Thứ Tư, 13 tháng 7, 2016

Mitsubishi Attrage những cũng thử nghiệm lái xeChúng tôi thường được mời để lái xe Mitsubishi Mirage gì đảm bảo chúng ta là nguyên mẫu xe, nhưng mà bật ra được nâng niu cẩn thận chương ngựa hơn là la kiểm tra việc chăm chỉ. Làm như vậy cho phép ô tô để cung cấp một hương vị ban đầu của một mô hình mới trong khi vẫn cung cấp các deniability chính đáng của việc có thể nói, "Đó không phải là spec thức," nếu chúng ta không thích một cái gì đó.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/05/models-triton-quest.png
Một Feral quanh quẩn ở nhà
Đó không phải là trường hợp ở đây; chúng tôi không có nghi ngờ rằng đây gnarly tìm Aston Martin DB11 là một nguyên mẫu phát triển tốt mòn. Để bắt đầu, có xấu xí dazzle-mô hình ngụy trang được lột ở những nơi, và nó có một quanh quẩn ở nhà hoang cho thấy rất nhiều kỹ sư đã dành nhiều giờ đổ mồ hôi bên trong của nó. Tuy nhiên, bất ngờ lớn nhất là da trim bé màu xanh. "Hideous, phải không?" Người đi kèm của chúng tôi trong ngày, Aston đầu của sự phát triển khung gầm Matt Becker nói. Rõ ràng nguyên mẫu của công ty thường được hoàn thành trong màu sắc không ai thực sự đơn đặt hàng. "Họ phải có một chút công bằng của việc này lại nằm xung quanh. Tôi không thể nghĩ ra lý do tại sao, "ông nói thêm, với một chút tốt đẹp của cách nói tiếng Anh.

XEM 73 ẢNH

Thậm chí bắt đầu DB11 nguyên mẫu để chúng tôi có thể trải nghiệm nó, ở bài kiểm tra theo dõi Bridgestone gần Adria, Ý-hóa ra lại là một thách thức. Một máy tính xách tay cần phải được cắm vào để đảm bảo rằng ECU của xe đang chạy phiên bản mới nhất của khung gầm và hệ thống truyền động phần mềm, và lần đầu tiên các vụ cháy động cơ lên, cụ cụm TFT vẫn trống. Một kỹ thuật viên làm việc tương đương với ô tô của một của ắc quy chì khởi động lại âm-ngắt kết nối cho 30 giây và một nỗ lực thứ hai mang đến cả động cơ và đồng hồ đo vào cuộc sống. "Tuy nhiên, đồ họa chưa được quyết toán", Becker khuyên.

Nhiều người khác không phải là, một trong hai. Aston Martin cho phép chúng ta trải nghiệm những chiếc xe vài tháng trước sự ra mắt báo chí chính thức, và dòng "sẽ được cố định" được một phát sóng hợp lý: từ shunt truyền khi xe được đặt trong bánh và độ cứng của tay lái nút để tiếng ồn huýt sáo như không khí đi qua con dấu cửa chuẩn bị sản xuất của nó. Nhưng chiếc xe là đủ gần để spec thức tiết lộ câu trả lời cho một số câu hỏi lớn hơn về mô hình mới quan trọng nhất của Aston trong một thế hệ là gì.

Phần lớn cảm thấy quen thuộc. Các vị trí ngồi tụt và beltline cao thẳng từ DB9 xe này thay thế, như là P, R, N, D và các nút bánh răng chọn đặt trên bảng điều khiển ở vị trí của một shifter thông thường. Nhưng nhiều là mới, quá. Các TFT cụ cụm có tachometer trung tâm mà kết hợp một readout tốc độ và hai bên là màn hình hiển thị hai bên, tất cả các quả quyết trả lại. Các tay lái có điều khiển nhiều hơn bất kỳ Aston trước đó, bao gồm cả hai nút mái chèo như thay đổi một cách riêng biệt các chế độ năng động cho cả khung gầm và hệ thống truyền lực, trong khi sự hiện diện của một thân cây kiểm soát Mercedes-Benz cho cần gạt nước và chuyển tín hiệu cho phép xác nhận kiến trúc điện tử Daimler là nền tảng của tất cả mọi thứ. (Đây là một kết quả của sự hợp tác kỹ thuật của công ty , chúng tôi cũng lưu ý rằng khóa của nguyên mẫu là một fob Mercedes, hoàn chỉnh với ngôi sao ba cánh.)

Nhập Turbos
Các 600 mã lực 5.2 lít twin-turbocharged V-12 động cơ mới sản xuất mô-men xoắn bao la hơn người tiền nhiệm hút khí tự nhiên của nó, với đầy đủ 516 lb-ft sẵn từ 1500 rpm, và nó ngay lập tức rõ ràng khi chúng tôi nhận được lăn rằng đó là một rất powerplant khác nhau. Becker thừa nhận rằng nhận được trong thùng máy để xử lý đầu ra của động cơ mà không có khiếu nại là một trong những thách thức lớn hơn đội mình (không giống như Ferrari V-8, sản lượng mô-men xoắn không giới hạn trong các bánh răng thấp hơn), nhưng trên đường khô của quá trình xử lý, các Bridgestones ultrawide DB11 của tìm đủ cầm để đối phó với các yêu cầu mà không có bộ phim.

