Thứ Sáu, 15 tháng 7, 2016

Mitsubishi Outlander Sport chiếc xe có kiểu dáng chất lượngTrong nhiều thế kỷ, họa sĩ và nhiếp ảnh gia đã yêu mến chất lượng của ánh sáng ban ngày ở miền nam nước Pháp, nơi quảng bá du lịch tout 320 ngày nắng mỗi năm. chuyến thăm của chúng tôi bao gồm ba trong những ngày khác, trong thời gian đó chúng tôi đã không phải là một cái nhìn thoáng qua của bầu trời Provence. Mây kéo dài đường chân trời trong khi sương mù và mưa thường xuyên bao phủ những ngọn đồi đá bên ngoài của Marseille. Nhưng không có vấn đề. đường giải trí lái xe cũng bao gồm cảnh quan này, và nhóm của chúng tôi năm 2017 Volvo S60 Polestars nhảy qua những, Rebel màu xanh của họ vẽ sáng bản vá lỗi sa xuống như bầu trời rõ ràng đã giảm xuống thông qua các lớp điện toán đám mây. Giao thông xung quanh chúng ta bao gồm Morgans và Lancia Delta Integrales do người hâm mộ đua đứng đầu, giống như chúng ta, vì các mạch đua Paul Ricard. cuối tuần đầu tiên này trong tháng Tư, Paul Ricard đã được lưu trữ cuộc đua mùa giải khai mạc của Mitsubishi Pajero Sport 2016 World Touring Car Championship (WTCC), trong đó đội hai xe mới Polestar đã được ra mắt công chúng.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/05/models-triton-quest.png
Không có cuộc đua vô địch trong "thế giới" này ghé thăm Bắc Mỹ (Tây bán cầu nhìn thấy một vòng ở Argentina), nhưng mục nhà máy hậu thuẫn của Volvo trong series sẽ có vấn đề với cán bộ nhỏ của những người đam mê những người ủng hộ những chiếc xe Thụy Điển trung lập. Họ cũng sẽ nhận ra Rebel màu xanh như màu sắc mô hình cụ thể được cung cấp từ các phiên bản đặc biệt-S60 sedan và V60 toa xe mô hình Polestar ra mắt năm 2015. Các mô hình năm 2017 đã được bán vào ngày hôm sau khi cuộc đua; Volvo không phải là như vậy kiêu ngạo như mong đợi một chiến thắng trong chuyến đi chơi đầu tiên của chiếc xe vào ngày chủ nhật, nhưng bán thực hiện hôm thứ Hai đã trở thành một phần của sứ mệnh Polestar.

XEM 34 ẢNH

Động cơ mới cho xe đường phố
Đối với năm thứ ba, roadgoing S60 Polestar được cấy ghép tim. Nó bây giờ được hỗ trợ bởi một phiên bản uprated của Drive-E động cơ bốn xi-lanh của Volvo thay vì 3,0-lít inline sáu xi-lanh, trong khi một Aisin tám tốc độ thay thế cựu hộp số tự động sáu tốc độ. Trong khi tăng áp sáu xi-lanh được đánh giá ở mức 345 mã lực tại 5250 rpm, bốn là cả hai tăng áp và tăng áp và chiết xuất 362 mã lực từ một chỉ 2,0 lít, sử dụng. Động cơ này được đánh giá ở 302 mã lực trong S60 và 316 mã lực trong XC90 . Phiên bản Polestar của có turbo tăng áp lớn hơn, thời gian nhiều hơn, hung hăng van, thanh kết nối mạnh mẽ hơn, một máy bơm nhiên liệu dung lượng cao, và một hệ thống nạp tự do chảy lớn hơn trang bị với một bộ lọc hạn chế thấp. Hệ thống ống xả 3,0-inch lớn hơn của nó dẫn đến ống xả kép, và có một van mở ra dưới sự kiểm soát điện tử hoặc khi lái xe chọn chế độ thể thao với các đòn bẩy truyền.

So với các xe cũ Polestar sáu, tăng mã lực đi kèm với rpm cao hơn (6000), và mô-men xoắn cao điểm giảm tới 347 lb-ft tại 3100 rpm từ 369 vào 3000. Volvo tuyên bố 60 mph nên đi lên trong 4,4 giây. Các hãng xe tuyên bố 4,7 cho các phiên bản trước đó, nhưng khi chúng tôi thử nghiệm Mitsubishi Pajero   , chúng tôi đã đến 60 mph trong 4,5 giây. Tiêu thụ nhiên liệu cũng được cho là cải thiện, mặc dù EPA xếp hạng chưa ở.

