Thứ Bảy, 30 tháng 7, 2016

Mitsubishi Attrage thiết kế mới nhất hiện nayHãy nghĩ về hiện đại, giá cả phải chăng coupe hai cửa như là giống như táo được làm từ một trong những, contraptions mutilator tay cranked kêu cót két. Chỉ trong phép ẩn dụ pomaceous của chúng tôi, cơ chế này là một phương trình nguyên pro quid trong đó, lý tưởng, tính phi thực tế của số cửa hạ được bù đắp bởi sự giả hiệu suất và bánh sau. Số học này tạo ra dính công cụ, lành như Camaro mới nhất , Mitsubishi Mirage , và BRZ / FR-S cặp song sinh. Nó cũng đã đóng hộp trên gần như mọi cầu trước hai cửa trên thị trường ngoại trừ của Honda Accord .
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2015/12/mirage_04.jpg
Ngay cả khi chiếc coupe dẫn động cầu trước có tất cả, nhưng biến mất, Honda đã đào trong khó khăn, làm mới Accord cho năm 2016 . Nó nên được hoan nghênh vì tính bền bỉ của nó. Nissan đã ngừng bán hai cửa Altima, và Toyota từ lâu bỏ bớt các Solara Camry dựa trên xuống biển. Một vài cầu thủ nhỏ gọn tuân theo định dạng, nhưng khi là lần cuối cùng bạn nghe lỏm ai gầy cho Kia Forte Koup hoặc của Honda riêng (không-Si) hai cửa Civic? Và Scion tC? Xin vui lòng. Ngoài một chút về phong cách, có rất ít để giới thiệu những chiếc xe. Accord, cách khác, phục vụ lên những kinh nghiệm hai cửa thể thao nhất bên này của một chiếc xe ngựa.

XEM 28 ẢNH

Là một máy tính hiệu suất, boong tàu được xếp chồng lên nhau chống lại coupe Accord. Thông số kỹ thuật của nó bao gồm bánh trước, chiều dài cơ sở 107,3 ​​inch lớn, và hơn 61 phần trăm khối lượng của nó cưỡi trên trục trước của nó. Nhưng coupe Accord đã dài vượt chuồng bồ câu của nó, và chỉnh mỹ phẩm của nó đã không thay đổi điều đó. V-6, sáu tốc độ thủ công phiên bản mà bạn nhìn thấy ở đây là trường hợp cạnh của gia đình, với 278 mã lực và một loạt các mới, vết đòn roi hiểm không có chức năng trong mỗi mùa bội thu. Power là không thay đổi so với Accord coupe cuối cùng chúng tôi thử nghiệm (mẫu 2013), và những chiếc xe nặng trong vòng sáu pound nhau. Nó cũng là một không đáng kể hai phần mười của một giây chậm hơn đến 60 mph-một-vẫn nhanh 5,8 bọ ve và gửi grip chỉ thấp hơn và một bốn chân-dài dừng từ 70 mph.

Không giống như một chiếc Mitsubishi Triton hay Chevrolet Camaro, chiếc coupe Accord không phải là một chiếc xe số. Không ai sẽ ấn tượng bởi số liệu thống kê hiệu suất của Honda, nhưng bất cứ ai có thể nhảy vào chiếc xe này và đưa lên một tốc độ nhanh chóng. Mặc dù phân phối trọng lượng cực trước thiên của Accord, mũi không bao giờ cảm thấy nặng nề, một cảm giác hỗ trợ bởi các tay lái nhẹ. Tất cả mọi thứ từ tay lái để đạp phanh, bộ ly hợp, và việc đình chỉ cảm thấy như thể nó di chuyển qua một chất lỏng có độ nhớt cao như nhau, và chiếc xe chỉ đơn giản là chảy xuống đường. Understeer giúp bạn từ sẽ hoàn toàn tự nhiên, nhưng đó là tiến bộ và quản lý được.

Ngọt ngào mang âm V-6 yanks Accord xung quanh với lòng nhiệt thành, và mô-men xoắn chỉ đạo thực sự chỉ có cây trồng lên khi ra khỏi góc đặc biệt chặt chẽ. Bạn có thể mua một V-6 Accord coupe với một sáu tốc độ tự động, hoặc một phiên bản bốn xi-lanh với một CVT-nhưng hộp số tay là hiện tượng, với ném và hoàn toàn cách nhau bàn đạp ngắn. (Một thanh có sẵn trên mô hình bốn xi-lanh, quá, nhưng bạn đưa lên 93 mã lực.) Chỉ đơn khiếu nại của chúng tôi có thể dễ dàng giải quyết với một twist: Sổ tay 2016 Accord Sport sedan của đạt được một quả bóng kim loại satisfyingly nhượng mà chúng tôi thích hơn coupe của nhẹ hơn, bằng nhựa nhiều mảnh.

XEM 28 ẢNH

Bạn sẽ thường nghe non kêu be be trên giá cao coupe của Accord, ít nhất so với các công cụ như Mustang và Camaro. Nhưng Ford đã có hiệu quả xuống hạng V-6 Mustang của nó đến tình trạng cho thuê xe ở lòng nhiệt thành của mình hét lên " EcoBoost !" Từ ​​mỗi thượng và cao cấp của Accord hơn Camaro V-6 đã giảm xuống còn $ 3255 như Chevy làm cho căn phòng cho rằng coupe mới turbocharged mô hình cơ bốn xi-lanh. Điều này phù hợp đồng đều phù hợp về giá cả như những chiếc xe đã từng, và tại $ 31.745, Accord EX-L đến nạp với bánh xe 18-inch, ghế da, hai khu vực kiểm soát khí hậu tự động, ghế lái xe điện của, ghế trước có sưởi, một cửa sổ trời, và đèn hậu LED và đèn sương mù. Vì vậy, nó không phải là một con ngựa phía sau xe-lái xe, nhưng đối với một lát của người mua, nó phù hợp với các hóa đơn hoàn hảo như là một điều nhanh chóng lấp đầy với tiện nghi sinh vật.

Honda có thể bỏ qua công thức hai cửa của ngành công nghiệp bằng cách giữ cho Accord coupe dẫn động cầu trước-hoặc bằng cách giữ nó quanh tất cả-nhưng chiếc xe vẫn còn hấp dẫn. Bumpers restyled và bánh xe không làm hỏng những gì là dễ dàng thiết kế sauciest trong dòng sản phẩm của Honda, ghế sau có thể thực sự nắm giữ sinh vật hai chân có tầm vóc trung bình, và thân cây là rất lớn. Hãy xem xét sự hài lòng của lái xe là quế rắc lên táo ngon này, hướng dẫn truyền quây bạn muốn tiếp tục hoạt động, và phía sau lái một thành phần không cần thiết.
Xem thêm : Mitsubishi Attrage

0 nhận xét:

Đăng nhận xét