bao gồm đen AMG bánh xe phong cách 20-inch và cao su mùa hè Bridgestone Dueler, kích thước 255/45, mà lại là chạy-căn hộ. khác biệt lốp là không có nghi ngờ phản ánh trong số liệu vào cua và phanh cao phía sau lái của xe. Với cách dễ dàng hơn nhiều đó là để khởi động xe 4MATIC mà không wheelspin quá nhiều, chúng tôi nghi ngờ khoảng cách tăng tốc có thể đã được rộng hơn nếu cả hai ví dụ có các lốp cùng.

Chất lượng xe sẽ có được tân tiến hơn rất nhiều hơn là để tránh sự đảo chiều vô ý và thất bại mà đeo bám chúng tôi khi cố gắng sử dụng touchpad nhạy hệ thống COMAND, mà quản lý nhiều tính năng trên màn hình trung tâm điều khiển. Tốt nhất để sử dụng núm quay hoặc làm tất cả mọi thứ trong khi đậu hoặc ít chức năng ngừng thay đổi ít nhất trong khi di chuyển là mất tập trung và thường kết thúc trong nguyền rủa hệ thống và từ bỏ các nỗ lực. Đối với điều này, bạn phải trả $ 2330? Audi và Mitsubishi Triton giao diện tốt hơn.

Dynamic Chọn hệ thống điều chỉnh hiệu suất của chiếc xe trên một quy mô lên từ Eco qua nghi và lên đến Sport + đánh dấu sự phân biệt hữu ích và dễ dàng hơn để quản lý. hệ thống tự động khác cũng làm việc Distronic Plus kiểm soát hành trình thích ứng tốt của Mercedes-Benz, một phần của $ 2.800 gói có thể hỗ trợ điều khiển cũng thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp, và hỗ trợ lái xe liên quan của nó luôn hoạt động như bạn mong muốn.

Rộng hơn, sang trọng hơn
Một cách mà Mercedes đạt được không gian vận chuyển hàng hóa nhiều hơn với các GLC là bằng cách chuyển sang chạy bằng phẳng lốp xe. GLK có một bơm hơi lốp dự phòng nhỏ gọn giấu dưới sàn hàng hóa, nhưng GLC đã không có. Điều này không có nghi ngờ sẽ giúp giảm dần các trọng lượng tổng thể, nhưng hông cứng và xây dựng hơi nặng của lốp run-flat làm tăng khối lượng không có nhíp đình chỉ có kiểm soát. trình điều khiển của chúng tôi ghi nhận một phản ứng chói tai đến một số bất thường đường. Đó là tồi tệ hơn trong ví dụ phía sau ổ đĩa với các bánh xe lớn hơn, nhưng ngay cả những 4MATIC chúng tôi ngạc nhiên với một cú xóc mạnh hoặc hai. Cả hai chiếc xe thử nghiệm đã có hệ thống treo tiêu chuẩn, thép xuân mà chúng tôi đã ưa thích hơn các tùy chọn, không khí xuân AIRMATIC thiết lập điều chỉnh trong sedan C-class và coupe. Với gói bánh và lốp này, tuy nhiên, có thể có một cái gì đó để đề nghị nâng cấp.

XEM 81 ẢNH

Mặc dù giá cao lệnh Mercedes-Benz cho chỉ tiêu thị trường của các đặc điểm kỹ thuật của động cơ và hiệu suất tổng thể có vẻ quá mức, thiết kế nội thất và các cuộc hẹn đi một số cách hướng tới giải trình về kinh phí phụ thêm. Đặc biệt trong mô hình phía sau ổ đĩa được trang bị với 3950 $ giá trị của Designo-spec đen và trắng da Nappa, tro gỗ trim, và một loạt các dấu khéo léo (ánh sáng môi trường xung quanh, doorsills chiếu sáng, đầu khâu cửa phẳng cắt, vv ). Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của một chút ánh sáng để nâng tâm trạng của một miền Bắc phải vật lộn dưới giữa mùa đông perma-điện toán đám mây.

Nó cũng yên tĩnh bên trong và sự chỉ đạo, phanh, và điều khiển truyền tải (khi bạn đã quen với kỳ lạ ít cây đũa gear-selector) đáp ứng giống như các công cụ cân bằng tốt. Trong khi ghế sau chiếc GLK cũ là phù hợp cho người lớn chỉ dành cho các dấu gạch ngang nhanh để ăn tối, chúng ta có thể hình dung một chuyến đi đường dài trong khoang phía sau của GLC. Nó sẽ chỉ mất một ngành đóng gói nhỏ để phù hợp với giá trị của một ngày cuối tuần của hành lý cho hai cặp vợ chồng; kỷ luật không, có giá đỡ mái.

Các MSRP căn cứ vào phía sau lái xe là thấp hơn so với xe 4MATIC $ 2000, nhưng một khi tất cả các tính năng bổ sung được thêm vào, dòng dưới cùng nghiêng $ 2740 theo cách khác. Đó Designo nội thất là sự khác biệt lớn nhất. Cả hai đều có các gói driver hỗ trợ, gói đa phương tiện (COMAND với điều hướng), gói bị (full LED đèn pha chủ động với dầm tự động cao, $ 1500), và gói Premium (đánh lửa keyless, một 115-volt ổ cắm điện AC và radio vệ tinh, $ 720) . Cả hai Monroneys cũng cho thấy sự lựa chọn độc lập của hàng ghế sau được làm nóng ($ 620); gói Designo bao gồm sưởi ấm / thông gió ghế trước, trong khi xe 4MATIC có $ 580 ghế trước có sưởi. Họ cũng chia sẻ Burmester âm thanh ($ 850) và đặc biệt theo đơn đặt hàng máy rửa kính chắn gió nóng ($ 205). Chỉ 4MATIC có một tùy chọn $ 430 cho ghế hành khách điện với bộ nhớ. gói 20-inch bánh Mô hình phía sau của ổ đĩa thêm $ 750, và nó cũng có một gói $ 2950 Sport (AMG cơ thể add-ons, MB-Tex phủ cho các tấm gạch ngang và cánh cửa) và gói Đêm $ 300 (rộng cắt bên ngoài màu đen , cộng với ống xả mạ crôm). Whew.

Có nhiều thứ để có được, bắt đầu với các nói trên $ 1900 Air Body Control, vì thế dễ dàng để đẩy các nhãn dán ngoài $ 60,000, mà nếu bạn hỏi chúng tôi là một đống tiền mặt lớn để thả trên một chiếc crossover 2,0 lít. Chúng tôi thực sự hy vọng thị trường sẽ không đồng ý và các đại lý sẽ được chiến đấu trên phân bổ của họ.
Xem thêm : Mitsubishi Attrage

0 nhận xét:

Đăng nhận xét