Thứ Sáu, 15 tháng 7, 2016

Mitsubishi Attrage phiên bản mới ấn tượngTiến đã tiếp tục triển nhanh chóng tại Mitsubishi Mirage , bằng chứng là các phiên bản mới ấn tượng của Q7, A4, và TT. Mỗi một mô hình thiết kế lại mang lại mạnh hơn nhăn tấm thép, cũng như nội thất am hiểu công nghệ, động lực crisper, và các nền tảng mới bên dưới. thay đổi tương tự được đến sớm cho crossover Q5 và coupe A5.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/05/models-triton-quest.png
Nhưng một số Audi cũ vẫn còn tồn tại trong đội hình, thậm chí ở đầu trang. Hiện nay thế hệ A8 sedan , trong đó lần đầu tiên đến năm 2010, đang bắt đầu trông ngày so với bạn bè showroom tươi của nó. Tuy nhiên, bất chấp tuổi tác của nó, lớn nhất bốn-bao quanh bốn cửa cung cấp rất nhiều để thích cho người mua kích thước đầy đủ sang trọng sedan.

Bất kỳ Chiều dài cơ sở You Like So Long như Nó dài
Vì nó gần tới cuối chu kỳ sống của nó, là US-spec A8 dòng co lại cho năm 2016. Các phiên bản ngắn chiều dài cơ sở là đi, như là ô nhục TDI diesel (bây giờ, ít nhất), chỉ để lại A8L dài chiều dài cơ sở có sẵn với một động cơ sáu, eight-, hoặc 12 xi-lanh. Các 4.0T là mô hình A8 duy nhất để đóng gói một V-8 (trừ ngắn chiều dài cơ sở S8 Thêm biến thể), và tất cả 4.0Ts áp dụng mới "Thể thao" chỉ định cho năm 2016. Điều đó có nghĩa là phía trước hơn một chút, hung hăng và fascias phía sau và một vết sưng 15 mã lực cho 4.0 lít twin-turbo V-8 mang mã lực lên đến 450.

Công suất lớn hơn là chỉ là về điều cuối cùng A8 cần thiết. Các 4.0T A8L cuối cùng chúng tôi thử nghiệm ghi nhận phồng rộp zero-to-60-mph thời gian 3,9 giây và chạy các phần tư dặm trong 12,4 giây. Mặc dù đóng gói thêm một chút sức mạnh, điều này phù hợp với những con số chính xác. Nó vẫn rời V-8-powered tương đương BMW 7-series (các 750i xDrive ) sedan, trong đó đạt 60 mph trong 4,4 giây, trong bụi của nó.

XEM 63 ẢNH

hành khách của bạn, nâng niu như họ có thể bằng hàng ghế sau chủ nghĩa khoái lạc với sưởi ấm, làm mát và chức năng massage, sẽ không bao giờ nghi ngờ rằng A8L có khả năng Corvette-sánh với khả năng tăng tốc chạy. Các mạnh V-8 đi về kinh doanh của mình không có bộ phim nào, với sức mạnh chuyển dễ dàng trong suốt dải rev và chỉ có một gợi ý nhỏ của tiếng gầm gừ tinh vào cabin nếu không thanh thản.

Người qua đường sẽ không mất nhiều thông báo của A8L, hoặc là, ngay cả trong trang trí thể thao này. Sạch sẽ, đường có mục đích của nó và sử dụng hạn chế của chrome có nghĩa là Audi thiếu sự phô trương của các đối thủ từ các nơi khác ở Đức. Chúng tôi đánh giá cao cách tiếp cận tinh tế, nhưng một số có thể nhầm lẫn nó với một A6 bình dân hơn . Nếu một sexy, đầu quay Audi là những gì bạn đang sau, chọn A7 ngang tàng hơn (biến thể hoặc một trong S7 và RS7) thay thế.

