Thứ Ba, 19 tháng 7, 2016

Mitsubishi Attrage thiết kế cho kiểu dáng mớiCác chi nhánh của chiếc Mitsubishi Mirage r-hay, chính xác hơn, SUV-được unibody vẫn rung thông qua phân khúc cao cấp. Mỹ chỉ có thể không có đầy đủ các xe tải gia đình đắt tiền, và mua ngay cả khi đang bắt đầu để lựa chọn chúng trên những chiếc sedan như kích thước. Để wit: Audi hy vọng Q7 mới vượt qua được các A6 trong một hoặc hai năm, và BMW X5 đã nhầm những 5-series . Chỉ sau chín tháng trên thị trường, được thiết kế lại Volvo XC90 là sách bán chạy nhất của thương hiệu Thuỵ Điển. Và nhiều người Mỹ mất nhà Land Rover Range Rover Sport hơn Jaguar bán xe, một yếu tố lớn trong quyết định Jag để xây dựng sắp tới F-Pace SUV.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/05/models-triton-quest.png
Thực tiễn là một lý do chính những crossover đang ăn mòn doanh số sedan cỡ trung. Vì vậy, lợi ích của thực tiễn, chúng tôi quyết định để so sánh các phiên bản ba-hàng thực tế nhất, giải quyết trên một mức giá có phần không thực tế là $ 70.000, cho hay phải mất một vài lớn. Bước vào những tham số vào / D C comparotron nhổ ra bốn SUV đây. Để giữ cho các sân chơi công bằng hợp lý, chúng tôi đã trang bị mỗi chiếc xe với một hàng thứ ba của khóa học (tùy chọn trên BMW và Rover), sức mạnh tất cả mọi thứ, một cửa sổ trời rất lớn, chủ động kiểm soát hành trình, giám sát điểm mù, và thiết bị an toàn khác cho phép các crossover để Trundle xuống đường cao tốc với những khoảnh khắc ngắn gọn về quyền tự chủ.

XEM 40 ẢNH

Trong bốn chúng tôi đã thu thập được, BMW X5 là nhà vô địch bán hàng không thể tranh cãi. BMW trung bình 45.000 South Carolina xây dựng bán X5 mỗi năm trong hiện tại Mỹ vào việc tạo ra các phân khúc, BMW ra mắt X5 cho năm 2000 và chuyển giao các mô hình thế hệ thứ ba cho đến năm 2014. Thêm lập các tùy chọn và 300 mã lực X5 xDrive35i rằng bắt đầu từ một lý nở $ 57,195 vào máy $ 68,270 thử nghiệm ở đây.

Audi đã không bán một chiếc SUV  Mitsubishi Triton cho đến năm 2006, nhưng Q7 đã bù đắp lại sự chậm trễ của mình với một liều lượng lớn của sự tốt lành. Trong những năm qua, cập nhật giữ tươi Q7 và bán hàng mạnh mẽ. Q7 mới là như vậy mới có nó bỏ qua mô hình năm 2016 hoàn toàn để nhảy ngay đến năm 2017.

Của Audi giá bắt đầu từ 55.750 $, nhưng mang lại mức độ thiết bị của nó phù hợp với phần còn lại của nhóm có nghĩa ponying lên $ 9500 cho Prestige cắt mức. Với hơn một vài lựa chọn, chẳng hạn như các gói driver hỗ trợ, hệ thống treo khí nén, và Glacier trắng sơn-giá tăng lên đến $ 72,875.

XEM 40 ẢNH

Volvo XC90 là một chéo sang trọng mới được thiết kế lại. Được xây dựng trên một nền tảng mới, XC90 có động cơ bốn xi-lanh chỉ trong lớp học nhưng một bốn mà là 316 mã lực 2.0 lít cường với cả một bộ siêu tăng áp và một bộ tăng áp gắn vào nó. Nó thực hiện một mạo danh tuyệt vời của một động cơ lớn hơn, nhưng "trái tim nhỏ trong một ba-hàng SUV lớn" chiến lược nhắc nhở chúng ta về các mã trong một Great Dane. Những con chó lớn không sống lâu, và của Volvo 2,0 lít có chúng ta tự hỏi làm thế nào bền tim chăm chỉ của nó sẽ chứng minh được.

XC90 T6 AWD có giá cơ bản của $ 50,795, nhưng Inscription cắt đèn pha LED độ của, khảm quả óc chó, huyệt chỗ ngồi, và decadently da mềm mại thêm 5600 $. Bao gồm các hàng hóa an toàn và sang trọng mang lại tương đương với phần còn lại của nhóm và giá đi lên đến $ 67,055, vẫn đắt nhất của thử nghiệm.

XEM 40 ẢNH

Ở đầu bên kia của quy mô giá là Land Rover Range Rover Sport HSE, một đoạn của nhôm mà bắt đầu $ 65,945 nhưng chạy đến $ 87,281 khi được trang bị như những người khác. Chúng ta có thể bác bỏ giả một vài lựa chọn, chẳng hạn như hệ thống Meridian Premium Audio ($ 1850), các gói kéo ($ 650), gỗ đen sơn mài ($ 350), thảm cao su ($ 537), và ổ khóa bánh xe ($ 134), nhưng ngay cả mà không có tất cả những gì, Range Rover Sport vẫn nhiều hơn $ 80,000. Chúng tôi coi là ít thân yêu LR4 , nhưng kết luận rằng nó thân-on-frame kiến trúc gì Land Rover gọi cơ thể tích hợp khung sẽ làm cho nó một outlier trong nhóm.

Ngoài ra xem xét, nhưng cắt cho thiếu một hàng thứ ba, là Mercedes-Benz GLE (trước đây là M-class). Để có được một hàng thứ ba trong một Benz SUV đòi hỏi các GLS lớn hơn và đắt tiền hơn , hoặc SUV trước đây gọi là GL-class. Chúng tôi đã không bao gồm các GLS ra lo ngại rằng các kích thước và giá của nó là quá nhiều cho thử nghiệm này. Đây là thừa nhận trước khi chúng tôi phát hiện ra giá như thử nghiệm chiếc Range Rover Sport. Khác SUV lux ba hàng, chẳng hạn như Acura MDX , Infiniti QX60 , Lexus GX460 , và Lincoln MKT , tất cả đều được cho là quá tốn kém, do đó fab bốn này.
Xem thêm : Mitsubishi Attrage

0 nhận xét:

Đăng nhận xét