XEM 73 ẢNH

Động cơ kéo mạnh mẽ và có chút chậm trễ. Thật vậy, để cảm thấy bất kỳ do dự, bạn phải đặt ra để cố tình khiêu khích động cơ bằng tay upshifting vào một số cao hơn và sau đó đứng trên khí-điều mà truyền dẫn sẽ luôn luôn tránh trong ổ đĩa bằng cách downshifting. Từ 3000 rpm trên lên, chúng ta có thể không thành thật phân biệt bất kỳ sự chậm trễ trong phản ứng, với lực đẩy thẳng tiếp tục xây dựng tất cả các cách để các 7000-rpm cắt nhiên liệu. Nó cảm thấy mệt nhọc trong một cách mà không có hiện tại Aston có, nhưng đồng thời, nó thiếu yowling soundtrack đầu-cuối của ngày hôm nay hút khí tự nhiên V-12. Thay vào đó, nó phát ra một âm bass nặng lưu ý xả đặt trên một tiếng gầm cảm ứng cơ bắp. Đó là giá của sự tiến bộ: Chúng tôi đang nói để mong đợi các động cơ tăng áp để sản xuất 25 phần trăm tốt hơn xếp hạng tiết kiệm nhiên liệu.

Xét Aston Martin khẳng định một trọng lượng 3.900 pound khô (có nghĩa là không có chất lỏng) và bám chặt vào khung tạo ra, các Mitsubishi Triton cảm thấy ấn tượng nhanh nhẹn thông qua các phần uốn lượn của các ca khúc, chúng tôi đang ở trên. Becker trước đây từng là người đứng đầu của sự phát triển khung gầm của Lotus, và chúng tôi phát hiện một cái gì đó Lotus giống như trong tuyến tính của hệ thống lái và cảm giác mà đi qua các điện hỗ trợ. Trong chế độ mềm nhất, GT, hệ thống ổn định, kiểm soát hiện tốt công việc của ở gần như vô hình vì nó can thiệp để giúp giữ cho Aston vào nó chọn dòng bạn phải đi vào một cách lần lượt chặt chẽ quá nhanh trước khi bạn sẽ gây understeer , và Becker nói rằng ngay cả xu hướng đó sẽ được giảm với việc nhiều hơn về sự khác biệt giữa mô-tơ.

Cũng không phải là quái vật này lốp hút thuốc mà số đầu ra của động cơ có thể dẫn bạn mong đợi. chế độ tích cực nhất thậm chí của hệ thống truyền lực, Sport và Sport Plus, không cung cấp ý nghĩa phía sau trượt dưới lỗ ga lớn, mặc dù họ làm sắc nét phản ứng của bàn đạp và làm tăng nồng độ khối lượng của động cơ. chỉ đơn khiếu nại trọng của chúng tôi là với upshifts nhàn nhã của hộp số trong chế độ hướng dẫn của nó, với một sự chậm trễ quá rõ ràng giữa kéo paddle đằng sau tay lái và cảm thấy những thiết bị tiếp theo đến. Becker đảm bảo với chúng tôi rằng điều này sẽ được thắt chặt bằng cách sản xuất và đột quỵ của paddles sẽ được giảm một nửa.

XEM 73 ẢNH

Ca khúc là quá trơn để thực sự đánh giá xe, nhưng DB11 cảm thấy dẻo trong khi cũng độc đáo chống cuộn cơ thể, ngay cả với các van trong khung cảnh nhẹ nhàng nhất của họ. Hệ thống phanh là tốt, quá; Aston không được cung cấp carbon-gốm sứ, nhưng đĩa sắt đối phó với việc sử dụng khó nhất quán mà không khiếu nại. Rất lâu trước khi chúng tôi nhận được chán với Caning các DB11 xung quanh những gì Số tiền để một đường đua tư nhân, Becker đề nghị di chuyển đến các mạch ướt xử lý, nơi đường băng bị ngập dưới độ sâu liên tục của nước để cung cấp một bề mặt bám thấp.

Đó chắc chắn rằng. Với mức độ bám dính giảm xuống hơn một chút so với một ly trên đầu thanh gỗ gụ, thủ thuật cân đối xử lý của Aston đáng kể. Việc kiểm soát độ ổn định từ bỏ tất cả sự tinh tế trong nỗ lực để giữ DB11 trên đường đua, và cuối cùng trở lại squirms và những trận đánh cho va li. Chuyển mạch ESC để chế độ Sport dãi của nó cho thấy chỉ cách cứng hệ thống đã làm việc để chế ngự đầu ra mô-men xoắn động cơ V-12, với ngay cả những ứng dụng điều tiết nhỏ nhất cung cấp những cảm giác không thể nhầm lẫn của yaw như kết thúc trở lại làm một bước đột phá, tự do; trong chế độ này, một số tiền hợp lý của vòng xoay được cho phép trước khi thiết bị điện tử can thiệp để vãn hồi trật tự. Hệ thống có thể bị ngừng hoạt động hoàn toàn, và Becker là hạnh phúc để chứng minh rằng, với đủ tài năng đằng sau những bánh xe, DB11 có thể được biến thành một máy trôi dạt $ 215,000 mà có thể làm được khá nhiều toàn bộ một vòng trong khi đi du lịch sang một bên.

Chúng tôi rời khỏi Ý với nhiều câu hỏi chưa được trả lời. Chúng ta không thể nói cho bạn biết làm thế nào DB11 đề với đường thô hoặc một ách tắc giao thông. Chúng tôi thậm chí không thể nói cho bạn biết làm thế nào nó màn hình hiển thị trung tâm trông hay cách dễ dàng là để điều hướng giữa các chức năng khác nhau, như hệ thống của nguyên mẫu không được làm việc. Những gì chúng ta có thể nói có lẽ là quan trọng nhất: Giống như tốt nhất của những người tiền nhiệm của nó, là DB11 đang trong quá trình được nhanh chóng, dễ dàng, và thú vị, khá nhiều trong đo bằng nhau.
Xem thêm : Mitsubishi Attrage

0 nhận xét:

Đăng nhận xét