Uyển chuyển và Spry cho một Big Guy
đi xe sang trọng của Mitsubishi Triton và nội thất gần như im lặng là mệnh cho các khóa học trong lớp này. Đặc biệt hơn là sự nhanh nhẹn của chiếc xe. tay lái của A8L cảm thấy ánh sáng trong tay của bạn, nhưng cung cấp câu trả lời chính xác cho đầu vào, trong khi chuyển động cơ thể được kiểm soát tốt giúp tránh bất kỳ cảm giác của floatiness trong khi bay hoặc vào cua như nhau. sightlines điều khiển rõ ràng cũng làm cho A8L dễ dàng để đặt vào phiên nhau, tránh ungainliness bạn có thể mong đợi từ một chiếc sedan 207-inch dài, 4672 pound. Nó là bằng nhau thoải mái hối hả xuống một đường cong như nó đang rơi vào một chỗ đậu xe tại các cửa hàng tạp hóa (một hệ thống camera 360 độ giúp trong việc tôn trọng thứ hai, quá).

Audi đi tiên phong trong ý tưởng về một chiếc xà lan sang trọng nhẹ khi nhôm thân, thế hệ đầu tiên A8 đến năm 1997, nhưng đối thủ cạnh tranh như Jaguar XJL và người mới Cadillac CT6 bây giờ cũng sử dụng một lượng lớn nhôm trong họ các cấu trúc và hiệu quả hơn . Các XJL có kích thước tương tự và CT6 đều ít nhất 200 pound nhẹ hơn so với Audi, và cả ngay cả cung cấp sắc nét hơn, xử lý thể thao cho phải thừa nhận là ít người mua trong phân khúc này đang tìm kiếm cho rằng loại điều.

XEM 63 ẢNH

Ít là ít Bên trong
Lạ vì nó âm thanh cho một chiếc xe gần sáu con số, các A8L là một loại thay thế ngân sách cho BMW 7-series và Mercedes-Benz S-class. Kiểm tra xe của chúng tôi, được trang bị ổ đĩa tiêu chuẩn tất cả các bánh, một gói thoải mái cho băng ghế sau, và nhiều tính năng an toàn chủ động, vang lên trong lúc chỉ $ 96,175-đó là một vài ngàn ít hơn so với khởi đầu giá tương đương Mercedes all-wheel-drive S550 4MATIC và BMW 750i xDrive mô hình. Tải lên các Benz và Bimmer với gói tùy chọn, và bạn dễ dàng tiếp cận mốc $ 120K.

Nội thất của Audi đi qua như là một chút đằng sau những lần. Một số mảnh cắt nhựa là không ngang bằng với những người trong cơ sở S-class, và garnishes gỗ bóng loáng tiêu chuẩn tìm passé hơn, nói, gỗ mờ classier đó là có sẵn như là một tùy chọn. Giao diện điều khiển MMI của Audi vẫn hoạt động tốt thái, nhưng đồ họa trên màn hình của nó đã không thay đổi trong năm năm qua. Cả của Apple cũng không CarPlay Android Auto khả năng được cung cấp, và nó không thể chấp nhận rằng bất cứ điều gì ở mức giá này không có một cổng USB duy nhất. Đó không phải là rất befitting của Audi Vorsprung durch Technik ( "tiến bộ thông qua công nghệ") dòng thẻ.

Tuy nhiên, đó Audi hạm sedan không hoàn toàn đi đôi với hay giận, hình ảnh tiến bộ của thương hiệu không làm giảm đi sự quyến rũ khác của A8L. Chắc chắn, nó có thể không gây ấn tượng với những người hàng xóm nhiều như sẽ là một S-class, và nó không phải là chiếc xe thể thao nhất trong phân khúc cao cả của nó, nhưng A8L vẫn thanh lịch, sang trọng, và thỏa mãn hơn để lái xe hơn so với nhiều đối thủ. Nó có thể được sắp nghỉ hưu, nhưng A8 đã có tuổi duyên dáng.
Xem thêm : Mitsubishi Attrage

0 nhận xét:

Đăng nhận xét