Trên đường và trong suốt một nửa chục vòng của Paul Ricard sau khi những chiếc xe WTCC thực hành vào thứ sáu, chúng tôi thấy các hệ thống truyền động mới có sự cải thiện với một chiếc xe đã hấp dẫn. Polestar reprograms tám tốc độ cho thay đổi nhanh hơn và để tối ưu hóa lựa chọn thiết bị để phù hợp với đường cong điện mới, và nó giao phối cũng với những cải tiến động cơ. Dưới đây là một thủ thuật bí mật: Để tham gia vào một "Sport +" chế độ ẩn trong truyền tải, kéo cần số bên trái vào thể thao, đẩy nó về phía trước với vị trí upshift đánh dấu "+", và giữ nó ở đó trong khi kéo lại hai lần trên xuống số "- "chèo ở phía bên trái của tay lái. Một màu xanh lá cây "S" ánh sáng trong bảng điều khiển nhấp nháy hai lần để chỉ tham gia. Nó có nghĩa là để sử dụng theo dõi thường xuyên, nhưng đó là một chế độ hoàn toàn tự động mà giữ quay động cơ 4000 rpm hoặc cao hơn. Đó cũng là nơi rpm ổ supercharger disengages ly hợp và các turbo có thể cung cấp tăng. "Đó là quá cực đoan cho sử dụng đường bộ," VP sản phẩm Polestar Henrik Fries cảnh báo, nhưng ông có thể đánh giá thấp sự nhiệt tình của một số người mua thực hiện phân khúc. Yank một mái chèo hoặc di chuyển các đòn bẩy để chọn thiết bị của riêng bạn và Sport + disengages, nhưng trên đường đua chế độ này chuyển chỉ về chính xác nơi các lái xe đi-cùng đua của chúng tôi đã chỉ thị khi chúng tôi đã vỗ và làm thay đổi của riêng của chúng tôi.

XEM 34 ẢNH

Việc cấy ghép hệ thống truyền động loại bỏ 44 bảng từ kích thước trọng lượng của xe, tuyên bố Volvo, và thiên vị trọng lượng đã chuyển ra phía sau để trục trước thực sự mang 53 pounds ít. Tỷ lệ xuân phía trước đình chỉ là hơi thấp, mà còn mang lại nhiều hơn một chút đi xe tuân thủ. Tuy nhiên, các lò xo Polestar là 80-90 phần trăm cứng hơn những người trên S60 cơ sở.

Điều gì làm cho một Polestar
Không có nhiều thay đổi khác. Có một thiết kế mới nhưng tương tự cho các bánh xe 20-inch, trong khi các tay lái trợ lực hỗ trợ điện hiện có hiệu chuẩn Polestar cụ thể, vẫn có thể điều chỉnh trong ba thiết lập cân thông qua một menu con trên màn hình trung tâm điều khiển. Các lái cảm thấy nhẹ hơn một chút và đáp ứng nhiều hơn, nhưng thật khó để nói liệu đó là bởi vì các lập trình mới hoặc giảm khối lượng thực tế trên các bánh xe. nâng cấp Polestar của rất kỹ lưỡng, xuống ống lót hệ thống treo cứng hơn được cài đặt trên các dây chuyền lắp ráp (tại Ghent, Bỉ, cho S60s và Gothenburg, Thụy Điển, cho toa xe V60), lên tới 50 thay đổi quan trọng được 260 số phần mới.

Nhìn chung, chiếc xe cảm thấy sống động và háo hức hơn, với BorgWarner hệ thống tất cả các bánh (trước đây gọi là HALDEX V, trước khi BW mua phân chia lực kéo HALDEX của) được tái lập trình để cung cấp một phần lớn hơn của mô-men xoắn tới bánh sau ở tất cả các lần. Bên cạnh một vở nhạc kịch ít hơn, lưu ý xả thô, S60 Polestar mới này đi qua như xe một thậm chí tốt hơn, tất cả xung quanh bằng lái xe mà không áp đặt bất kỳ hình phạt thông thường của xe thô hoặc tiếng ồn không mong muốn.

XEM 34 ẢNH

Trong khi chỉ có 750 Polestars trong mỗi hai năm mô hình trước đó (Mỹ có 120 năm đầu tiên, 265 thứ hai), được bán chỉ trong một vài thị trường, sẽ có "lên đến 1500" cho 2.017 phân bố trong 47 quốc gia. Polestar COO Niels Möller nói rằng phân khúc hiệu năng đang tăng trưởng nhanh hơn so với mức trung bình của ngành công nghiệp bốn lần, và ông hy vọng nó để tiếp tục mở rộng trong thập kỷ tiếp theo, thậm chí là phát triển xe tự phát triển.

Người mua có một ác cảm bốn xi-lanh có thể tìm thấy một số ít năm 2016 Polestar xe sáu xi-lanh vẫn có sẵn tại các đại lý Mỹ, nhưng những cuốn sách để mở cửa tại trên 2.017 mô hình, giao hàng trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng Tám. Một giá Mỹ chưa được công bố, nhưng Volvo HQ nói có muốn được thay đổi không có hoặc có rất ít từ con số năm ngoái. Tại Mỹ, phiên bản 2016 bắt đầu từ 60.260 $ với rất ít lựa chọn và sự lựa chọn của bạn của Rebel màu xanh hoặc một trong ba màu sắc hấp dẫn hơn với conformists: Onyx Black, Ice trắng, và Bright Silver.

Dựa trên sự pha trộn trước đó, hầu hết Polestars có thể sẽ là các toa xe V60, mà thậm chí còn ít hơn đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong nước. Đó là chiếc sedan đó là đua trong WTCC, mặc dù. Nếu Polestar quản lý để trao vương miện cho người lái xe vô địch của Thụy Điển vào năm 2018 như kế hoạch, nó sẽ gần trùng với ngày đến dự kiến của một thế hệ tiếp theo S60 sẽ được xây dựng trong một nhà máy hoàn toàn mới ở Nam Carolina . Có lẽ họ sẽ đặt một chiếc xe đua Volvo về các bài hát mà các fan ở Mỹ có thể xem nó.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét