Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2016

Mitsubishi Attrage những phiên bản đặc biệtCho dù vì bướng bỉnh, một niềm tin thực sự trong công nghệ, hoặc thực tế là kế hoạch sản phẩm ô tô  Mitsubishi Mirage không thể dễ dàng được làm sáng tỏ, General Motors đang đứng đằng sau diesel mặc dù danh tiếng đập các loại nhiên liệu của muộn. (Cảm ơn, VW.) Thật vậy, Cruze mới một lần nữa sẽ cung cấp một động cơ diesel, Cadillac đang di chuyển về phía trước với sự phát triển của các nhà máy điện diesel của riêng mình, và nhất thích hợp để này xem xét lại bản xe bán tải cỡ trung mới của chung đều cung cấp một 2.8 lít Duramax bốn xi-lanh động cơ diesel.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/05/models-triton-quest.png
Chúng tôi trước đây đã đánh giá các Duramax Chevrolet Colorado và thấy nó là một mục được yêu thích trong lớp đón giữa kích thước vừa hồi sinh, cung cấp kích thước tiện dụng, nhiều kéo năng lực nhiều như 7700 pound và tinh tế đáng ngạc nhiên. Tất cả điều đó áp dụng cho GMC Canyon này , đó là một đôi cơ cho Colorado.

XEM 28 ẢNH

Thái Lan xây dựng động cơ 2.8 lít dưới mui xe của Canyon được đánh giá cho 181 mã lực và thịt 369 lb-ft mô-men xoắn, và nó xa đánh bóng nhiều hơn bạn có thể mong đợi một lớn thuyên, nén lửa bốn xi-lanh được. xe tải diesel cỡ trung của GM sử dụng tất cả các cách thức của các biện pháp tiếng ồn và rung động giảm nhẹ nghĩa là để dập tắt những tiếng ồn ào diesel điển hình, bao gồm gắn kết thủy lực động cơ, trục cân bằng phản quay trong động cơ, một van điều tiết rung hấp thụ đặc biệt bên trong tốc độ sáu chuyển đổi mô-men xoắn tự động, một lớp phủ làm giảm để bọc van và chảo dầu, và các vật liệu cách âm thêm trong cabin. Thật khó để nói bạn đang lái xe một động cơ diesel từ bên trong hẻm núi cho đến khi bạn đấm vào máy gia tốc và cảm thấy torquey bước ra từ một cửa; ngay cả những âm thanh động cơ diesel thường cộc cằn đã được chuyển xuống một tiếng ồn xung quanh dễ chịu.

Động cơ không bao giờ cảm thấy bị đánh thuế khi lái xe quanh thành phố và các cơ bắp có sẵn xuống thấp điền viên ước tính 10,2 giây zero-to-60-mph thời gian. Mômen quay là việc truyền hiếm có để bản thân bận rộn tìm kiếm một bánh răng nào thích hợp trong những bạn đang ở là một trong những quyền. Và trong trường hợp bạn đang tự hỏi, động cơ diesel này là sạch sẽ, theo EPA . Trong sự trỗi dậy của VW diesel thải gian lận scandal , các cơ quan chính phủ đã tuyên bố sẽ có một cái nhìn khó hơn ở tất cả các động cơ diesel trên thị trường Mỹ, trong đó có thể có một cái gì đó để làm với một chút trì hoãn đến các Duramax Canyon tại các đại lý. Nhưng những chiếc xe tải đang có sẵn để mua hàng.

Giá cả là tham vọng hơn một chút so với chúng ta muốn, bạn có để spec các $ 30,010 Crew Cab ở cấp trung SLE trim để mở khóa tùy chọn động cơ diesel, mà bản thân nó có giá $ 4965 và cũng đòi hỏi hoặc là $ 395 điều khiển gói Alert hoặc $ 1750 Tất cả gói -Terrain, cũng như các gói SLE Thuận tiện, một khác biệt khóa phía sau tự động, và các gói Trailering. Điều đó có nghĩa là bạn đang ở cho 36 lớn để bắt đầu. Chúng tôi muốn các động cơ diesel để được cung cấp trong trang trí cơ bản, hoặc với phong cách cơ thể mở rộng taxi, nhưng nó bị giới hạn đến SLE, SLT, và, như các mô hình  Mitsubishi Triton năm 2017, các gần đây đã khẳng Denali cắt tỉa, và nó có khả năng rằng bạn sẽ có thể để bắn cũng qua $ 40,000 một khi bạn đã hoàn toàn kitted ra giàn khoan của bạn.

Một số bit nội thất làm vẻ rẻ, nhưng các trang trí được đẹp hơn nữa bạn leo lên các bậc thang, và các tính năng tiêu chuẩn và có sẵn bao gồm Apple CarPlay và Android Auto kết nối, chuyển tiếp va chạm cảnh báo, làn đi cảnh báo, 8,0-inch màn hình cảm ứng thông tin giải trí, tăng đến bốn cổng USB, và một bộ (khá thoải mái) ghế trước có sưởi. Các Denali sẽ đi kèm với ghế ngồi có sưởi và thông gió phía trước, ghế da, vô lăng có sưởi, khởi động từ xa, và một màn hình thông tin giải trí lớn với điều hướng.

XEM 28 ẢNH

Trong xe khách, các điểm bán hàng chính cho các động cơ diesel là số dặm lớn, và áp dụng ở đây với các phiên bản 2WD đánh cho một 31 mpg ấn tượng trên đường cao tốc, nhưng hầu hết người mua xe bán tải được nhiều quan tâm đến mô-men xoắn và kéo khả năng một động cơ diesel, và GM nói nó thực hiện các ưu tiên sau cho Canyon này. Đánh kéo tối đa, như đã nói, là 7700 bảng Anh cho các mô hình phía sau bánh lái, 7600 bảng Anh cho phiên bản all-wheel-drive. Một phanh xả và một bộ điều khiển xe kéo phanh tích hợp được bao gồm để giúp nguyên nhân.

Máy móc, động cơ diesel động cơ Canyon là giống như các phiên bản chạy bằng khí trừ suối trước beefier cài đặt để xử lý khối lượng bổ sung của Duramax. (Chiếc xe tải diesel, GMC nói, nặng khoảng 250 pounds nhiều hơn một mô hình khí tương xứng V-6). Điều đó có nghĩa là một kinh nghiệm lái xe tương tự như của 4x4 Colorado LT mới giành chiến thắng một thử nghiệm so sánh đầu-to-đầu chống lại được thiết kế lại Toyota Tacoma, do đó mang lại, cũng như một chiếc xe tải nhỏ. Các tay lái là tê và đi xe một công ty chút, nhưng các điều khiển chính là gắn kết trong hoạt động, ngoài tầm nhìn tốt, và việc xử lý là phong nha. Trong khi Canyon là không chính xác nhỏ nó về cơ bản kích thước tương tự như xe tải đầy đủ kích thước của một thế hệ hoặc hai trước-chiều rộng hơi bị chèn ép và thời gian cắt tỉa làm cho nó wieldy hơn xung quanh thị trấn và trên xa lộ so với hầu hết hiện nay nửa tấn pickups.

GM dự kiến ​​một cái gì đó giống như 1 trong 10 người mua Canyon đi Duramax; kia chín sẽ bị mất tích ngoài này xe tải đáp ứng khẳng định niềm tin của chúng ta trong động cơ diesel.
Xem thêm :  Mitsubishi Attrage

0 nhận xét:

Đăng nhận xét