Thứ Hai, 18 tháng 7, 2016

Mitsubishi Attrage những kiểu dáng đặc trưng nhấtKhi chúng tôi thử nghiệm phiên bản số tay truyền của 2016 Mitsubishi Mirage , chúng tôi nói về phạm vi Scion nói chung, "Thật dễ dàng để tự hỏi tại sao họ không chỉ bán như Toyota." Ngay sau đó, Toyota đã thông báo rằng nó phụ trẻ được nhắm mục tiêu -brand là tắt sau năm mô hình này. Vì vậy, ở đây chúng tôi có CVT tự động iM, một đứa trẻ mồ côi tại một tuổi.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/05/models-triton-quest.png

Thử nghiệm nó không phải là hoàn toàn phí thời gian chỉ vì mới-cho-2016 iM thực sự sẽ được bán như một Toyota bắt đầu từ năm tới, giống như nó đã được tại Nhật Bản và châu Âu, nơi nó được biết đến như là Auris. Ở đây, nó sẽ trở thành Corolla iM khi nó được thông qua bởi Toyota cùng với anh chị em của nó FR-S (mà trở thành Toyota 86 ) và các iA (mà mất tên Toyota Yaris iA ).

XEM 46 ẢNH

Được rồi, của Toyota Bắt gì?
Các iM là một hatchback bốn cửa được xây dựng trên nền tảng cơ bản tương tự như Toyota Corolla chỉ trên một chiều dài cơ sở 3,9-inch ngắn hơn và với một hệ thống treo sau độc lập thay thế trục xoắn chùm của Corolla. Thị trường châu Á và châu Âu được cung cấp tất cả các bánh lái, Touring (toa xe), và các biến thể lai, tất cả đều được coi là không thích hợp với nhu cầu của Scion, nhưng những người hiểu biết những gì tiếp thị của Toyota Mỹ sẽ muốn? Chúng tôi biết chúng tôi muốn nhiều quyền lực hơn, tuy nhiên. Các lười biếng 1.8 lít bốn xi-lanh dưới mui xe tạo ra 137 mã lực và 126 lb-ft mô-men xoắn, cũng giống như trong các Corolla Eco . Động cơ này cảm thấy bị lỗi thời so với 2.0 lít bốn chân phun xăng trực tiếp nhất đối thủ cạnh tranh với doanh nghiệp cung cấp.

Trong thử nghiệm xe của chúng tôi, nó đã giao phối với một hộp số tự động biến thiên liên tục (CVT), như trong các tràng hoa, cung cấp bảy tỷ lệ khác biệt trong chế độ Sport. Thật kỳ lạ, được đưa ra định hướng trẻ trung Scion, không có mái chèo thay đổi, mặc dù điều khiển bằng tay có sẵn thông qua cần số. Chúng tôi không phải fan CVT lớn, nhưng điều này là dễ chịu hơn so với hầu hết, trong đó chiếc xe không bay không người lái tại rpm cao liên tục trong thời gian tăng tốc nhanh. Điều này giúp đất iM vào cuối yên tĩnh của quang phổ nhỏ gọn nở trong các phép đo tiếng ồn của chúng tôi. Một lý do ô tô sử dụng CVT là để cải thiện nền kinh tế nhiên liệu; trong trường hợp này, phần thưởng là 1 mpg tốt hơn so với các mô hình của nhãn hiệu ca, cả hai trong bảng xếp hạng và EPA trong các thử nghiệm của chúng tôi, nơi chúng tôi đã đạt được 28 mpg.

Vâng, Sporty của Styling
Dáng vẻ khôn ngoan, tạo kiểu không gian nang của iM trông thể thao hơn bất kỳ Corolla có ở lứa tuổi-đó rất giống với một Civic từ aughts sớm, khi mà Honda đã thực sự ở điểm. Các mõm dài quản lý để đề xuất một cấu hình thấp mũi trong khi đáp ứng cho người đi bộ tai nạn tiêu chuẩn một kỳ công mà lảng tránh các nhà thiết kế của như kích thước Mazda 3 .

XEM 46 ẢNH

Bên trong, có thể kỳ lạ như một dải off-trắng da giả dọc theo mép dưới cùng của bảng điều khiển, mà kết thúc tốt đẹp dưới các nút điều hòa khí hậu trước khi tăng lên và qua glovebox. tương phản màu sắc của dải này với phần còn lại của nội thất ấn tượng chúng tôi như tò mò. Có tương phản khâu trên ghế vải bọc và tấm cửa và trên một pad đen tròn trên mặt của người lái xe của giao diện có thể được hiểu như một phần còn lại đầu gối. Màn hình cảm ứng 7.0-inch quản lý hệ thống âm thanh và kết nối điện thoại trong khi một màn hình màu 4.2-inch ở giữa các chức năng cụm đo như một màn hình thông tin. Nhìn chung, các cabin không phải là một nơi tồi tệ để được. Nó đủ rộng rãi cho các trình điều khiển cao, và người lớn có thể chịu đựng được những chỗ ngồi phía sau cho một hay hai giờ, ngay cả khi các nhà thiết kế dường như đã cố gắng một chút quá khó để làm cho nó trông Scion-trẻ trung.

Lợi ích chính của hệ thống treo sau độc lập của Mitsubishi Triton biểu hiện trong một chuyến đi kiểm soát nhiều hơn và thoải mái hơn bạn mong đợi nếu xét giảm xóc rất vững chắc của chiếc xe và chiều dài cơ sở ngắn hơn. Các iM là căng và trồng đủ, mặc dù, và trong khi lái và phanh cảm nhận được cả hai vào cuối tê của quy mô, ấn tượng tổng thể là một khung mà vượt xa khả năng của hệ thống truyền lực.

Trong thử nghiệm của chúng tôi, mô hình CVT này mất 9,1 giây để đạt tốc độ 60 mph. Đó là một nửa thứ hai chậm hơn so với số tay truyền iM, mà bản thân nó đã là một thứ hai đầy đủ chậm hơn so với 160 mã lực Ford Focus và chậm hơn so với một VW Golf hai giây. Đi cho 100 mph? Rõ ràng, đó không phải là một sự theo đuổi Scion muốn khách hàng trẻ của mình để trải nghiệm, vì nó có một bất tận 27-cộng giây để đạt được điều đó. Tốc độ không phải là tất cả, tất nhiên, nhưng iM ở tình trạng không tốt tại đường đua về các chỉ số tăng tốc hơn một cơ sở Kia Soul , mà chi phí một vài lớn ít hơn và cung cấp nhiều tiện ích.

XEM 46 ẢNH

iM này có một lợi thế cạnh nhẹ so với mô hình thanh ca khi nó đã đến skidpad, nơi nó được quản lý 0,83 g, một số vẫn còn khiêm tốn cho lớp. Phanh từ 70 mph mất 175 chân, một con số đầy đủ nhưng không đặc biệt và trong một chân của chiếc xe sáu tốc độ. Đối với hồ sơ, chiếc xe CVT nặng 39 pounds nhiều hơn đã làm các bản tay.

IM gì IM và đó là tất cả những gì IM
Nếu động cơ cần một lon rau bina, ít nhất là nó phù hợp do thiếu cơ bắp trên mặt giá cả. Với CVT, nó nhẫn chỉ dưới $ 20,000, và không giống như tình hình tại Toyota emporium địa phương của bạn, cửa hàng Scion (giống như sao Thổ trước họ) hoạt động trên nguyên tắc giá không mặc cả. Mọi người trả giá nhãn dán. Điều đó có thể thay đổi, tuy nhiên, một khi "Going Out of Business" dấu hiệu đi lên. Mà có thể làm cho nó có giá trị chọn lên một Scion thương hiệu iM trước khi mô hình bắt đầu đeo nón phớt vành rộng Toyota trên mũi của nó.

Toyota là hầu như không đầu tiên để tạo ra một thương hiệu mới chỉ để từ bỏ nó, như bất cứ ai nhớ Geo và Eagle có thể chứng thực. Một số (Mercury, Plymouth, Oldsmobile) kéo dài hơn những người khác, nhưng các nhãn hiệu là không phải tất cả mãi mãi. Scion có thể được để lại, nhưng iM được bám xung quanh, có lẽ Toyota có thể tìm thấy một cách để làm cho nó một ứng cử hợp pháp.
Xem thêm : Mitsubishi Attrage

0 nhận xét:

Đăng nhận xét